Databricks kết thúc Chuỗi H với sự tham gia bổ sung từ các Đối tác chiến lược

Databricks kết thúc Chuỗi H với sự tham gia bổ sung từ các Đối tác chiến lược

AWS, CapitalG và Microsoft tham gia 1,6 tỷ đô la tăng khi công ty đạt được thành công 38 tỷ đô la định giá

SAN FRANCISCO, Ngày 9 tháng 9 năm 2021 / PRNewswire / – Databricks, công ty Dữ liệu và AI và là công ty tiên phong của kiến ​​trúc data lakehouse, hôm nay đã thông báo kết thúc đợt tài trợ Series H gần đây của họ. Các nhà lãnh đạo đám mây và các nhà đầu tư hiện tại Amazon Web Services (AWS), CapitalG và Microsoft sẽ tham gia vào Databricks ‘ 1,6 tỷ đô la vòng tài trợ, đưa công ty vào vị trí 38 tỷ đô la định giá sau tiền. Khoản tài trợ Series H sẽ được sử dụng để đẩy nhanh sự đổi mới và áp dụng Lakehouse khi mức độ phổ biến của kiến ​​trúc dữ liệu trong các tổ chức dựa trên dữ liệu tiếp tục phát triển với tốc độ nhanh chóng.

“Chúng tôi rất vui mừng một lần nữa đưa các đối tác chiến lược nhất của mình vào vòng tài trợ mới nhất này, vì nó xác thực tầm nhìn của chúng tôi về một cách tiếp cận mở và thống nhất đối với dữ liệu và AI trên bất kỳ đám mây nào,” nói Ali Ghodsi, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Databricks. “Khi chúng tôi cùng nhau làm cho nhiều tổ chức thành công hơn trong việc chuyển sang đám mây và đẩy nhanh việc áp dụng kiến ​​trúc nhà hồ, chúng tôi rất vui khi thấy những mối quan hệ đối tác này – và các hệ sinh thái được hình thành xung quanh họ – tiếp tục phát triển trong nhiều thập kỷ tới.”

Databricks đã đi tiên phong trong một kiến ​​trúc đơn giản và mở cho dữ liệu và AI, mang lại độ tin cậy, quản trị và hiệu suất của kho dữ liệu trực tiếp đến các hồ dữ liệu mà hầu hết các tổ chức đã lưu trữ tất cả dữ liệu của họ. Thay vì bị buộc phải chuyển dữ liệu ra ngoài của hồ dữ liệu và giữa các hệ thống bị ngắt kết nối và kế thừa khác nhau cho các trường hợp sử dụng khác nhau, khách hàng của Databricks đang xây dựng nền tảng phân tích trên AWS, Microsoft Azure và Google Cloud để hỗ trợ mọi khối lượng dữ liệu và phân tích ở một vị trí thống nhất, duy nhất.

Giới thiệu về Databricks
Databricks là công ty dữ liệu và AI. Hơn 5.000 tổ chức trên toàn thế giới – bao gồm Comcast, Condé Nast, H&M và hơn 40% trong danh sách Fortune 500 – dựa vào Nền tảng Databricks Lakehouse để thống nhất dữ liệu, phân tích và AI của họ. Databricks có trụ sở chính tại San Francisco, với các văn phòng trên toàn cầu. Được thành lập bởi những người sáng tạo ban đầu của Apache Spark ™, Hồ Delta và MLflow, Databricks đang thực hiện sứ mệnh giúp các nhóm dữ liệu giải quyết các vấn đề khó khăn nhất trên thế giới. Để tìm hiểu thêm, hãy theo dõi Databricks trên Twitter, LinkedIn và Facebook.

Nhấn Liên hệ: Press@databricks.com
Liên hệ IR: IR@databricks.com

Biểu trưng – https://mma.prnasia.com/media2/1160675/Databricks_Logo.jpg?p=medium600

Related Posts

Enter your keyword