Ngôi nhà nhỏ mà tình yêu được xây dựng

Ngôi nhà nhỏ mà tình yêu được xây dựng

Với thiết kế chu đáo và khả năng lưu trữ khéo léo, 624 feet vuông đã đi một chặng đường dài.

Trong khi một số cặp đôi có thể chùn bước trước lời đề nghị chỉ thiết kế một căn phòng cùng nhau, Lauren Shumaker và Scott Mooney không phải là một cặp bình thường. Cô ấy là kỹ sư xây dựng, anh ấy là kiến ​​trúc sư, và cả hai đều sáng tạo một cách độc ác. Họ đã hợp tác để cùng nhau thiết kế một ngôi nhà trong mơ hoàn toàn độc đáo.

Ồ, và nó chỉ rộng 624 feet vuông.

Ngôi nhà tùy chỉnh được xây dựng với sự giúp đỡ của Công ty Xây dựng Bền vững TaylorSmith trong khu Richmond đáng ghen tị của Portland, HOẶC. Mặc dù ngôi nhà này gần các địa điểm âm nhạc, nhà hàng và một số khu mua sắm tốt nhất trong thành phố, nhưng điều khiến nó trở nên đặc biệt là thiết kế thông minh và các đặc điểm cấu trúc đẹp mắt.
Shumaker nói: “Cả hai chúng tôi đã sống trong nhiều ngôi nhà có diện tích nhỏ gọn trong nhiều năm, nhưng chúng không được bài trí tốt như chúng có thể. “Chúng tôi biết chỉ với những chỉnh sửa đơn giản trong thiết kế, chúng tôi có thể làm cho không gian sống nhỏ hoạt động tốt cho cả hai chúng tôi.”

Hai vợ chồng đã làm việc cùng nhau để thiết kế một ngôi nhà đáp ứng các nhu cầu cụ thể của họ – ví dụ: một cánh cửa tích hợp cho chó dẫn đến phòng ngủ.

Các đường lưu trữ tích hợp bên ngoài ngôi nhà, cung cấp không gian rộng rãi cho thiết bị ngoài trời và xe đạp, đồng thời cửa sổ có kích thước rộng rãi rửa sạch từng inch cuối cùng của ngôi nhà trong ánh sáng tự nhiên.
Tuy nhiên, tất cả những gì ánh nắng mặt trời đã kết thúc bao gồm một khía cạnh hơi khó chịu và không lường trước được.

“Chúng tôi đã chọn đặt một cửa sổ trong buồng tắm của chúng tôi để có thêm ánh sáng [and] không khí chuyển động, “Shumaker nói,” nhưng nước tích tụ trên mỏm đá và nếu chúng tôi phải làm lại điều đó, chúng tôi có thể sẽ tránh đặt cửa sổ ở vị trí đó. ”

Bạn sống, bạn xây dựng một ngôi nhà nhỏ tùy chỉnh với vợ / chồng của mình, bạn học hỏi. Đó là cách mà câu nói đi, phải không?

Càng đơn giản càng đẹp

Mặc dù có thiết kế độc đáo, nhưng ngôi nhà là một niềm vui cho cặp đôi. Không gian được cá nhân hóa cho phép họ sống trong một ngôi nhà xinh đẹp thực sự là của riêng họ.

Shumaker giải thích: “Chúng tôi quan tâm đến việc sống đơn giản, tiết kiệm và bền vững, vì vậy, sống trong một không gian nhỏ, được thiết kế tốt phù hợp với phong cách sống của chúng tôi. “Tôi và đối tác yêu ngôi nhà mới của mình. Về mặt chức năng, nó hoạt động tốt cho cả hai chúng tôi vì có ngăn chứa tủ quần áo ngang nhau, dễ dàng dọn dẹp và nhỏ gọn nhưng có đủ dung lượng lưu trữ. Không ai trong chúng tôi cảm thấy như chúng tôi đã phải thực hiện bất kỳ thỏa hiệp nào trong khả năng có thể sống thoải mái với nhau ”.

Và điều gì đó giúp duy trì sự thoải mái đó? Theo Shumaker, phương pháp cổ điển “ít hơn là nhiều hơn”.
Bà nói: “Chúng tôi nhận thấy rằng việc cắt giảm luôn là chính sách tốt nhất và chúng tôi tiếp tục chăm chỉ về những thứ liên quan trong nhà. “Mặc dù trước đây chúng tôi sống cùng nhau trong một không gian nhỏ hơn, nhưng chúng tôi vẫn thấy mình phải trải qua hết vòng này đến vòng khác trước khi chuyển đến ngôi nhà mới.

“May mắn thay, điều này cho phép chúng tôi suy nghĩ kỹ về những gì chúng tôi đưa vào nhà và giờ đây chúng tôi rất vui khi không phải lo lắng về bất kỳ sự lộn xộn nào khác ngoài những gì chúng tôi sử dụng thường xuyên nhất.”

Hãy hỏi bất kỳ nhà thiết kế nhà nào đầy tham vọng về sự lãng mạn trông như thế nào, và hình ảnh về giáo sư Marie Kondo ngăn nắp và không gian tủ quần áo tùy chỉnh có thể sẽ nhảy qua đầu họ. Nếu những câu chuyện cổ tích được hiện đại hóa, chủ nghĩa tối giản và thiết kế sạch sẽ chắc chắn sẽ là một phần hạnh phúc mãi mãi của mỗi cặp đôi.

Nhưng trong thế giới thực của chúng ta với bảng Pinterest ngôi nhà mơ ước vô tận và các buổi trình diễn thiết kế nhà đẹp mắt, gia đình Shumaker-Mooney không coi nhẹ tình yêu lao động của họ.

Shumaker nói: “Chúng tôi cảm thấy may mắn khi có thể nhìn thấy điều này. “Chúng tôi yêu cách quá trình thiết kế và xây dựng ngôi nhà này đã đưa chúng tôi đến gần nhau hơn như một cặp vợ chồng, [and] có thể tận hưởng không gian mà chúng tôi đặt rất nhiều tâm huyết vào đó là lớp kem trên bánh. ”

Tin tức khác:

  1. Nhà bếp nhỏ? Hãy thử 9 mẹo này để tận dụng tối đa không gian hạn chế của bạn

  2. Thiết kế kỳ diệu của lâu đài đô thị này sẽ khiến bạn thích thú

  3. Ngôi nhà mơ ước thời thơ ấu đã biến giấc mơ thành sự thật

Related Posts

Enter your keyword