Thiên đường Hawaii với bể bơi khổng lồ

Thiên đường Hawaii với bể bơi khổng lồ

Ngoài ra còn có thác nước bên hồ bơi, bồn tắm nước nóng cho 12 người và quầy bar tiki ngay sát hồ bơi.

Nếu bạn đang tìm kiếm thiên đường trên trái đất, tài sản này có thể là nó. Và nó được bán trên thị trường với giá 10,9 triệu đô la.

Steve và Julie Larson đã yêu ngôi nhà này trước cả khi họ đi qua cây cầu dẫn đến lối vào của nó. Họ nghĩ rằng họ đã bắn trượt khi biết rằng có người khác đã đặt căn nhà theo hợp đồng.

Nhưng như định mệnh đã xảy ra, vụ mua bán này đã không còn tiền ký quỹ. Cặp đôi đã có quyền làm việc để đảm bảo giấc mơ Hawaii của họ.

Ảnh do Elite Pacific Properties cung cấp

Ngôi nhà 5 phòng ngủ, 7 phòng tắm nằm trên một khu đất rộng 3 mẫu Anh giống như một khu nghỉ mát. Dinh thự thậm chí còn lớn hơn 7.657 feet vuông đã nêu nhờ sự kết hợp liền mạch giữa không gian trong nhà và ngoài trời.

Sân sau là giấc mơ của người yêu nắng. Thư giãn bên một trong những hồ bơi riêng lớn nhất ở Hawaii, nhảy khỏi thác nước vào hồ bơi cao 9 m, hoặc bơi đến quầy bar tiki và pha cho mình một ly đồ uống. Và nếu một ngày bắt đầu mát mẻ, bồn tắm nước nóng có thể thoải mái chứa đến 12 người – vì vậy luôn có chỗ cho bạn bè.

Với một ngôi nhà như thế này, ai mà không muốn chia sẻ với những người thân yêu của mình? Julie nói: “Đây là ngôi nhà hoàn hảo dành cho gia đình. “Có chỗ cho rất nhiều người thân và bạn bè, và mọi người đều bình luận về tinh thần của ngôi nhà. Chỉ có một niềm hạnh phúc lan tỏa mà mọi người đều có được ”.

Việc niêm yết do Sean Ahearn của Elite Pacific Properties nắm giữ.

Tin tức khác:

  1. Những cuộc phiêu lưu đổi mới với một ngôi nhà cũ ở Detroit

  2. 5 dự đoán cho Người cho thuê và Người mua nhà trong năm 2017

  3. Hiểu nghĩa vụ tem năm 2021

Related Posts

Enter your keyword