Nơi ẩn náu trên Đảo Nhiệt đới với Studio Nghệ thuật Riêng

Nơi ẩn náu trên Đảo Nhiệt đới với Studio Nghệ thuật Riêng

Với khu dành cho nghệ sĩ, không gian thiền định và hồ bơi xanh thẳm, căn hộ quyến rũ ở Key West này là một ốc đảo sáng tạo thực sự.

Ở đâu đó ngoài chiếc giường có màn phủ vải lanh và tiếng quạt trần vo ve, có một nhà điêu khắc đang chăm chỉ làm việc.

Bàn của cô ấy trông giống như chỉ của một nghệ sĩ. Đó là sự kết hợp giữa sang trọng công nghiệp và cảm hứng sáng tạo, với giao diện danh mục thẻ cổ điển và đèn thép không gỉ. Bên ngoài, một chiếc ô của những cây cọ giúp giảm bớt độ ẩm dày đến mức bạn có thể cắt bằng dao của vùng Florida Keys.

Khách sạn có 1 phòng ngủ, 1 phòng tắm.
Chủ sở hữu, một nhà điêu khắc, có studio riêng của cô ấy kết nối với dãy phòng khách.

Đây là cuộc sống tại 908 Fleming Street ở thành phố đảo Key West.

Lynn Kaufelt, đại lý niêm yết đã gọi Keys là nhà của cô trong 35 năm, cho biết: “Đó thực sự là một trải nghiệm hoàn toàn mới khi bạn đi qua cổng trước trên Phố Fleming. “Bạn sẽ không bao giờ biết điều này tồn tại.”

Tài sản là sự kết hợp của bốn tòa nhà, từ tiệm làm đẹp của nghệ sĩ nói trên đến một phòng tập thiền tư nhân. Ngôi nhà chính bao gồm gỗ khai hoang từ Đông Nam Á, trong khi một gian hàng bên hồ bơi riêng biệt có nhà bếp ngoài trời đầy đủ tiện nghi với ghế quầy bar và không gian tiếp khách.

Gia chủ đã tranh thủ sự giúp đỡ của một công ty ở California để nhập khẩu tre và gỗ tếch tái chế từ những ngôi nhà cổ ở Thái Lan. Kaufelt cho biết, gỗ đã được nhắc nhở tại chỗ và kết hợp vào các yếu tố bên trong và bên ngoài của ngôi nhà chính 3 phòng ngủ, 3,5 phòng tắm, Kaufelt cho biết.

San hô tái tạo đường viền một bức tường bên trong ngôi nhà chính.

Một nghệ sĩ thứ hai đã sử dụng san hô để tạo ra một chút chi tiết địa phương cho các bức tường bên trong. Gỗ ấm áp tạo thêm cảm giác thân thiện cho bệ cửa sổ và khung cửa.

Các khu thiền định gần đó có bốn cột lớn được sơn bằng tay, biến tòa nhà hàng thế kỷ thành một nơi tôn nghiêm hiện đại.

Với giá 6,25 triệu USD, bất động sản rộng 18.500 foot vuông này cũng có vị trí đắc địa. Mặt nước cách đó vài dãy nhà, trong khi con phố Duval nổi tiếng của Key West cách cửa trước 4 dãy nhà – nhưng bạn sẽ không bao giờ biết điều đó, Kaufelt nói thêm.

“Đó là một trải nghiệm cho các giác quan của bạn,” cô nói.

Lynn Kaufelt của Truman & Company Real Estate Services nắm giữ danh sách.

Tin tức khác:

  1. Phần bổ trợ Câu chuyện thứ hai của Board & Vellum

  2. 4 cách để chăm sóc sân của bạn

  3. Những cái tên đầu tiên sở hữu những ngôi nhà có giá trị nhất, ở mọi tiểu bang

Related Posts

Enter your keyword