Dòng sông A (Lười biếng) chạy qua nhà này – Ngôi nhà của tuần

Dòng sông A (Lười biếng) chạy qua nhà này – Ngôi nhà của tuần

Kỳ quan hiện đại giữa thế kỷ này bao gồm ba tòa nhà được nối với nhau bằng một hồ bơi phân làn dài 90 m.

Chào mừng đến với chủ nghĩa hiện đại nhiệt đới. Được xây dựng vào năm 1968, “Woodsong” được thiết kế theo đường viền của những cây cọ xung quanh nó. Kết quả là, có ba tòa nhà riêng biệt, với một hồ bơi phân làn dài 90 foot nối giữa chúng. Bạn có thể bơi từ gian hàng phòng khách đến gian hàng ăn uống, sau đó bay qua gian hàng phòng ngủ để chợp mắt.

Ảnh của James Irwin của PlanOmatic.

Theo phong cách hiện đại giữa thế kỷ hữu cơ của Frank Lloyd Wright, kiến ​​trúc sư Alfred Browning Parker muốn ngôi nhà này, nơi ông sống, để khuếch đại môi trường xung quanh tự nhiên của bất động sản – vì vậy ông đã giữ lại cây cối và trang trí ngôi nhà xung quanh chúng.

Ảnh của James Irwin của PlanOmatic.

Gary Hecht của The Cherry Group tại ONE Sotheby’s International Realty cho biết: “Đây có lẽ là một trong những vườn cọ đẹp nhất ở nam Florida. Anh và vợ Sylvia Cherry đã bán dinh thự độc nhất vào tháng 4/2017 với giá 2,05 triệu USD.

Ảnh của James Irwin của PlanOmatic.

Các gian tiếp khách và ăn uống bao gồm gác xép ngủ trên tầng hai, cũng có thể gấp đôi làm văn phòng hoặc thư viện. Gian phòng chính cao ba tầng, với một cái hang trên hồ bơi ở tầng một, một phòng tắm được bao quanh bởi cửa sổ trên tầng hai và tầng ba chỉ với ba bức tường là một phòng ngủ ngoài trời.

Ảnh của James Irwin của PlanOmatic.

Để thêm phần sang trọng, còn có một đầm phá, thác nước, phòng xông hơi khô và phòng tắm lều.

Ảnh của James Irwin của PlanOmatic.

Được xây dựng bằng gỗ gụ và đinh đồng của Honduras, Woodsong mang đến một sự ấm áp phong phú hiếm khi tìm thấy trong những ngôi nhà mới xây. “Một mùi như mùi gỗ thấm vào lô đất; bạn có thể ngửi thấy nó trên đường phố, ”Hecht nói.

Hình ảnh hàng đầu của James Irwin của PlanOmatic.

Tin tức khác:

  1. Sắp xếp tủ đựng thức ăn của bạn trong 6 bước dễ dàng

  2. 10 lời khuyên để tổ chức toàn bộ ngôi nhà của bạn

  3. Tôi đã dành hai ngày trong lâu đài ngay bên ngoài NYC

Related Posts

Enter your keyword