Tham quan những chiếc tủ kỳ quái này được làm từ vật liệu tái chế

Tham quan những chiếc tủ kỳ quái này được làm từ vật liệu tái chế

Một số nằm ngoài lưới. Những chi phí khác không có gì để xây dựng. Tất cả đều ẩn hiện giữa những tán cây, ở giao điểm của trí tưởng tượng và sự sáng tạo.

Nếu bạn định xây dựng những cabin được lấy cảm hứng từ, tận dụng và xây dựng xung quanh những cây cổ thụ, có lẽ bạn chỉ nên làm như vậy ở Bang có biệt danh là Evergreen.

Mỗi hè, Jacob Witzling, a second-grade teacher near Boston, flies the 2,400 miles from Watertown, MA, to Olympia, WA, to build whimsical cabins out of old-growth cedar, fir and hemlock.

Ông tận dụng gỗ từ các tòa nhà bị phá hủy, các thiết bị xe nâng và kết hợp các hình dạng hình học huyền ảo trên đường đi, tạo cho các cabin một diện mạo giống như Seuss trong tưởng tượng.

“Tôi luôn thích khái niệm về những tác phẩm điêu khắc mà mọi người có thể sống trong đó, giống như những ngôi nhà không chỉ là một nơi để ở. Có thể là một thứ gì đó giống như nghệ thuật, ”Witzling nói. “Tôi là một họa sĩ.”

Vì vậy, thật hoàn toàn hợp lý khi tình yêu của Witzling dành cho những ngôi nhà huyền ảo bắt đầu với một cuốn sách có tên “Những ngôi nhà thủ công: Hướng dẫn về Nghệ thuật của Người thợ đẽo gỗ. ” Cha của anh sở hữu chiếc xe tome đầu thập niên 70 mà Witzling yêu thích. Điều đó – và khuynh hướng thời thơ ấu cổ điển chỉ đơn giản là xây dựng một pháo đài.

“Tôi luôn làm pháo đài khi còn nhỏ, bạn biết đấy, ngoài chăn và gối, trên đi văng và những thứ tương tự,” anh nói. “Tôi đoán đó là nơi mọi chuyện bắt đầu.”

Khi Witzling chuyển đến Olympia để học đại học, một người bạn đang sống trong một căn nhà gỗ tuyệt đẹp trong rừng. Anh ta nhìn thấy nó và ngay lập tức bị mắc câu.

Ngay sau đó, Witzling quyết định xây dựng những ngôi nhà tương tự. Không có ngân sách, anh cứu các vật liệu: sàn cũ từ một sân chơi bowling cuối cùng trở thành sàn cabin và mặt bàn đá granit bị vứt bỏ từ một công trường xây dựng, cùng nhiều thứ khác. Anh ấy đã tự học những điều cơ bản trên đường đi.

“Tôi không biết mình đang làm gì, và sau đó khi tôi xây dựng cabin đầu tiên của mình, tất cả đều là vật liệu tái chế mà tôi nhặt nhạnh như một con kền kền,” anh nhớ lại. “Tôi đã xây dựng nó. Nó quá cao và ọp ẹp và sắp đổ xuống, tôi nghĩ. Nhưng vào thời điểm tôi xây dựng cabin thứ hai của mình, tôi đã nắm chắc hơn về những việc phải làm ”.

Trong một thập kỷ kể từ đó, Witzling đã xây dựng một số cabin nhỏ trong rừng, với mỗi ngôi nhà có diện tích dưới 200 feet vuông. Một số hoàn toàn không nối lưới – tất cả đều tôn vinh môi trường tự nhiên bằng cách sử dụng gỗ khai hoang hoặc gỗ địa phương.

Một số ít thậm chí còn được bao phủ bởi rêu, khiến chúng trở thành những tác phẩm nghệ thuật sống động như hơi thở.

“Tôi muốn chúng hòa nhập với môi trường. Theo một cách nào đó, chúng giống như những tác phẩm điêu khắc – những tác phẩm điêu khắc có thể sống được, ”anh nói. “Tôi muốn họ làm nổi bật và tôn vinh môi trường của họ. Đó là lý do tại sao tôi thích sử dụng rêu và gỗ địa phương, tuyết tùng và những thứ khác. Đó là nhà của bạn, và nó ở trong nhà của nó. “

Việc tính toán đến việc tìm nguồn cung ứng vật liệu xây dựng cũng buộc Witzling phải suy nghĩ về tác động môi trường của mình. (Anh ấy đã sống trong tất cả các cabin của mình vào một thời điểm nào đó.)

“Nó buộc bạn phải có chủ đích hơn về mọi thứ. Tôi không thể có các món ăn ở khắp nơi. Không có không gian cho nó, ”ông nói. “Vậy bạn dùng bát của bạn, bạn rửa sạch bát của bạn, bạn cất bát đi. Thực sự bổ ích khi bạn phải có chủ đích về mọi thứ. Tôi phải cất hai đôi giày của mình trong cái tổ nhỏ của chúng ở trong góc, vì nếu không chúng sẽ chiếm quá nhiều diện tích ”.

Điều đó không có nghĩa là anh ấy bỏ qua chi tiết. Một công trình xây dựng gần đây bao gồm một cabin bất thường với mái hình chóp bát giác. Không gian hình học giữ phòng ngủ áp mái.

“Tôi thích nó vì bất kể bạn thức dậy theo cách nào, bạn vẫn đang nhìn ra bên ngoài,” anh nói. “Tôi luôn nói với học sinh của mình rằng bạn có thể làm những điều với toán học và toán học là có thật. Thế giới được xây dựng từ toán học. Nó rất mãn nguyện. “

Ngoài các học trò của mình, Witzling đã truyền cảm hứng cho một lượng lớn hơn những người mơ ước trên đường đi, xây dựng một lượng lớn người theo dõi trên Instagram. Anh ấy ghi lại các dự án và phương pháp của mình, đồng thời chia sẻ những hiểu biết sâu sắc và thủ thuật.

“Xây dựng mọi thứ thực sự là con người. Đó là điều mà mọi người đã làm trong hàng nghìn năm, ”ông nói. “Tôi có những ý tưởng và tôi chỉ muốn đưa chúng ra khỏi đó.”

Tin tức khác:

  1. Cách giành chiến thắng trong cuộc chiến giành lông thú cưng

  2. Cách thay thế quạt trần

  3. Bộ ba ngôi nhà trên cây dành cho những người trưởng thành 

Related Posts

Enter your keyword