Shark đột nhập không gian chăm sóc tóc với sự ra mắt của hệ thống tạo kiểu máy sấy tóc đầu tiên

Shark đột nhập không gian chăm sóc tóc với sự ra mắt của hệ thống tạo kiểu máy sấy tóc đầu tiên

Người tiêu dùng có thể nâng cao cấu hình và phát huy hết khả năng của mình với Shark HyperAIR ™ mới

NEEDHAM, Đại chúng., Ngày 10 tháng 9 năm 2021 / PRNewswire / – Shark, thương hiệu số 1 về máy hút bụi1, đang mở rộng sang lĩnh vực chăm sóc tóc với sự ra mắt của Máy sấy tóc Shark HyperAIR ™ mới, mang đến khả năng sấy cực nhanh mà không gây hư tổn nhiệt và tạo kiểu cho mọi loại tóc. Vì mong muốn và nhu cầu chăm sóc tóc của người tiêu dùng đã thay đổi, máy sấy tóc cũ của họ sẽ không cắt được nữa – và Shark HyperAIR ™ cải tiến được thiết kế để tạo ra bất kỳ kiểu dáng nào mà bạn có thể tưởng tượng.

Shark mở rộng sang lĩnh vực chăm sóc tóc với sự ra mắt của Máy sấy tóc Shark HyperAIR ™ mới
Shark mở rộng sang lĩnh vực chăm sóc tóc với sự ra mắt của Máy sấy tóc Shark HyperAIR ™ mới

“Shark đã đổi mới trong lĩnh vực thiết bị gia dụng trong nhiều thập kỷ và chúng tôi hiện đang đưa cam kết của Shark về đổi mới lấy người tiêu dùng làm trung tâm đến một không gian mới, chăm sóc tóc, nơi đã chín muồi cho sự đổi mới,” nói Neil Shah, Giám đốc Thương mại tại SharkNinja. “Shark HyperAIR ™ là một hệ thống tạo kiểu mang tính cách mạng đã được thiết kế để sấy khô cực nhanh, không gây hư tổn do nhiệt và khả năng tạo kiểu cho mọi loại tóc.”

Khi người tiêu dùng thích nghi với một cuộc sống bình thường mới và điều hướng một thế giới trực tuyến và trực tiếp kết hợp, Shark mong muốn giúp mang lại sức mạnh cho mái tóc của họ, trở nên nổi bật và thể hiện phiên bản tốt nhất về con người thật của họ – cho dù họ đang hẹn hò, kết nối hay tái hợp với bạn bè gần xa. Để giúp người tiêu dùng phát huy hết khả năng của mình, Shark đã hợp tác với chuyên gia về mối quan hệ Millennial, Amie Leadingham, người sẽ chia sẻ các mẹo và thủ thuật của cô ấy về cách cảm thấy tự tin và tại sao Shark HyperAIR ™ là người bạn đồng hành hoàn hảo.

“Tôi rất vui mừng được hợp tác với Shark để giúp mọi người ở khắp mọi nơi cảm thấy được trao quyền, tự tin và quan trọng nhất là được là chính mình!” chuyên gia về mối quan hệ Millennial cho biết, Amie Leadingham. “Shark HyperAIR ™ là công cụ tạo kiểu tóc hoàn hảo giúp tạo thêm sức mạnh cho mái tóc của bạn, tạo kiểu tóc cao và ra ngoài thế giới một cách đĩnh đạc.”

Shark cũng khuyến khích người tiêu dùng tạm biệt những chiếc máy sấy và công cụ tạo kiểu cổ điển của họ bằng cách chia sẻ ảnh của họ trên phương tiện truyền thông xã hội nêu chi tiết cách họ lên kế hoạch mang lại sức mạnh cho mái tóc của mình với Shark HyperAIR ™, bao gồm cả #BlowDryerBreakUp để nhận được một $ 60 mã giảm giá cho Shark HyperAIR ™ và IQ Stylers mới (MSRP gốc $ 250,00) từ ngày 20 tháng 9 đến ngày 1 tháng 112.

