3 Điều Cần Làm Khi Hàng Xóm Của Bạn Bán Nhà Của Họ

3 Điều Cần Làm Khi Hàng Xóm Của Bạn Bán Nhà Của Họ

Bảng chỉ dẫn đi lên bên cạnh. Việc bán hàng sắp xảy ra của hàng xóm ảnh hưởng đến bạn như thế nào?

Hầu hết mọi người nghĩ rằng mối quan tâm về bất động sản của họ chấm dứt khi họ đã đóng cửa và chuyển đến ngôi nhà mới của họ. Nhưng khi nhà hàng xóm đi chợ, có thể có một số tác động quan trọng đối với bạn.

Dưới đây là một số mẹo để nhận biết bất động sản.

1. Ghi lại các mục tiết lộ quan trọng

Phần lớn, hàng rào tốt tạo nên những người hàng xóm tốt. Nhưng đôi khi những người ở phía bên kia hàng rào không hợp tác và những xung đột hàng xóm chưa được giải quyết có xu hướng phát sinh khi một trong những ngôi nhà được đưa ra thị trường.

Có tranh chấp về dòng tài sản? Hoặc một vấn đề với một hàng rào bị hỏng và bạn muốn người mua mới biết về nó? Mặc dù người bán ở hầu hết các bang có nhiệm vụ tiết lộ các vấn đề cho người mua tiềm năng, nhưng không phải tất cả các khu vực đều yêu cầu điều này.

Hãy ủng hộ người hàng xóm mới của bạn và thông báo cho đại lý của người bán bất cứ điều gì mà người mua cần biết về tài sản của người hàng xóm của bạn.

2. Nhìn mọi thứ khác đi

Nhà mở cho phép người mua dành thời gian khám phá ngôi nhà, nhưng những sự kiện này cũng mang đến cho bạn cơ hội nhìn thấy ngôi nhà của mình từ góc nhìn của hàng xóm.

Một lần tại một ngôi nhà mở đông đúc ở khu phố Noe Valley của San Francisco, một vị khách đến thăm ngôi nhà mở đã tạo ra một đường chỉ dẫn phần sau của ngôi nhà. Anh ta ngay lập tức bắt máy và bắt đầu nói chuyện với ai đó về vị trí anh ta đang đứng, ra lệnh di chuyển sang trái và phải.

Hóa ra người khách này sống ở ngôi nhà phía sau, và anh ta đang kiểm tra để xem tầm nhìn của người hàng xóm vào nhà mình.

Ngôi nhà rộng mở là cơ hội để bạn kiểm tra công việc sơn nhà của mình từ sân của hàng xóm hoặc đơn giản là để xem ngôi nhà của bạn từ một góc nhìn khác.

3. Biết và tìm hiểu thị trường trong thời gian thực

Người bán thông thường tuyên bố và lưu nhà của họ trực tuyến, nhưng họ cũng tiếp tục tìm kiếm sau khi thực tế. Tại sao? Để theo dõi các tab trên thị trường, hãy xem các tính năng và có cảm giác theo thời gian thực về những gì đang xảy ra gần đó.

Cũng giống như khi bạn là một người mua, biết về khu vực và các loại nhà trên thị trường là một động thái tốt cho bất kỳ chủ nhà nào. Hãy lấy một ngôi nhà lân cận để bán như một cơ hội để xem những gì thị trường mang lại. Bạn cũng có thể tìm hiểu về các xu hướng thiết kế nhà mới nhất.

Nói chuyện với một đại lý bất động sản có thể giúp bạn thông báo về những thay đổi đối với thuế bất động sản hoặc cách đánh giá đang thay đổi trong thị trấn của bạn. Một đại lý bất động sản thông minh, làm việc với danh sách của họ, sẽ là một nguồn lực đáng kinh ngạc để trở thành khách hàng sau này. Tận dụng kinh nghiệm của họ khi hàng xóm của bạn bán hàng.

Hãy lưu ý khi hàng xóm của bạn đi bán nhà của họ. Đây không chỉ là thời gian để quan sát mà còn để lập hồ sơ, kiểm tra hoặc học hỏi từ việc bán nhà. Một số ngôi nhà được liệt kê một lần trong đời – hãy tận dụng cơ hội.

Tin tức khác:

  1. Van đã chuyển đổi này là một ngôi nhà nhỏ trên bánh xe – Ngôi nhà của tuần

  2. 5 cách để làm quen với hàng xóm của bạn

  3. Khi bán nhà, hàng xóm quan trọng

Related Posts

Enter your keyword