Ngôi nhà mơ ước thời thơ ấu đã biến giấc mơ thành sự thật

Ngôi nhà mơ ước thời thơ ấu đã biến giấc mơ thành sự thật

Sau nhiều năm chiêm ngưỡng ngoại thất quyến rũ của ngôi nhà, chủ nhân đã biến nó thành của riêng mình.

Khi Rebecca Long Pyper yêu Tudor quyến rũ trên một con phố yên tĩnh ở Idaho Falls, ID, cô ấy không phải đến chợ để mua nhà – thực tế, cô ấy chưa đủ tuổi lái xe.

Khi còn là một học sinh trung học, cô ấy thường đi ngang qua nhà cuốn truyện với trang trí bánh gừng và nói với bạn bè rằng cô ấy yêu thích nó đến nhường nào.

Cô ấy nói: “Tôi luôn nghĩ nó thật đáng yêu. “Đây là một mối tình kéo dài 20 năm.”

bức ảnh đen trắng về ngôi nhà lịch sử

Mặc dù Pyper rời quê hương mà không có kế hoạch quay trở lại, nhưng cuối cùng số phận đã đưa cô trở lại thác Idaho vào năm 2012 – đúng như ngôi nhà mơ ước thời thơ ấu của cô đã được rao bán. Cô và chồng cô, Lonnie, đã đưa ra lời đề nghị.

Cặp đôi sớm phát hiện ra ngôi nhà mới của họ đã bị ít nhất 15 chủ sở hữu khác nhau chiếm giữ kể từ năm 1936.

“Tôi cảm thấy như nhà của chúng tôi là một ngôi nhà bỏ đi,” cô nói. “Không bao giờ là một ngôi nhà quý giá.” Nhưng điều đó sắp thay đổi.

nhà bếp màu vàng tươi vui

Pyper và chồng của cô ấy đã khôi phục lại ngôi nhà của họ thành vinh quang trước đây – và sau đó là một số nơi. Trong suốt ngôi nhà, họ đã tận dụng những cánh cửa nguyên bản, sàn gỗ cứng và trang trí. Họ đập tường bếp ra ngoài 6 feet, nhưng vẫn giữ nguyên kích thước cửa sổ để đón ánh nắng vào.

phòng ăn sáng sủa với sàn gỗ cứng sáng loáng

Cặp vợ chồng coi cả quá khứ và tương lai của ngôi nhà khi khôi phục lại sàn gỗ cứng. Để giữ cho việc chăm sóc ít phải bảo dưỡng, họ đã chọn bỏ qua việc nhuộm màu và chỉ chà nhám sàn gỗ sồi đỏ và linh sam bằng tay. Và để lưu giữ lịch sử, họ đã dành thời gian của mình cho công việc – đó là 80 giờ lao động của tình yêu.

phòng ngủ chính màu xanh ô liu preppy

phòng của cô gái nhỏ ấm cúng và thích thú

phòng bé trai cổ điển

Pyper muốn ngôi nhà mang lại cảm giác như một ngôi nhà nhỏ đầy lịch sử và quyến rũ, vì vậy cô đã lấp đầy những căn phòng ấm cúng của nó bằng những họa tiết tươi sáng và màu sắc đậm, chẳng hạn như những bức tường và trang trí màu xanh ô liu trong phòng ngủ chính. Mỗi chi tiết đều thể hiện một quyết định thiết kế chu đáo nhằm mang lại những phẩm chất độc đáo của ngôi nhà.

phòng tắm trắng tối giản

Mặc dù đã nhiều năm trôi qua kể từ lần đầu tiên Pyper yêu ngôi nhà của cô, nhưng đó là một mối tình chỉ trở nên tốt đẹp hơn theo thời gian. Và nó không có bất kỳ dấu hiệu suy yếu nào với thế hệ tiếp theo.

“Tôi nghĩ điều tôi thích nhất là ngôi nhà của chúng tôi có một linh hồn, và tôi nghĩ các con tôi có thể cảm nhận được điều đó,” Pyper nói. “Họ tự hào vì chúng tôi đã cứu được một ngôi nhà lịch sử… Họ cũng muốn chia sẻ câu chuyện.”

Tin tức khác:

  1. Nhà bếp nhỏ? Hãy thử 9 mẹo này để tận dụng tối đa không gian hạn chế của bạn

  2. Ngôi nhà nhỏ mà tình yêu được xây dựng

  3. 8 công việc làm vườn mùa thu bạn không nên bỏ qua

Related Posts

Enter your keyword