Những cái tên đầu tiên sở hữu những ngôi nhà có giá trị nhất, ở mọi tiểu bang

Những cái tên đầu tiên sở hữu những ngôi nhà có giá trị nhất, ở mọi tiểu bang

Từ Alexander đến Todd, đây là tên của những người đã thêm vào những miếng đệm đắt nhất từ ​​bờ biển này sang bờ biển khác.

Những gì trong một cái tên? Khi nói đến giá trị nhà: Rất nhiều.

Một phân tích của Zillow Research về hơn 70 triệu hồ sơ bất động sản cho thấy những chủ nhà tên là Alison và Stuart sở hữu những ngôi nhà có giá trị nhất trên khắp đất nước.

Các chủ nhà có tên Anne xuất hiện trong danh sách nhiều nhất, đứng đầu ở 10 trong số 45 bang được phân tích, từ Alabama đến Wisconsin. Ở California, những chủ nhà tên Anne cũng có những ngôi nhà đắt nhất, trị giá hơn 30% so với giá trị nhà trung bình. Chỉ có 14 cái tên đầu tiên có giá trị nhà trung bình trên 300.000 đô la, cao hơn nhiều so với giá trị nhà Zestimate trung bình trên toàn quốc là 199.200 đô la.

Một số tên chủ nhà cũng phổ biến hơn những tên khác. Để xác định những tên chủ sở hữu phổ biến nhất theo tiểu bang, nhóm nghiên cứu Zillow đã đếm số lượng ngôi nhà thuộc sở hữu của mỗi tên trên toàn quốc, sau đó thực hiện tương tự đối với số ngôi nhà thuộc sở hữu của mỗi tên ở mỗi tiểu bang – và sau đó tìm ra tên nào là đại diện nhiều nhất trong số các chủ nhà ở mọi tiểu bang.

Ở Arizona, Guadalupe là một tên chủ nhà phổ biến hơn nó trên toàn quốc, trong khi Melvins là các vị vua trị vì của Maryland. Thực tế thú vị: Trong số tất cả các ngôi nhà do Melvins sở hữu trên toàn quốc, năm phần trăm là ở Maryland.

Willie nhiều khả năng là tên của một chủ nhà ở các bang miền Nam của Alabama, Louisiana và Georgia. Tây Bắc Thái Bình Dương được thống trị bởi chủ nhà Heidi, trong khi biệt danh K cai trị Trung Tây – từ Kari ở Wisconsin đến Kristine ở Michigan.

“Phân tích này cho thấy rất nhiều điều thú vị – và thú vị – sự khác biệt giữa tên chủ nhà và mức độ phổ biến tương đối của những tên chủ nhà ít phổ biến hơn hoặc phi truyền thống giữa các vùng,” Tiến sĩ Svenja Gudell, Nhà kinh tế trưởng của Zillow cho biết. “Chủ nhà Hoa Kỳ là một nhóm vô cùng đa dạng, với nhiều cái tên phản ánh nhiều nền tảng văn hóa và gia đình.”

Khoảng 64 phần trăm người Mỹ sở hữu nhà của họ, với tỷ lệ sở hữu nhà cao nhất ở Trung Tây, theo Điều tra dân số Hoa Kỳ.

Tin tức khác:

  1. Lập kế hoạch Dự án Cải tạo Nhà của Bạn

  2. Lát rộng 12-foot của Big Easy

  3. Rowland + Broughton’s Aspen Barn Studio

Related Posts

Enter your keyword