10 lời khuyên để tổ chức toàn bộ ngôi nhà của bạn

10 lời khuyên để tổ chức toàn bộ ngôi nhà của bạn

10 lời khuyên để tổ chức toàn bộ ngôi nhà của bạn

10 lời khuyên – Sắp xếp nhà cửa và không gian của bạn có tổ chức có thể giúp bạn kiểm soát môi trường của mình nhiều hơn. Ý thức trật tự đó có thể làm giảm căng thẳng new galaxy, giúp bạn tập trung vào sức khỏe của bản thân và đạt được các mục tiêu khác của mình. Thực hiện theo các mẹo sau để sắp xếp toàn bộ ngôi nhà của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Thiết lập hệ thống ga ra không lỗi

Đây là một cách tiếp cận đơn giản, không tốn kém và có thể thực hiện nhanh chóng, tôi khuyên bạn nên bắt đầu trong nhà để xe, bởi vì nó có thể là một trong những nơi quá đông đúc nhất trong nhà. Hình dung bạn đang lái xe vào ga ra của mình và thấy ít nhất một hệ thống mới được thiết lập để dễ dàng sử dụng trong năm tới.

  1. Treo một số bảng chốt
  2. Đặt một số móc dụng cụ vào các lỗ trên bảng
  3. Sử dụng một điểm đánh dấu dày, vẽ một đường viền xung quanh mỗi công cụ để giữ vị trí của nó.

Hệ thống tổ chức công cụ mới của bạn sẽ giúp bạn luôn có tổ chức và thông báo cho bạn khi thiếu các công cụ. Hệ thống gara này cũng giúp các thành viên khác trong gia đình cất đồ đạc vì dễ dàng nhìn thấy vị trí đặt từng món đồ.

Giảm một nửa thời gian giặt

Làm thế nào mà một trong những căn phòng nhỏ nhất trong nhà lại có thể hỗn loạn như vậy lavita thuận an bình dương? Và tại sao việc giặt giũ dường như chiếm nhiều thời gian đến vậy?

Đây là một hệ thống giặt là sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và phục hồi sự tỉnh táo của bạn. Đầu tiên, cung cấp cho mọi người giỏ đồ giặt của riêng họ. Đặt tên các thành viên trong gia đình lên thành giỏ để không bị thất lạc hoặc lẫn lộn.

Bây giờ đây là bí mật ngọt ngào. Khi giặt xong, thay vì đặt đồ đã giặt sạch trên bàn ăn hoặc cầu thang (và nhìn mọi người đi ngang qua mà không lấy quần áo của mình), hãy bảo mọi người đến phòng giặt để lấy giỏ quần áo sạch đã được cá nhân hóa của họ.

Làm một số phép thuật nhà bếp

Nhà bếp là trung tâm sinh hoạt của hầu hết các ngôi nhà. Đó là một khu vực bận rộn vì các thành viên trong gia đình hoặc bạn cùng phòng sử dụng nhà bếp ít nhất ba đến năm lần một ngày. Chúng tôi mở thư của mình ở đây, nghiên cứu, đọc, sử dụng máy tính xách tay và máy tính bảng của chúng tôi ở đây – chưa kể, đó là nơi có thức ăn.

Vì chúng ta có rất nhiều hoạt động đa dạng diễn ra trong nhà bếp, nên khôn ngoan là bạn nên tạo các trạm riêng cho những hoạt động đó. Một cách để thực hiện điều này là đầu tư vào một chiếc xe lăn – bất kỳ kiểu dáng và kích thước nào phù hợp nhất trong nhà bếp của bạn.

Sử dụng giỏ hàng này để thiết lập không gian dành riêng cho một trong những hoạt động phổ biến nhất của bạn. Ví dụ: tạo một khu nấu ăn trưa với một cái thớt và dao, muối và hạt tiêu, khăn giấy và các mặt hàng thực phẩm không dễ hỏng (bánh mì, cam và táo) và đồ ăn nhẹ. Tạo không gian cho gia đình để giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn đồng thời lưu giữ một trạm chứa những món đồ ưng ý cùng nhau.

Viết nó thành văn bản

Cho dù bạn là hộ gia đình một người hay gia đình năm người 24hdeployment, một công cụ có thể cứu mạng sống hoặc ngôi nhà của bạn: sổ tay hướng dẫn gia đình. Vẻ đẹp của công cụ tiện dụng này là nó không phải được biên dịch tất cả cùng một lúc và bạn không tốn gì để tạo.

Lấy một bìa còng ba vòng và một chiếc bấm lỗ ba lỗ, đồng thời giữ thông tin cần thiết của bạn trong tờ bìa. Để bắt đầu, hãy thu thập thông tin liên hệ khẩn cấp của bạn và các thông tin quan trọng khác như tên bác sĩ thú y, danh sách trường học, mã báo động, liều lượng thuốc cho con bạn, tên người chăm sóc cha bạn và vị trí van ngắt gas của nhà bạn. nằm.

Khi bạn tiếp tục sắp xếp ngôi nhà của mình và tìm thấy nhiều tài liệu cần thiết hơn, bạn có thể thêm vào chất kết dính. Đối với những người thích cách tiếp cận kỹ thuật số, hãy lưu trữ sổ tay của bạn trên một dịch vụ đám mây bảo mật cao.

