Sắp xếp tủ đựng thức ăn của bạn trong 6 bước dễ dàng

Sắp xếp tủ đựng thức ăn của bạn trong 6 bước dễ dàng

Sắp xếp tủ đựng thức ăn của bạn trong 6 bước dễ dàng

Sắp xếp tủ đựng thức ăn – Khi tủ đựng thức ăn của bạn đã gọn gàng, mỗi chuyến đi kiếm một túi khoai tây chiên hoặc mua đồ tạp hóa trong tuần sẽ là một điều tuyệt vời.

Các cửa hàng thực phẩm có thể ở bất kỳ hình thức nào căn hộ new galaxy. Những khu vực lưu trữ đa năng này cho đồ hộp, sản phẩm giấy và các thiết bị nhỏ ít được sử dụng có thể được đặt trong phòng không cửa ngăn, ngăn kéo đơn giản, tủ âm tường hoặc tủ quần áo. Hutches, armoires và thậm chí cả giá đỡ mở cũng hoạt động tốt.

Bất kể thiết lập như thế nào, chìa khóa cho một phòng đựng thức ăn thành công là giữ cho nó có tổ chức. Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật để giúp bạn bắt đầu.

Làm sạch nó

Tương tự như tủ lạnh, bước đầu tiên để biết những gì bạn phải làm là dọn sạch tủ lạnh và làm sạch tổng thể. Bắt đầu với trần nhà – chú ý đến mạng nhện! – và làm việc theo cách của bạn xuống sàn.

Tiếp theo, lau sạch các kệ bằng xà phòng và nước để giữ lại bụi và mảnh vụn. Nếu bạn đang cảm thấy tham vọng, hãy sơn lại kệ của mình hoặc thậm chí dán giấy dán tường cho phòng đựng thức ăn. Nếu không, chỉ cần lót các kệ bằng giấy tiếp xúc và lau sàn.

Kiểm kê

Trong khi các hộp và đồ ăn được bày biện khắp nhà bếp của bạn saigon garden riverside, hãy lấy một hộp quyên góp và suy nghĩ về những gì bạn thực sự cần và sử dụng.

Có phải một số vật phẩm ngoài tầm với sẽ được di chuyển lại gần bếp nấu tốt hơn, chẳng hạn như thảo mộc và dầu ô liu? Đặt những món đó ở nơi chúng có thể có ý nghĩa hơn và lập danh sách những món bạn cần từ cửa hàng để lấp đầy khoảng trống ẩm thực.

Vứt bỏ những sản phẩm đã hết hạn sử dụng và để dành bất kỳ món nào bạn không nghĩ là mình sẽ sử dụng – như đậu hải quân cho công thức đặc biệt mà bạn chưa từng làm – cho ngân hàng thực phẩm địa phương của bạn

Giải quyết vấn đề

Nếu quá trình dọn dẹp phát hiện ra những vật dụng khó lấy ở phía sau phòng đựng thức ăn của bạn, hãy di dời chúng. Đặt những thứ bạn hiếm khi cần – như bát trộn bổ sung và các thiết bị ít khi sử dụng – ở phía sau và dán nhãn mặt trước của kệ để nhắc bạn về vị trí mới của chúng.

Nếu tủ đựng thức ăn của bạn đủ sâu hưng thịnh land, hãy chọn lắp đặt giá đỡ cuộn ra hoặc thùng đựng dây điện cho những vật dụng cần thiết khó tiếp cận.

Có một cái nhìn tốt hơn

Nếu bạn có kệ mở hoặc tủ phía trước bằng kính, việc xử lý hỗn hợp hộp, túi và hộp đựng ngẫu nhiên có thể là một thách thức.

Đầu tư vào một bộ lớn các lọ thủy tinh hoặc nhựa trong để lưu trữ. Sự đồng nhất hấp dẫn của chúng sẽ cắt giảm sự hỗn loạn về thị giác và chúng hoàn hảo để lưu trữ các nguyên liệu làm bánh như bột và đường.

Quyết định các giải pháp lưu trữ

Khi bạn đã nắm được những thứ bạn muốn lưu trữ, đã đến lúc thu dọn những món đồ bạn cần để xếp lại tủ đựng thức ăn của mình. Danh sách của bạn có thể bao gồm lọ gia vị, lọ Mason, giấy tiếp xúc, giá để giấy nhôm và bọc nhựa, thùng và giỏ để gói các vật dụng nhỏ.

Đặt tất cả lại với nhau

Bạn đã loại bỏ mọi thứ và loại bỏ những gì bạn không cần. Bây giờ là lúc để tải lại tủ đựng thức ăn với mọi thứ bạn định lưu trữ.

Nhóm các mặt hàng giống nhau lại với nhau – cà phê và kem làm ngọt có chất tạo ngọt; bột mì và đường với muối nở; mì ống và ngũ cốc với yến mạch; súp và ô liu với các món đóng hộp khác. Hãy thử với sự sắp xếp của bạn cho đến khi nó trông có vẻ ngăn nắp đến mức bạn cảm thấy đủ tự hào để thể hiện nó.

Tin tức khác:

  1. 10 lời khuyên để tổ chức toàn bộ ngôi nhà của bạn

  2. Dòng sông A (Lười biếng) chạy qua nhà này – Ngôi nhà của tuần

  3. Tôi đã dành hai ngày trong lâu đài ngay bên ngoài NYC

Related Posts

Enter your keyword