Thiết kế kỳ diệu của lâu đài đô thị này sẽ khiến bạn thích thú

Thiết kế kỳ diệu của lâu đài đô thị này sẽ khiến bạn thích thú

Đây là một ngôi nhà mà tất cả mọi người sẽ muốn được sắp xếp vào.

Một lâu đài đô thị ở trung tâm thành phố Minneapolis có thế giới Muggle hấp dẫn. “Nó đã được lan truyền rộng rãi trên toàn quốc – thậm chí đến tận London – với liên quan đến nó là ‘Ngôi nhà Harry Potter’,” Jeffrey Dewing của Coldwell Banker Burnet, đại lý niêm yết cho ngôi nhà rộng 4,547 foot vuông.

Chỉ cần bước qua tuyến đường sắt nhẹ từ sân vận động Ngân hàng Hoa Kỳ, cơ sở có tường bao quanh bằng cây thường xuân này là ngôi nhà dành cho một gia đình duy nhất trong bán kính 12 dãy nhà. Nó nằm trong khoảng cách đi bộ đến các nhà hàng, khu mua sắm và các công viên thành phố tuyệt vời. Nhưng vị trí trung tâm chỉ là khởi đầu cho sự quyến rũ của nó.

Được xây dựng vào năm 1911, nơi nghỉ này có lịch sử lâu đời. “Vào thời điểm chuyển giao thế kỷ, nó là một tiệm rèn,” Dewing nói.

“Sau đó, nó được sử dụng cho một số mục đích thương mại khác nhau,” ông tiếp tục. “Một trong số đó là một công ty điện có tên là Flash.” Trên một trong những bức tường bên ngoài của tòa nhà, bạn có thể xem một quảng cáo sơn màu đã có từ nhiều thập kỷ trước khi tòa nhà là nơi đặt trụ sở của Công ty Điện Flash.

Vào đầu những năm 1980, Sage và John Cowle đã chuyển đổi tòa nhà thành một khu dân cư và phòng tập khiêu vũ, khi bắt đầu sự hồi sinh của bờ sông Mississippi ở trung tâm thành phố. Gia đình Cowle đã bán tòa nhà vào năm 2002 cho nhạc sĩ kiêm chủ nhà hàng Jeff Arundel, người đã cải tạo rộng rãi đã mang lại cho nó vẻ ngoài kỳ dị ngày nay.

“Đó là một trong những ngôi nhà mà mỗi khi bạn đến đó, bạn sẽ nhận thấy một số chi tiết mới và độc đáo,” Dewing nói.

Một số đồ đạc đẹp mê hồn bao gồm cầu thang sắt rèn trung tâm phức tạp, mái vòm kính màu, tiền sảnh bằng đá cờ và lò sưởi mộc mạc trong phòng khách và phòng ngủ chính. Dewing nói: “Paul Tierney, người địa phương ở Minneapolis, đã làm tất cả các đồ kim loại bằng tay.

Mọi chi tiết đều thể hiện dấu ấn cá nhân của một nghệ sĩ: Một số khuôn mặt chạm khắc ló ra từ đồ đạc phức tạp của ngôi nhà. Một mặt gỗ chiếu xuống từ cầu thang, và một mặt kim loại và bàn tay hướng ra từ một thanh thoát trên mái nhà. Một tác phẩm điêu khắc rồng bằng sắt canh giữ từ cổng vào có tháp pháo, như thể đang chờ một mật khẩu bí mật.

Dewing nói: “Một trong những điều tuyệt vời của nơi nghỉ này là tất cả không gian ngoài trời. Bên trong sân lát đá cuội, một cái cây trưởng thành lớn che bóng cho những khu trồng cây bên dưới, và một mái hiên nhô ra khỏi tòa nhà để tạo không gian cho một khu vực tiếp khách.

Tầng mái của tòa nhà cho tầm nhìn tuyệt vời ra cảnh hoàng hôn và đường chân trời. Có một không gian rộng rãi cho đồ đạc trong sân – thậm chí có thể là một con dao kéo.

Hành lang tầng 1 có nhiều cửa sổ nối ngôi nhà với gara ô tô cho 2 người. Nhà bếp tự hào có các tủ tùy chỉnh và một hòn đảo với quầy bar có chiều cao để trộn các loại thuốc phức tạp nhất một cách dễ dàng.

Gạch lát nền màu xanh lá cây đậm của phòng tắm chính đóng vai trò là phông nền hoàn hảo cho một buổi tắm vòi sen thư giãn hoặc tìm ra một mật mã bí ẩn.

Mặc dù nó đã được sử dụng trong nhiều năm như một nơi cư trú, bất động sản này cũng có tiềm năng thương mại lớn, dành cho các phù thủy hoặc thầy phù thủy dũng cảm.

Đầu năm nay, bất động sản này đã được đàm phán để mua và làm nhà máy bia và quán cà phê.

Ngay cả trong các buổi trình chiếu hiện tại, mối quan tâm gần như đã được chia đều giữa nhà ở, sử dụng hỗn hợp và thương mại. Dewing nói: “Mọi người đã xem nó như một không gian nhà hàng, một quầy rượu và một văn phòng thương mại.

Lâu đài đô thị đáng kinh ngạc này chỉ đang chờ đợi những người phù hợp để khai thác phép thuật của nó.

Tin tức khác:

  1. Nhà bếp nhỏ? Hãy thử 9 mẹo này để tận dụng tối đa không gian hạn chế của bạn

  2. Ngôi nhà nhỏ mà tình yêu được xây dựng

  3. Ngôi nhà mơ ước thời thơ ấu đã biến giấc mơ thành sự thật

Related Posts

Enter your keyword