Van đã chuyển đổi này là một ngôi nhà nhỏ trên bánh xe – Ngôi nhà của tuần

Van đã chuyển đổi này là một ngôi nhà nhỏ trên bánh xe – Ngôi nhà của tuần

Với một ngôi nhà trên bánh xe, nhà là bất cứ nơi nào bạn đỗ xe – và cuộc sống trên đường là chuyện của gia đình.

Vào năm 2016, Jace Carmichael và Giddi Oteo đã nâng cấp từ chiếc xe van đầu tiên của họ lên chiếc Freightliner Sprinter năm 2005. Việc hoàn thiện từ đầu của chiếc xe tải mới cho phép họ thêm một chỗ ngồi an toàn cho đứa con mới chào đời của họ, Juniper.

Mục tiêu của họ không phải là sống trong chiếc xe tải – mà là sống ngoài nó. Một ngôi nhà rộng 84 foot vuông đi cùng họ có nghĩa là gia đình này có thể sống bền vững với một khoản ngân sách nhỏ và dành thời gian chất lượng ở những nơi như Mexico, Big Sur, Công viên quốc gia Yosemite và Zion.

Các tấm pin mặt trời nhẹ trên nóc xe van cung cấp điện không nối lưới và nhiều cửa sổ đón ánh sáng mặt trời. Máy sưởi khí propane an toàn trong nhà giữ ấm xe tải vào những đêm lạnh giá.

Nhà bếp được trang bị bếp nấu ăn liền, tủ lạnh và tủ đông cũng như mặt bàn bằng gỗ khắc gỗ để chuẩn bị bữa ăn.

Đối diện với nhà bếp là bàn làm việc, nơi hai vợ chồng làm đồ trang sức cho công việc kinh doanh trực tuyến của họ, Carteo Handmade.

Khu vực ngủ nghỉ có nệm cỡ King với chỗ để đồ bên dưới và tủ quần áo bằng gỗ nhạt màu dọc các bức tường. Vải dệt và sơn nội thất màu trắng sáng giúp không gian có cảm giác nhẹ nhàng và thoáng mát.

Xe có bồn chứa nước và một máy bơm nước 12 volt cho bồn rửa trong nhà bếp. Một nhà vệ sinh làm phân trộn có thể trượt ra từ gầm giường và vòi sen nước nóng ngoài trời đi kèm với một bể năng lượng mặt trời trên mái nhà.

Theo kịp với ngôi nhà lăn bánh này qua Trang chủ của chúng tôi trên bánh xe, nơi Jace và Giddi chia sẻ cuốn sách xây dựng của họ, cùng với danh sách xe tải cho những người khác mơ ước biến #VanLife trở thành cuộc sống thực của họ.

Tin tức khác:

  1. 5 cách để làm quen với hàng xóm của bạn

  2. Cách chọn trường phù hợp: 6 lời khuyên dành cho phụ huynh

  3. 3 Điều Cần Làm Khi Hàng Xóm Của Bạn Bán Nhà Của Họ

Related Posts

Enter your keyword