5 Đặc điểm của Bếp trưởng (Thực)

5 Đặc điểm của Bếp trưởng (Thực)

Đầu bếp tại nhà và những người đam mê ẩm thực, không cần tìm đâu xa.

Thuật ngữ “bếp của người đầu bếp” được đưa vào danh sách bất động sản, nhưng nó có thể mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Dù định nghĩa của bạn là gì, sân chơi ẩm thực tại 22750 Hidden Hills Rd ở Yorba Linda, CA sẽ không làm bạn thất vọng. Căn bếp của ngôi nhà này được thiết kế bởi chủ sở hữu của nó, Carlito Jocson, bếp trưởng điều hành cho các nhà hàng Yard House.

Chúng tôi đã yêu cầu Jocson chế biến các bí quyết làm bếp tại nhà của anh ấy. Dưới đây là 5 tính năng chúng tôi yêu thích.

Ngăn kéo tủ lạnh

Tất cả chúng ta đã ở đó: khuấy nồi nước sôi khi bạn nhận ra mình cần thêm thứ gì đó từ tủ lạnh. Với ngăn kéo tủ lạnh trên đảo bếp, Jocson có thể tiếp cận nhanh chóng với các nguyên liệu phổ biến. Không câu những thứ ở phía sau tủ lạnh chính – những thứ cần thiết chỉ cách một sải tay.

Khu vực trưng bày rượu

Tủ lạnh rượu vang mini là một tiện nghi phổ biến trong những ngôi nhà sang trọng, nhưng Jocson sử dụng tủ lạnh của mình như một khu vực bày biện. Món chính ở tầng dưới: một căn phòng 1.200 chai được kiểm soát nhiệt độ.

Jocson đưa ra những gì anh ấy cần để thư giãn trong một hoặc hai bữa ăn tiếp theo, đưa ra quyết định về rượu trước khi bắt đầu nấu. Đây vừa là cách tiết kiệm thời gian vừa là cách tuyệt vời để đảm bảo bữa ăn và cặp rượu của bạn ngon miệng.

Quần áo dệt kim xếp chồng lên nhau

Giá kệ mở đã trở nên hợp thời trong một thời gian, nhưng Jocson không lo lắng về những màn hình đẹp. Anh ấy là một người theo chủ nghĩa chức năng, sắp xếp các món ăn để chúng dễ lấy, giống như trong một nhà bếp thương mại. Mạ là bước cuối cùng quan trọng trong quá trình chuẩn bị bữa ăn và nhà bếp này giúp bạn dễ dàng thực hiện.

Quầy nếm thử

Theo Jocson, các đầu bếp yêu thích dòng chảy tốt. Anh ấy muốn không gian của mình giống như một nhà bếp nếm thử, với không gian quầy rộng rãi và một quầy bar ăn sáng với barstools.

Jocson nói rằng có chỗ để nấu ăn cho 50 người (anh ấy đã làm như vậy vào Giáng sinh năm ngoái) và bốn đến sáu người có thể nếm thử thức ăn trong khi anh ấy đang nấu ăn.

Phần mở rộng ngoài trời

Chúng tôi không khỏi trầm trồ trước căn bếp khổng lồ ngoài trời của Jocson. Tuy nhiên, không gian này không chỉ có bếp nướng. Dãy Wok, lò nướng bánh pizza, bồn rửa và không gian quầy rộng rãi cho phép anh chuẩn bị, nấu và bày một bữa ăn mà không cần phải bước vào trong.

Thích những gì bạn thấy? Nhà bếp của Jocson chỉ là một điểm bán hàng trong danh sách Yorba Linda trị giá 8,68 triệu USD của anh ấy. (Kiểm tra phòng ngủ chính nhìn ra hồ bơi. Các bức tường biến mất, vì vậy bạn có thể nhảy ra khỏi giường vào sâu tận cùng!)

Các đại lý niêm yết là Raj Qsar và Christina Boladian của The Boutique Real Estate Group.

Hình ảnh do The Boutique Real Estate Group cung cấp.

Tin tức khác:

  1. Phương pháp chữa trị cho một khu vườn lộn xộn

  2. Nét đẹp bằng cọ vẽ ở Venice

  3. Xây dựng dự án BLOCK để giúp đỡ người vô gia cư

Related Posts

Enter your keyword