Xây dựng dự án BLOCK để giúp đỡ người vô gia cư

Xây dựng dự án BLOCK để giúp đỡ người vô gia cư

Cách một nỗ lực xây dựng cộng đồng sáng tạo đang thực hiện một cách tiếp cận mới để tìm ra giải pháp cho tình trạng vô gia cư.

Bạn tôi Rex Hohlbein, lực lượng nhân ái đứng sau dự án xây dựng cộng đồng Đối mặt với tình trạng vô gia cư, vừa khởi động một nỗ lực mới có tầm nhìn xa nhằm giảm bớt tình trạng vô gia cư: Dự án BLOCK.

Dự án BLOCK nhằm mục đích đặt BLOCK Home ở sân sau của một khu đất dành cho một gia đình trên mọi khu dân cư được quy hoạch trong thành phố Seattle. Mặc dù mục tiêu này nghe có vẻ đầy tham vọng, nhưng Rex không phải giải quyết nó một mình. BLOCK Architects – sự hợp tác của Rex và con gái Jennifer của ông – đã hình thành quan hệ đối tác với hơn một chục công ty và tổ chức đang cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp của họ.

Và các thành viên cộng đồng đã chung tay để tổ chức Trang chủ BLOCK trong sân của họ. “Đó là một nỗ lực của cộng đồng để đưa dự án cộng đồng này thành hiện thực,” Rex nói.

Một cách tiếp cận mới

Dự án BLOCK khác với những nỗ lực khác nhằm chống lại tình trạng vô gia cư vì nó không chỉ cố gắng giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư. Rex nói: “Đó sẽ là sản phẩm phụ, nhưng chúng tôi không bắt đầu từ đó. “Chúng tôi muốn mang cộng đồng lại với nhau, vì vậy mọi người đang tham gia vào các khối của họ. Chúng tôi muốn truyền cảm hứng về mục đích. ”

Cùng với BLOCK Homes sân sau, nhóm Dự án BLOCK đang tìm cách xây dựng cộng đồng đó. Với sự hỗ trợ từ một trong những đối tác thân thiện của họ, CÓ THỂ, nhóm đang làm việc trên một ứng dụng có thể giúp huy động những người hàng xóm tiếp cận và hình thành mạng lưới hỗ trợ cho cư dân của BLOCK Homes. Sự tham gia của cộng đồng có thể bao gồm giặt quần áo, cung cấp một bữa ăn hoặc chỉ dành thời gian cho nhau.

Không chỉ có mô hình sáng tạo, mà bản thân BLOCK Homes cũng là công trình đầu tiên thuộc loại này ở Seattle. Mỗi ngôi nhà rộng 109 foot vuông sẽ hoàn toàn không có lưới điện. Các ngôi nhà sẽ có các tấm pin mặt trời để cung cấp điện, lọc nước mưa cho hệ thống ống nước và nhà vệ sinh tự ủ. Do đó, việc xây dựng và sử dụng liên tục những ngôi nhà này sẽ không tạo ra bất kỳ chi phí mới nào cho chủ sở hữu bất động sản.

Trong tương lai, Dự án BLOCK sẽ là sự hợp tác giữa BLOCK Architects, Đối mặt với tình trạng vô gia cư và cộng đồng hỗ trợ của họ. Đối mặt với Tình trạng vô gia cư, khởi đầu là một trang Facebook cách đây sáu năm, có hơn 43.000 người theo dõi ở Seattle cũng như 25 chương trình liên kết ở các thành phố khác.

Cho đến nay, cộng đồng đó đã đáp ứng mọi nhu cầu được đăng để giúp đỡ những người đang trải qua cảnh vô gia cư và Rex tin rằng họ sẽ tiếp tục hỗ trợ những người thuê các Ngôi nhà BLOCK mới. Kết hợp điều đó với sự nghiệp kiến ​​trúc 30 năm của Rex và sự hỗ trợ từ một số đối tác chính phủ và doanh nghiệp quan trọng, và giấc mơ về một Ngôi nhà BLOCK trên mọi khối nhà bắt đầu có thể đạt được.

Rex cho biết phản ứng đối với Dự án BLOCK đã khẳng định như vậy. “Mỗi người mà chúng tôi đã chia sẻ điều này đều đã chấp nhận nó. Chúng tôi nghĩ rằng điều này sẽ tạo ra một YIMBY khổng lồ [“Yes, In My Back Yard”] chuyển động và khối lượng quan trọng cần thiết để vượt qua nỗi sợ hãi của mọi người. ”

Cá nhân tôi không thể chờ đợi để xem điều đó xảy ra.

Tin tức khác:

  1. 5 Đặc điểm của Bếp trưởng (Thực)

  2. Phương pháp chữa trị cho một khu vườn lộn xộn

  3. Ryan White’s Los Feliz Modern Makeover

Related Posts

Enter your keyword