Shark HyperAIR ™ cung cấp năng lượng không khí cao cấp và trí thông minh thế hệ tiếp theo cho trải nghiệm chăm sóc tóc khỏe mạnh và dễ dàng. Công nghệ HyperAIR IQ của nó kết hợp một cách thông minh giữa không khí được làm nóng ở tốc độ cao và không khí được ion hóa để làm khô cực nhanh, không gây hư tổn do nhiệt và tạo kiểu cho mọi loại tóc. Người tiêu dùng cũng có thể gắn bất kỳ loại nào trong số bốn Bộ tạo kiểu IQ – Bộ cô đặc IQ 2 trong 1, Bàn chải tạo kiểu IQ, Bộ khuếch tán xác định nếp xoăn IQ hoặc IQ AirWave – và Shark sẽ tự động đặt cài đặt nhiệt và luồng không khí cho bạn, giúp bạn không phải phỏng đoán. từ cách tạo kiểu.

Truy cập SharkBeauty.com để tìm hiểu thêm và mua sắm Shark HyperAIR ™ & IQ Stylers.

Về cá mập®:

Cá mập® là một trong số các thương hiệu chăm sóc gia đình được phát triển bởi SharkNinja Operating LLC, công ty tiên phong trong lĩnh vực thiết bị gia dụng nhỏ và giải pháp làm sạch phù hợp với lối sống của những người bận rộn trên toàn thế giới.

Bằng cách cung cấp các sản phẩm có chức năng cao, sáng tạo, SharkNinja đã nhanh chóng chiếm thị phần đáng kể trong ngành đồ gia dụng, trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực này. Từ máy hút tiên tiến, cực mạnh đến hệ thống cà phê chất lượng cao tại nhà, các sản phẩm SharkNinja tác động tích cực đến cuộc sống của mọi người mỗi ngày tại mọi gia đình trên khắp thế giới.

Về Amie Leadingham:

Amie là Chuyên gia về Mối quan hệ được Chứng nhận và Chuyên gia Hẹn hò Trực tuyến. Mối quan hệ của cô với sự hỗ trợ huấn luyện và cố vấn đã giúp những người độc thân từ khắp nơi trên thế giới tìm được người bạn đời của mình. Sự cống hiến và niềm đam mê của cô đã giúp Amie được DatingAdvice.com vinh danh là một trong những Huấn luyện viên hẹn hò tốt nhất của LA và được vinh danh là một trong những Câu chuyện truyền cảm hứng nhất của LA từ Tạp chí Voyage LA. Cô ấy đã được giới thiệu trên nhiều phương tiện truyền thông bao gồm CBS, FOX, People và hơn thế nữa. Các chủ đề chuyên môn của cô bao gồm cách tạo một hồ sơ hẹn hò trực tuyến không thể cưỡng lại được; làm thế nào để tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời; làm thế nào để trở thành con người đích thực của bạn và hơn thế nữa.

1Nguồn: Nhóm NPD / Dịch vụ Theo dõi Bán lẻ, 12ME Tháng 12 năm 2020, doanh số bán hàng bằng đô la Mỹ kết hợp – máy hút dạng hộp, máy quét thảm điện, máy hút tay, máy hút bụi, máy hút đứng, máy hút nhà xưởng, máy hút robot (hút, hút và chổi, đa chức năng) và máy lau sàn trần (không có hơi nước)

2Giảm giá có sẵn cho 100 người trả lời đầu tiên và chỉ có thể đổi được trên SharkBeauty.com.

Tiếp xúc: Samantha Blair, Quản lý cấp cao, Người ảnh hưởng và PR, 413-427-5990

Cision Xem nội dung gốc để tải xuống đa phương tiện: https: //www.prnewswire.com/news-releases/shark-breaks-into-the-hair-care-space-with-launch-of-first-hair-dryer-styling-system -301373011.html

Related Posts

Enter your keyword