Bộ ba ngôi nhà trên cây dành cho những người trưởng thành – Ngôi nhà của tuần

Bộ ba ngôi nhà trên cây dành cho những người trưởng thành – Ngôi nhà của tuần

Đó là lối thoát trong ngôi nhà trên cây mà bạn muốn khi còn nhỏ – chỉ cần đắm mình trong sự sang trọng và hơn 1.000 feet trên không.

Bộ ba ngôi nhà trên cây ở Meadows of Dan, VA, kết hợp hoài niệm về ngôi nhà trên cây thời thơ ấu của bạn với cabin bằng gỗ tinh xảo mà bạn hằng mong muốn.

Nằm trên những ngọn cây nhìn ra Thung lũng Kibler và North Carolina Piedmont, những không gian ấm cúng, thân mật dành cho hai người này có boong riêng để thưởng thức những khung cảnh tinh tế. Cả ba ngôi nhà trên cây đều có nội thất mộc mạc-sang trọng, nhưng mỗi ngôi nhà đều được xây dựng để phù hợp với các cành cây tương ứng.

Được đặt tên một cách khéo léo vì tầm nhìn bao quát của nó, ngôi nhà trên cây Barn Owl nằm ở độ cao 2.700 feet. Nó được xây dựng bằng gỗ tuyết tùng thơm và có dầm lộ ra ngoài, tường ván gỗ tuyết tùng và một không gian giống như gác xép ấm cúng với đủ chỗ cho chỗ ngủ và một khu vực sinh hoạt nhỏ.

Ngôi nhà trên cây của Cooper’s Hawk trải dài trên hai cây và nhìn ra nơi hợp lưu của Roaring Creek và Sông Dan từ độ cao 1.300 feet. Phòng ngủ ván gỗ mở ra khung cảnh đẹp mắt qua cửa kính, cho phép ánh sáng tự nhiên tràn qua.

Cuối cùng, ngôi nhà trên cây Golden Eagle đã được đúc sẵn tại Pháp bởi công ty kiến ​​trúc ngôi nhà trên cây nổi tiếng La Cabane Perchée. Được xây dựng trên những thân cây sồi già chắc chắn, Golden Eagle có mái nhà khung chữ A và các thanh dầm lộ ra ngoài, thậm chí nó còn có đủ không gian cho bàn làm việc của một nhà văn.

Những ngôi nhà trên cây là một phần của Primland khu nghỉ mát núi sang trọng và có sẵn để đặt trên cơ sở hàng đêm.

Tin tức khác:

  1. Cách giành chiến thắng trong cuộc chiến giành lông thú cưng

  2. Cách thay thế quạt trần

  3. Van đã chuyển đổi này là một ngôi nhà nhỏ trên bánh xe – Ngôi nhà của tuần

Related Posts

Enter your keyword