Nhà bếp nhỏ?  Hãy thử 9 mẹo này để tận dụng tối đa không gian hạn chế của bạn

Nhà bếp nhỏ? Hãy thử 9 mẹo này để tận dụng tối đa không gian hạn chế của bạn

Biến đổi nhà bếp cho thuê có vấn đề tiêu chuẩn của bạn với những mẹo này.

Có loại luật nào yêu cầu các căn hộ cho thuê phải cung cấp không quá một m2 diện tích quầy bếp cho mỗi căn hộ không?

Giữa những bức tường trắng, những chiếc tủ khan hiếm và thường lỗi thời, cũng như thiếu tiện nghi, thật hiếm để tìm thấy một căn bếp kiên cố trong thế giới của những hợp đồng thuê kéo dài hàng năm.

Nhưng không có trang điểm tốt bắt đầu với một chủ đề đẹp, phải không?

Tất cả những gì bạn cần để biến căn bếp nhỏ ảm đạm đó thành một không gian chức năng, được thiết kế tốt là một chút trí tưởng tượng, một số kỹ năng bảo trì nhà cơ bản và một vài món đồ chắc chắn.

Đây là nơi để bắt đầu.

Quyên góp trước

Trước khi chuyển đến không gian mới, hãy đảm bảo loại bỏ tất cả những thứ bạn không cần nữa.

Bạn đã thực sự sử dụng chảo giảm giá đó trong một hoặc hai năm qua chưa? Nếu không, hãy quyên góp cho cửa hàng từ thiện địa phương yêu thích của bạn. Ai đó có thể không sử dụng được nó, và bạn sẽ tự cứu mình khỏi sự bừa bộn hơn trong ngôi nhà mới của mình.

Suy nghĩ theo chiều dọc

Lưu trữ theo chiều dọc là một phương pháp sử dụng không gian đã được thử nghiệm và đúng đắn và nhà bếp có một số cơ hội độc đáo để tận dụng tối đa.

Treo giá treo nồi, dải dao từ tính, giá treo bát đĩa gắn phía trên bồn rửa và các thanh có móc treo khăn tắm, tạp dề, dụng cụ nhỏ và găng tay lò nướng đều là những cách tuyệt vời để giữ cho sự lộn xộn ở đúng vị trí của nó – và giữ cho bề mặt và khu vực phía dưới của phòng miễn phí.

Tìm dụng cụ làm sạch đẹp

Sự thật tồi tệ là rất nhiều vật dụng hàng ngày chỉ có ý nghĩa để giữ lại – nhưng điều đó không có nghĩa là chúng phải chướng mắt như vậy.

Bỏ qua lớp nhựa và mua cho mình một chiếc chổi gỗ cổ điển, bàn chải bát đĩa bằng sợi tự nhiên và một hộp đựng xà phòng thủy tinh. Những món đồ này không tốn nhiều tiền, nhưng chúng tạo thêm vẻ nhẹ nhàng hơn trong khi vẫn hoàn thành công việc.

Khai thác để thay đổi

Chỉ vì nơi bạn ở không được trang bị máy rửa bát không có nghĩa là bạn phải chịu đựng. Việc lắp đặt một vòi chất lượng với bình xịt kéo xuống có thể giúp công việc nhà của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn (và miễn là bạn đổi vòi lại trước khi chuyển ra ngoài, điều đó sẽ không vi phạm hợp đồng thuê nhà của bạn).

Có không gian và ngân sách cho một cái gì đó nhiều hơn? Máy rửa bát di động là một công cụ tiết kiệm thời gian lớn. Từ các mô hình mặt bàn nhỏ đến các tùy chọn khối bán thịt có bánh xe, có các kích thước phù hợp với hầu hết mọi không gian và không yêu cầu gì khác ngoài bồn rửa tiêu chuẩn của bạn để hoạt động.

Sống cuộc sống trên đảo

Đảo bếp là một công cụ linh hoạt cho hầu hết mọi không gian – ngay cả những căn hộ nhỏ nhất!

Cho dù bạn chọn một món đồ theo phong cách trung tâm lớn hơn hay một số khối bán thịt nhỏ, những bổ sung này sẽ tạo ra nhiều không gian quầy và lưu trữ hơn, tất cả trong một mảnh.

