Rowland + Broughton’s Aspen Barn Studio

Rowland + Broughton’s Aspen Barn Studio

Phong phú về lịch sử và đẳng cấp, nơi nghỉ ngơi trên núi này nhận được một bản cập nhật tinh vi xứng đáng với môi trường xung quanh đầy ấn tượng.

Công ty thiết kế Rowland + Broughton của Colorado đã tiếp thu các yếu tố kiến ​​trúc nguyên bản và thêm các lớp hoàn thiện đương đại mới để cập nhật một ngôi nhà ba tầng tuyệt đẹp ở Aspen.

Nằm ở chân Núi Đỏ, khu đất đẹp như tranh vẽ này bao gồm bốn khu đất – hai khu đã phát triển và hai chưa phát triển. Trên mảnh đất rộng 8 mẫu Anh là một ngôi nhà trên núi rộng 8.000 mét vuông được xây dựng vào năm 1968 bởi kiến ​​trúc sư nữ đầu tiên của Aspen, Ellie Brickham, và ban đầu thuộc sở hữu của Stein Eriksen, người đã giúp hình thành Aspen và văn hóa trượt tuyết của nó.

Rowland + Broughton đã cập nhật ngôi nhà trên núi lớn để cải thiện chức năng của nó, đồng thời cũng cải tạo cấu trúc chuồng lân cận, nằm trên một thửa đất rộng 3,4 mẫu Anh và được kết nối với ngôi nhà chính bằng một đường hầm dưới lòng đất. “Đó là một nơi để đọc, suy nghĩ và giải trí,” Sara Upton, giám đốc dự án cấp cao của Rowland + Broughton, cho biết tại khu nghỉ dưỡng ở sân sau.

Xưởng sản xuất chuồng, như các chủ sở hữu đề cập đến cấu trúc, được xây dựng vào năm 1988; Theo đơn xin cấp phép xây dựng, bản thân nhà kho có lẽ đã có từ đầu những năm 1970. Công ty thiết kế đã không làm gì nhiều cho ngoại thất và nội thất bằng đá của studio, ngoài việc bảo trì một chút mỹ phẩm.

“Chúng tôi để lại những bức tường đá ban đầu ở bên trong. Chúng tôi đã làm việc với họ và cố gắng tăng cường ánh sáng cho họ, ”Upton nói. “Chúng tôi chấp nhận rất nhiều khía cạnh đã có ở đó.”

Bên trong, công ty thiết kế đã bổ sung các lớp hoàn thiện và điểm nhấn kiến ​​trúc mới, đồng thời giữ lại một số yếu tố nội thất hiện có để tỏ lòng tôn kính với lịch sử của cấu trúc. Upton nói: “Điều quan trọng là phải kết hợp giữa cái cũ và cái mới trong không gian.

Cập nhật thú vị

Studio ba tầng, rộng 3.197 foot vuông bao gồm mái nhà màu xanh lá cây nguyên bản của những năm 1970, cùng với nhà bếp ấm cúng, phòng tắm nhỏ, gác xép và thư viện hai tầng.

Tầng dưới ban đầu là không gian tập luyện, phòng đọc sách và quầy bar ẩm ướt. Rowland + Broughton đã biến khu vực tập luyện thành phòng truyền thông, nơi giờ đây cả gia đình tụ tập để xem phim và thể thao cùng nhau.

Tầng chính bao gồm lối vào, phòng khách, nhà bếp và một boong rộng với tầm nhìn ngoạn mục ra dãy núi Elk gồ ghề.

Trong khu vực sinh sống, Rowland + Broughton đã mở rộng xưởng sản xuất để nó bổ sung cho các giá sách hiện có.

Upton cho biết: “Có một số tác phẩm gia công khá tinh xảo trong không gian chính cao hai tầng, nơi có những đầu động vật được chạm khắc ngộ nghĩnh từ những người chủ cũ,” Upton nói. “Chúng tôi muốn giữ lại một số niềm vui đó và làm việc với nó. Cảm nhận điều đó là quan trọng. ”

Ban đầu, lối vào có những bức tường đá nặng nề nên công ty thiết kế đã thêm thạch cao để làm sáng và thoáng không gian. Họ cũng thêm một ổ khóa cho cánh cửa Hà Lan bằng gỗ nguyên bản.

Rowland + Broughton cũng đã cập nhật mặt tiền của lò sưởi. Trong khi vẫn giữ hộp lửa ban đầu, đá rêu đã được thay thế bằng thạch cao và một chi tiết bao quanh bằng kim loại được sơn màu trắng rõ ràng, mang lại cho căn phòng một cái nhìn hiện đại và sạch sẽ hơn.

Những thanh xà gỗ nguyên bản đã được dọn dẹp và trau chuốt lại nên trông không còn mộc mạc như xưa. Upton nói: “Chúng tôi muốn các chùm tia đóng một vai trò nào đó, nhưng không phải là một người thu hút sự chú ý.

Những đốm sáng

Nhà bếp và phòng tắm cũng cần được cập nhật. Trong nhà bếp ấm cúng, một máy rửa bát 18 inch, bếp nấu ăn nhỏ và tủ lạnh đã được thêm vào.

Trong phòng tắm, thảm đã được thay thế bằng sàn gỗ, và các bức tường được ốp bằng gạch kính 2 inch. Sử dụng tông màu trắng toàn bộ khiến phòng tắm nhỏ trông rộng và sáng hơn.

“Chúng tôi muốn giữ mọi thứ thật sáng và trắng ở tầng trên, sau đó sử dụng nhiều màu đen hơn cho không gian dưới tầng,” Upton nói về ý tưởng thiết kế. “Khi bạn đi xuống, tất cả đều tối và mát mẻ.”

Những người chủ sở hữu, những người có gu thẩm mỹ hoàn hảo, đã trang bị cho studio chuồng bò một loạt các tác phẩm độc đáo. Upton nói: “Khách hàng của chúng tôi đánh giá cao về thiết kế. “Họ bị ảnh hưởng bởi văn hóa và thiết kế của châu Âu. Họ yêu thích đồ nội thất Ý, đường nét sạch sẽ và những thứ đẹp đẽ khiến họ thích thú. Họ có những mảnh ghép rất thú vị ”.

Nhận diện mạo tại nhà

  • Loại bỏ các vật liệu cũ. Thay thế sàn, gạch và cửa kiểu cũ bằng các vật liệu kiến ​​trúc mới và vượt thời gian.
  • Thêm sắc thái mặt trời. Việc lắp đặt các tấm chắn nắng giúp giảm độ chói và cho phép bạn đánh giá cao tầm nhìn. “Chúng tôi đã làm điều đó cho bức tường kính hai tầng,” Upton, người cũng đã thay thế các cửa sổ mở rộng cho biết. “Mặt trời chỉ chói chang trong đó. Các sắc thái làm cho ngôi nhà tiết kiệm năng lượng hơn. “
  • Tăng cường kho lưu trữ của bạn. “Upton cho biết thêm kệ luôn là một cách tuyệt vời để cải thiện không gian lưu trữ trong nhà. “Đó là sự kết hợp của việc thêm các ngăn kéo có thể giấu những thứ hữu dụng đi và kệ mở làm nơi trưng bày các món đồ”.

Tin tức khác:

  1. Những cái tên đầu tiên sở hữu những ngôi nhà có giá trị nhất, ở mọi tiểu bang

  2. Lập kế hoạch Dự án Cải tạo Nhà của Bạn

  3. 7 điều bạn chưa biết về nhà nổi & nhà thuyền

Related Posts

Enter your keyword