Ryan White’s Los Feliz Modern Makeover

Ryan White’s Los Feliz Modern Makeover

Nhà thiết kế nổi tiếng Ryan White đã cho người thợ thủ công ngọt ngào này về nhà một cuộc đại tu cần thiết.

Nhiệm vụ rất đơn giản: Biến một người thợ thủ công ở Los Feliz, CA có từ những năm 1930, thành một ngôi nhà mơ ước thời hiện đại phù hợp với một gia đình trẻ.

Nhà thiết kế nội thất Ryan White ở Los Angeles đã sẵn sàng cho thử thách này, đặc biệt là vì ông đồng ý với các nhà phát triển Jamie Davis và Jonathan Nash của W One Properties rằng ngôi nhà nên giữ được nét quyến rũ kiểu cũ.

Nhóm thiết kế: Jonathan Nash, Ryan White và Jamie Davis

“Hãy đảm bảo rằng chúng tôi làm cho nó cảm thấy thực sự chân thực và không quá phát triển,” White nhớ lại cặp đôi. Họ đã hình dung ra một ngôi nhà “vẫn còn nguyên khung xương cũ” nhưng phản ánh “cách mà tất cả chúng ta thích sống ngày nay”.

Khi bạn đặt chân đến ngôi nhà ở 1921 N. Hobart, rõ ràng White đã hiểu yêu cầu của họ. Mặc dù ban đầu không có khuôn trong nhà, anh ấy đã quyết định đưa một số vào “để gật đầu một chút với một phong cách cũ hơn, tinh tế hơn,” anh ấy nói.

Sàn gỗ tấm rộng cũng là những bổ sung mới, cùng với lan can sắt đen – một “cái gật đầu cho những gì bạn sẽ mong đợi cho phần còn lại của ngôi nhà.” Ông nói thêm, sơn trắng là một lựa chọn hiển nhiên vì trần nhà thấp khiến ông phải giữ mọi thứ càng thoáng càng tốt.

Để duy trì sự rung cảm của trường học cũ, White đã thêm các kệ tích hợp vào phòng khách toàn màu trắng; một tủ quần áo vải lanh đã được trục vớt với sự giúp đỡ của những người thợ mộc tài năng, những người đã thay thế các phụ kiện bị hỏng và theo dõi.

Sau khi lột những chiếc tủ xuống thành gỗ thô, chúng được sơn một lớp áo mỏng màu xanh xám, “thể hiện truyền thống của người Anh là sắc nét và sạch sẽ và đẹp trai,” White nói.

Ông cho rằng Ngôi nhà Soho của Vương quốc Anh là một nguồn cảm hứng, nơi những màu sắc bị tắt, được nhìn thấy trong phòng trang điểm và phòng làm việc, sẽ khiến các chủ nhà tương lai “cảm thấy như họ đang ở trong câu lạc bộ riêng của họ”.

Xem xét ngôi nhà đã không được động đến trong nhiều thập kỷ và “trông như một bà điên với 16 con mèo đã sống ở đó trong 50 năm”, White nói đùa, điều đó đang nói lên điều gì đó. “Tôi nhớ mình đã bước vào và tự hỏi, ‘Liệu điều này có đến được với nhau không?’

Ông cho biết thêm: “Ngôi nhà về cơ bản đã được hạ xuống các đinh tán và rút ruột để mở các phòng.

Chuyển đổi hoàn tất

Ngày nay, năm 1921 N. Hobart tự hào có những tiện nghi thực sự đáng mơ ước mà một gia đình trẻ đang phát triển sẽ yêu cầu. Phòng tắm chính nguy nga “có cảm giác như một ốc đảo”, White nói, nhờ có vòi sen mở rộng bằng đá cẩm thạch, bồn tắm có chân đế màu trắng và bàn trang điểm kiểu cổ điển.

Trong tủ quần áo đôi, một bổ sung khác với nó, đèn treo tường đã được thêm vào để tạo cảm giác “như bạn đang bước vào một cửa hàng bách hóa cao cấp.”

Tuy nhiên, phòng ngủ toàn màu trắng thoáng mát là nơi mà cũ và mới hài hòa nhất. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy các tủ và băng ghế tùy chỉnh vẫy gọi bạn ngắm nhìn.

Tham quan đầy đủ:

Nhận diện

Lấy cảm hứng từ thiết kế của White? Dưới đây là một số mẹo để đạt được vẻ ngoài tương tự khi nâng cấp ngôi nhà của chính bạn.

Giữ nhân vật

White nói: “Khi bạn đã quyết định điều gì thực sự làm cho ngôi nhà trở nên tỏa sáng, thì bạn sẽ thêm vào những tiện nghi hiện đại. “Tôi thấy có quá nhiều ngôi nhà nơi mọi người đi qua và hoàn toàn rút ruột nó.”

Splurge trên hệ thống ống nước và đồ đạc

White nói: “Tôi thực sự thích bổ sung hệ thống ống nước và đồ đạc tuyệt vời, cho dù đó là hệ thống chiếu sáng hay bồn rửa. “Có những khoảnh khắc như vậy trong nhà… làm cho nó cảm thấy sáng tạo hơn một chút.”

Bắt đầu đơn giản

Trong phòng trang điểm, thật dễ dàng để thể hiện sự sáng tạo của bạn, White nói.

Cố gắng “bắt đầu ở một cấp độ phù hợp, giữ nó thông minh và sau đó thêm lá cờ kỳ quặc vào cuối”. Nhưng bạn không muốn lấn át không gian nhỏ.

Ảnh của Stephen Busken

Tin tức khác:

  1. Khả năng chi trả cho thuê là tệ nhất trong các cộng đồng thiểu số

  2. Đặt cây cảnh Tết ngay vị trí tụ lộc này, Thần Tài ưng bụng may mắn gấp 10 lần

  3. 10 ngôi nhà được bán ở vùng ngoại ô giúp tăng ngân sách gia đình

Related Posts

Enter your keyword