Phần thưởng: Nếu hòn đảo của bạn có bánh xe, nó có thể đóng vai trò như một quầy bar di động cho bữa tiệc tiếp theo của bạn. (Này, nếu chúng ta có thể gọi việc thưởng thức các chương trình yêu thích của mình với một vài người bạn thân nhất của chúng ta là một “bữa tiệc”, thì bạn cũng vậy).

Thắp sáng nó lên

Một mẹo vượt thời gian khác: Ánh sáng tốt là tất cả.

Nếu nhà bếp của bạn dành riêng để hoàn thành công việc và bắt đầu một ngày mới, hãy đầu tư vào hệ thống ánh sáng mát mẻ – loại ánh sáng có thể rửa sạch mọi thứ bằng ánh sáng mặt trời rực rỡ. Một ánh sáng mát mẻ, sảng khoái đánh thức chúng ta và tạo ra một cảm giác tràn đầy sinh lực.

Nếu bạn là người lãng mạn hơn và thích dành thời gian vào bếp, hãy tiếp tục chiếu sáng thư giãn, ấm áp xung quanh để bạn có thể để cả ngày tan biến khi nhâm nhi món rượu của mình.

Đối với những người thích cả hai, bóng đèn hỗ trợ ứng dụng có thể tùy chỉnh tâm trạng cho bất kỳ trường hợp nào và một số thậm chí sử dụng mọi màu sắc của cầu vồng.

Nghĩ (tạm thời) LỚN

Nếu có một lời phàn nàn phổ biến về việc thuê nhà, đó là những bức tường trắng hoàn toàn. Hình nền có thể tháo rời thêm một chút cá nhân hóa và sẽ không phá vỡ ngân hàng – hoặc ít nhất, nó không phải như vậy.

Để giữ cho chi phí thấp, hãy gắn vào một bức tường có điểm nhấn. Tìm một bản in khổ lớn sẽ làm cho không gian có cảm giác rộng hơn và việc xếp một tấm gương lớn lên trên sẽ tối đa hóa diện mạo và mọi ánh sáng.

Tuyển chọn các màn hình độc đáo

Một trong những cách tốt nhất để giữ một loạt các vật dụng nhà bếp có hình dạng kỳ lạ là dành một phần của căn phòng (hãy nghĩ: 12 inch trên cùng của bức tường) hoặc một bức tường để trưng bày chúng.

Cho dù đó là bộ sưu tập kem cổ điển của bà bạn hay mớ hỗn độn của máy cắt bánh quy sẽ không vừa với ngăn kéo của bạn, việc biến chúng thành một họa tiết sẽ thêm một lớp cá nhân hóa cho không gian của bạn đồng thời cung cấp khả năng lưu trữ bí mật trong tầm nhìn dễ thấy. Móc dễ lắp đặt hoặc một số kệ đơn giản là những cách tuyệt vời để đạt được giải pháp này.

Giữ cho nó tồn tại

Mỗi phòng đều xứng đáng có một cây trồng. Chúng không chỉ trông đẹp mà còn cải thiện chất lượng của không khí xung quanh chúng. Nếu bạn không có sàn hoặc không gian quầy để trống, một chậu cây treo sẽ làm được điều đó.

Không có ánh sáng tự nhiên trong nhà bếp của bạn? Hoặc có lẽ bạn giết thực vật tốt hơn là giữ cho chúng xanh tốt? Không có vấn đề gì – ngày nay có rất nhiều cây nhân tạo thực tế, điều đó có nghĩa là mọi người đều có thể hưởng lợi từ hình dạng hữu cơ của dương xỉ, các loài xương rồng và các loại sung lá đỏ ngày càng phổ biến.

Có nhiều thú cưng? Đảm bảo kiểm tra độ độc của cây trước khi chọn vị trí đặt chúng.

Bất kể không gian của bạn có thách thức độc đáo đến mức nào, vẫn có những giải pháp đang chờ bạn tìm ra chúng.

Tin tức khác:

  1. Ngôi nhà nhỏ mà tình yêu được xây dựng

  2. Thiết kế kỳ diệu của lâu đài đô thị này sẽ khiến bạn thích thú

  3. Ngôi nhà mơ ước thời thơ ấu đã biến giấc mơ thành sự thật

Related Posts

Enter your keyword