Kazia Trị liệu để trình bày tại Hội nghị đầu tư toàn cầu thường niên lần thứ 23 của HC Wainwright

Kazia Trị liệu để trình bày tại Hội nghị đầu tư toàn cầu thường niên lần thứ 23 của HC Wainwright

SYDNEY, Ngày 11 tháng 9 năm 2021 / PRNewswire / – Kazia Therapeutics Limited (NASDAQ: KZIA; ASX: KZA), một công ty phát triển thuốc tập trung vào lĩnh vực ung thư, vui mừng thông báo rằng Giám đốc điều hành, Dr. James Garner, sẽ có mặt tại HC Wainwright 23rd Hội nghị đầu tư toàn cầu hàng năm, được tổ chức hầu như từ 13-15 tháng 9 năm 2021.

Hội nghị Đầu tư Toàn cầu Thường niên HC Wainwright là một trong những sự kiện quan trọng trong lịch trình của các nhà đầu tư và sự tham gia của Kazia diễn ra vào thời điểm quan trọng đối với công ty. Chương trình chính của Kazia, paxalisib, hiện đang trong một nghiên cứu quan trọng về u nguyên bào thần kinh đệm, dạng ung thư não phổ biến nhất và mạnh nhất. Nếu thành công, paxalisib có tiềm năng trở thành phương pháp điều trị bằng thuốc mới đầu tiên cho những bệnh nhân mới được chẩn đoán trong gần 20 năm, hướng tới một thị trường đáng 1,5 tỷ đô la Mỹ mỗi năm. Hơn 12.500 bệnh nhân được chẩn đoán mắc u nguyên bào thần kinh đệm mỗi năm và tiêu chuẩn điều trị chăm sóc hiện tại, temozolomide, không hiệu quả đối với khoảng 2/3 trường hợp.

Tiến sĩ Garner sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan về những phát triển chính của Kazia trong năm tài chính 2021, bao gồm:

  • Bắt đầu nghiên cứu quan trọng GBM AGILE cho paxalisib trong Tháng 1 năm 2021;
  • Thỏa thuận ngoài giấy phép với Simcere Pharmaceutical cho Trung Quốc vĩ đại quyền đối với paxalisib trong Tháng 3 năm 2021, nhận ra một 11 triệu đô la Mỹ cân nhắc trả trước;
  • Chuyển đổi giấy phép EVT801 từ Evotec, cung cấp cho công ty tài sản ung thư thứ hai rất hấp dẫn.

Tiến sĩ Garner cũng sẽ chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về các mục tiêu của Kazia cho năm tài chính 2022 và phác thảo bộ chất xúc tác phong phú mà công ty dự kiến ​​sẽ công bố trong thời gian còn lại của CY2021.

Hội nghị đầu tư toàn cầu thường niên HC Wainwright năm nay sẽ được tiến hành hầu như từ thứ Hai ngày 13NS đến Thứ Tư ngày 15NS và sẽ có sự góp mặt của hơn 850 công ty trình bày, cũng như bài trình bày quan trọng của Tiến sĩ Scott Gottleib, cựu ủy viên của FDA.

Tiến sĩ Garner nhận xét: “Bài thuyết trình của Kazia sẽ có sẵn cho những người tham dự theo yêu cầu, trong khi công ty cũng sẽ gặp gỡ riêng với các nhà đầu tư và nhà phân tích quan trọng trong suốt thời gian diễn ra hội nghị để vận động thêm cho câu chuyện hấp dẫn của công ty”.

Giới thiệu về Kazia Therapeutics Limited

Kazia Therapeutics Limited (NASDAQ: KZIA; ASX: KZA) là một công ty phát triển thuốc tập trung vào ung thư học, có trụ sở tại Sydney, Úc.

Chương trình chính của chúng tôi là paxalisib, một chất ức chế thâm nhập não của con đường PI3K / Akt / mTOR, đang được phát triển để điều trị u nguyên bào thần kinh đệm, dạng ung thư não nguyên phát phổ biến nhất và mạnh nhất ở người lớn. Được cấp phép từ Genentech vào cuối năm 2016, paxalisib đã bắt đầu tuyển dụng vào GBM AGILE, một nghiên cứu quan trọng về u nguyên bào thần kinh đệm, ở Tháng 1 năm 2021. Tám nghiên cứu bổ sung đang hoạt động trong các dạng ung thư não khác nhau. Paxalisib đã được FDA Hoa Kỳ cấp Chỉ định Thuốc cho Trẻ mồ côi điều trị u nguyên bào thần kinh đệm ở Tháng 2 năm 2018và Chỉ định Fast Track cho u nguyên bào đệm của FDA Hoa Kỳ trong Tháng 8 năm 2020. Ngoài ra, paxalisib đã được FDA Hoa Kỳ cấp Chỉ định Bệnh nhi Hiếm và Chỉ định Trẻ mồ côi cho DIPG trong Tháng 8 năm 2020.

Kazia cũng đang phát triển EVT801, một chất ức chế phân tử nhỏ của VEGFR3, được cấp phép từ Evotec SE trong Tháng 4 năm 2021. Dữ liệu tiền lâm sàng cho thấy EVT801 có hoạt tính chống lại nhiều loại khối u và đã cung cấp bằng chứng thuyết phục về sức mạnh tổng hợp với các tác nhân ung thư miễn dịch. Giai đoạn tôi nghiên cứu dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào CY2021.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.kaziatherapeutics.com hoặc theo dõi chúng tôi trên Twitter @KaziaTx.

Cision Xem nội dung gốc để tải xuống đa phương tiện: https: //www.prnewswire.com/news-releases/kazia-therapeutics-to-present-at-hc-wainwright-23rd-annual-global-investment-conference-301373181.html

Related Posts

Enter your keyword