Nhận một khoản phí

Nhiều người bức xúc trước điện thoại di động, bộ sạc iPad, thẻ nhớ và dây điện chằng chịt rắc rối khắp nhà. Các hoạt động thư giãn và giải trí dường như cần nguồn điện của một trạm sạc dễ dàng tiếp cận – và nó cũng không ảnh hưởng gì nếu nó cũng hấp dẫn.

Một giải pháp đơn giản là xem xét một trạm sạc có chức năng che giấu các sợi dây, giữ tất cả các mặt hàng điện tử lại với nhau và trông đẹp mắt khi làm việc đó.

Kể một câu chuyện đồ chơi ngăn nắp hơn

Cho dù đó là ông bà hay những người mới làm cha làm mẹ, một trong những phàn nàn lớn nhất của những người ở chung nhà với trẻ em là về việc chọn đồ chơi.

Nhiệm vụ “cất đi” là một kỹ năng có thể và nên được dạy cho trẻ em, vì nó rất quan trọng để thiết lập trách nhiệm cá nhân ở trẻ em khi chúng lớn lên ở tuổi thiếu niên và sau đó là trưởng thành. Bên cạnh đó, cất đồ chơi đi có thể rất thú vị.

Đây là một ý tưởng sẽ chuyển tình trạng lưu trữ trò chơi của bạn từ thất vọng sang vui vẻ. Sử dụng các thùng nhiều màu sắc để đựng đồ chơi, chỉ định mỗi thùng để đựng một loại đồ chơi, chẳng hạn như nhạc cụ, ô tô, búp bê, trò chơi hoặc Legos.

Để dễ dàng hơn, hãy tìm hình ảnh của đồ chơi trên tạp chí hoặc trực tuyến và sử dụng chúng để dán nhãn cho thùng.

Nếu bạn có búp bê hoặc thú nhồi bông trong một thùng, hãy đính kèm hình ảnh phù hợp vào mặt trước của thùng. Giữ số lượng thùng ít, nhưng đảm bảo các thùng lớn và dễ lấy.

Dọn dẹp tủ quần áo trong phòng ngủ của người lớn

Những chiếc tủ quần áo căng phồng và đống đồ giặt sạch và bẩn ngày càng nhiều có thể làm mất khả năng nghỉ ngơi hoặc lãng mạn. Sự bài trí trong phòng ngủ tạo nên sự tôn nghiêm cho cả hai.

Bắt đầu với tủ quần áo là một bước đi tốt. Một khi không gian rõ ràng, tất cả sẽ tập trung vào việc tìm kiếm thứ bạn cần khi bạn cần.

Đây là một quy trình nhanh chóng để sắp xếp tủ quần áo của bạn:

  1. Dọn dẹp sàn nhà để bạn có thể đi lại dễ dàng.
  2. Đảm bảo rằng bạn có ánh sáng thích hợp.
  3. Kéo mọi thứ ra.
  4. Chỉ đặt lại những gì phù hợp với bạn ngay bây giờ, không có vết bẩn và không cần sửa chữa.

Đặt thẳng tủ quần áo cho trẻ em

Để sắp xếp quần áo cho trẻ em, không có công cụ nào tốt hơn một bộ giá treo. Chỉ định một túi cho mỗi ngày trong tuần và dán nhãn cho nó. Mỗi cuối tuần, chọn quần áo cho tuần tiếp theo và cho vào túi cho ngày con bạn sẽ mặc. Hãy tưởng tượng một buổi sáng êm đềm không có xung đột về quần áo.

Gói đồ dùng vệ sinh cá nhân và dụng cụ chải chuốt

Một số phòng tắm nhỏ và dường như mọi người đều có dầu gội đầu, bàn chải tóc và nhãn hiệu kem đánh răng yêu thích của riêng mình. Không gian ngăn kéo, tủ và quầy có xu hướng hết nhanh chóng.

Nếu đây là tình huống của bạn, hãy thử phân công mọi người trong nhà một người phụ trách phòng tắm, chất đầy mỹ phẩm, đồ vệ sinh cá nhân và dụng cụ chải chuốt, và dán nhãn tên của họ.

Cất caddies trên giá trong phòng tắm hoặc mang chúng đến và đi từ phòng ngủ. Phòng tắm luôn ngăn nắp và có tính năng dọn dẹp tự động được tích hợp sau mỗi lần ghé thăm.

Đơn giản hóa – và tự mình thực hiện dễ dàng

Loại bỏ sự lộn xộn là điều tốt nhất bạn có thể làm để làm cho ngôi nhà của bạn cảm thấy dễ quản lý hơn. Ít lộn xộn hơn có nghĩa là ít thứ phải dọn dẹp và sắp xếp ngay từ đầu; chỉ mất 10 phút hôm nay và loại bỏ 10 mục bạn không cần nữa.

Quan trọng nhất, đừng quá chú trọng vào các chi tiết. Ngôi nhà của bạn không cần phải được tổ chức hoàn hảo mỗi ngày. Đôi khi “đủ tốt” là tốt.

Tin tức khác:

  1. Sắp xếp tủ đựng thức ăn của bạn trong 6 bước dễ dàng

  2. Dòng sông A (Lười biếng) chạy qua nhà này – Ngôi nhà của tuần

  3. Tôi đã dành hai ngày trong lâu đài ngay bên ngoài NYC

Related Posts

Enter your keyword