4 cách để chăm sóc sân của bạn

4 cách để chăm sóc sân của bạn

Đừng để bãi cỏ rộng lớn của bạn đe dọa bạn – hãy thoải mái tập luyện như một người chuyên nghiệp với lời khuyên của chuyên gia này.

Làm thế nào để duy trì một khu vườn

Cho dù bạn là chủ nhà mới lần đầu tiên đảm nhận trách nhiệm của một bãi cỏ, được nâng cấp lên một cơ ngơi lớn hơn, hay bạn đang muốn làm mới cảnh quan của mình, việc chăm sóc cho một sân rộng rãi có thể tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc. và năng lượng – những thứ thường bị thiếu hụt, đặc biệt là khi kết thúc một đợt di chuyển lớn.

Nếu làm bất cứ điều gì khác ngoài việc cắt cỏ cảm thấy khó khăn, hãy biết rằng có nhiều cách để giữ cho việc bảo trì ngoài trời dễ quản lý hơn. Hãy xem xét những lời khuyên sau đây để chăm sóc sân của bạn, bất kể mức độ kinh nghiệm của bạn.

Xin lời khuyên

Làm thế nào để chăm sóc cho khu vườn của bạn

Bạn không biết cái xẻng của mình từ cái xẻng của mình hay bạn muốn có ý kiến ​​thứ hai về lớp phủ mặt đất của mình? Khi bạn đang lên kế hoạch cho bãi cỏ của mình, hãy tìm đến các cửa hàng cung cấp cảnh quan địa phương hoặc các cửa hàng hộp lớn để chỉ cho bạn đi đúng hướng, cho dù cuối cùng bạn đã giải quyết được vấn đề cỏ dại đó hay chưa, hay xác định những cây và hoa tốt nhất để trồng – và ở đâu để trồng chúng. Bạn cũng có thể xem hướng dẫn trực tuyến hoặc nghiên cứu các buổi trình diễn nhà và vườn trong khu vực của bạn để có thêm ý tưởng.

Nếu bạn chưa chắc nên bắt đầu từ đâu, hãy lên lịch tư vấn với chuyên gia cảnh quan có thể là cách tốt nhất. Nhiều công ty cảnh quan sẽ dành một hoặc hai giờ với khách hàng với một khoản phí, để lại cho họ một chút kiến ​​thức làm vườn và một điểm khởi đầu.

Đào sâu

Làm thế nào để chăm sóc cho khu vườn của bạn

Được trang bị thông tin và một vài công cụ làm vườn, bạn gần như đã sẵn sàng để bắt đầu làm bẩn đôi tay của mình. Nhưng trước tiên, hãy tạo một lịch trình và chia nhỏ công việc thành những nhiệm vụ nhỏ hơn để không cảm thấy quá sức.

Xử lý bãi cỏ trước. Nó có thể cứu vãn được không? Nếu nó không tốt, không đồng đều và đầy cỏ dại, bạn có thể muốn loại bỏ nó và bắt đầu lại từ đầu. Nếu nó chỉ phát triển quá mức, hãy cân nhắc việc cắt cỏ, thêm đất và giám sát.

Tiếp theo, tìm đường viền của bạn và sử dụng máy cắt hoặc máy cắt dây để làm sạch chúng. Thêm một lớp vỏ cây tươi sẽ giúp phân biệt sân với các luống hoa và làm điều kỳ diệu để cải thiện diện mạo cho khu nhà của bạn.

Sau đó, bạn có thể chọn một vài cây nhiều màu sắc, một hoặc hai bụi, hoặc một cây nhỏ để thêm chiều sâu và màu sắc.

Tiết kiệm tiền ở những nơi bạn có thể

Làm thế nào để chăm sóc cho khu vườn của bạn

Thuê hoặc mượn các công cụ thay vì mua chúng – ít nhất là ban đầu. Ban đầu, thật khó để biết những gì bạn sẽ sử dụng thường xuyên và những gì bạn có thể chỉ sử dụng một hoặc hai lần. Kiểm tra trực tuyến trang web chia sẻ công cụ lân cận cho mượn công cụ với một khoản phí nhỏ.

Bạn cũng có thể yêu cầu giúp đỡ. Đôi khi bạn bè và các thành viên trong gia đình phản ứng tốt một cách đáng ngạc nhiên với những yêu cầu giúp đỡ ngoài sân nếu có lời hứa về pizza và bia vào cuối ngày.

Thuê người giúp đỡ

Đôi khi tất cả những lời động viên trên thế giới sẽ không thể thay đổi sự thật rằng bạn chỉ không muốn tự mình làm điều đó. Nếu gần đây bạn đã nâng cấp lên một không gian mới lớn hơn, thì việc điều chỉnh các nhiệm vụ bổ sung trong tầm tay có thể là một thách thức, hoặc có thể đơn giản là bạn không có hứng thú với việc làm vườn. Hãy cân nhắc nhờ đến một chuyên gia cảnh quan để đưa bạn đến một nơi mà tất cả những gì bạn cần làm là bảo trì định kỳ.

Thực hiện nghiên cứu của bạn và đảm bảo nhận được nhiều giá thầu từ các công ty cảnh quan khác nhau. Giá cả khác nhau, và bạn có thể thấy rằng bạn kết nối tốt hơn với thẩm mỹ của một cảnh quan hơn là người khác.

Tin tức khác:

  1. Phần bổ trợ Câu chuyện thứ hai của Board & Vellum

  2. Kịch tính tinh tế, tinh tế của Kerrie Kelly

  3. Nơi ẩn náu trên Đảo Nhiệt đới với Studio Nghệ thuật Riêng

Related Posts

Enter your keyword