tap doan hung thinh

 BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH

Bất động sản Hưng Thịnh – Với gần 20 năm hoạt động, chiến lược phát triển bền vững và tinh thần đoàn kết, nỗ lực của đội ngũ Lãnh đạo và Cán bộ – Nhân viên, Hưng Thịnh ngày càng khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển để trở thành thương hiệu bất động sản uy tín & tốt nhất Việt Nam.

Xem các công ty thành viên tại đây

TẦM NHÌN

Phát triển Hưng Thịnh thành Tập đoàn bất động sản tốt nhất Việt Nam.
Đầu tư các dự án bất động sản mang tầm quốc gia, quốc tế.

SỨ MỆNH

Đóng góp tích cực cho cộng đồng, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Phục vụ Khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp.
Trân trọng đạo đức kinh doanh.

Bất Động Sản Hưng Thịnh
LỢI THẾ CẠNH TRANH

Tài chính vững mạnh. Con người chuyên nghiệp. Dịch vụ đa dạng.
Công nghệ hiện đại. Trách nhiệm tuyệt đối. Quỹ đất rộng khắp

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Với khách hàng: Chúng tôi cam kết về chất lượng trên từng sản phẩm mang thương hiệu HƯNG THỊNH và những sản phẩm do chúng tôi phân phối.
Với đối tác: Chúng tôi cam kết hợp tác toàn diện, lâu dài, đôi bên cùng có lợi.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Đầu tư, xây dựng và phân phối bất động sản.

THÔNG ĐIỆP CHỦ TỊCH HĐQT

TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH được thành lập và phát triển với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn Tập đoàn, thương hiệu Hưng Thịnh ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một Tập đoàn bất động sản uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Đến nay, TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH đã phát triển lớn mạnh với đội ngũ gần 3.500 nhân sự, sở hữu gần  100 Công ty thành viên, 12 văn phòng đại diện cùng hệ thống sàn giao dịch quy mô và để lại dấu ấn đậm nét với 100 dự án thuộc nhiều loại hình khác nhau trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. Các công ty thành viên hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả ở nhiều lĩnh vực đã giúp TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH tạo thành quy trình liên kết chặt chẽ trong chuỗi cung ứng bất động sản, từ đó mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN BĐS HƯNG THỊNH NHỮNG NĂM TỚI

TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH tiếp tục định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư bất động sản để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện của TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH. Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, Hưng Thịnh cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho Đối tác và Khách hàng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.

Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà Tập đoàn chúng tôi luôn hướng đến.

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ – nhân viên, TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và Khách hàng.


Trân trọng,

NGUYỄN ĐÌNH TRUNG

CHỦ TỊCH HĐQT – TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH

Dự án Saigon Garden Riverside Village Quận 9

PHIM GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN BĐS HƯNG THỊNH

Tập Đoàn Hưng Thịnh sẽ luôn là người đồng hành cùng Quý nhà đầu tư, Quý đối tác và Quý khách hàng trên hành trình tạo dựng nhiều hơn nữa những chốn an cư lý tưởng, những mái ấm yên vui dành cho tất cả mọi người

Tags: vựa cừ tràm

THÀNH TỰU HƯNG THỊNH

HỆ THỐNG SÀN GIAO DỊCH

ĐỊA ĐIỂM MUA BÁN CÁC DỰ ÁN

Sơ đồ tổ chức Property X

Enter your keyword