Những rủi ro lớn mà người mua nhà phải gánh chịu khi họ từ bỏ việc kiểm tra

Những rủi ro lớn mà người mua nhà phải gánh chịu khi họ từ bỏ việc kiểm tra

Khi bạn đang cố gắng làm cho đề nghị của mình hấp dẫn nhất có thể, bỏ qua việc kiểm tra có vẻ là một ý kiến ​​hay. Đây là lý do tại sao nó không.

Nếu bạn đang mua một ngôi nhà trong một thị trường cạnh tranh và các đề nghị của bạn liên tục bị đánh bại, bạn có thể bị cám dỗ để sử dụng các biện pháp tuyệt vọng. Ngoài việc đưa ra nhiều hơn giá chào bán hoặc đóng cửa nhanh chóng, một số người mua đồng ý miễn kiểm tra.

Đây không bao giờ là một ý kiến ​​hay. Bằng mắt thường, ngôi nhà có thể trông ổn, nhưng những gì bên ngoài bề mặt, hoặc những vật dụng mà bạn không thể xác định là có vấn đề, mới là nguyên nhân gây ra những vấn đề lớn nhất.

Ví dụ, người mua thông thường sẽ không thể phát hiện ra amiăng, cũng như không thấy bằng chứng về sự xâm nhập của mối mọt hoặc rò rỉ bên trong hệ thống HVAC.

Cho dù bạn muốn bất động sản đó đến mức nào hoặc bạn gắn bó tình cảm với nó như thế nào, bạn cũng không muốn mua một ngôi nhà mà không được kiểm tra kỹ lưỡng. Chỉ cần tưởng tượng sáu tháng sắp tới, khi bạn kết thúc chương trình giảm giá và chuyển đến ngôi nhà mới của mình. Bạn sẽ đá chính mình khi bạn đi bật nhiệt và nhận ra rằng nó không hoạt động – và sửa chữa là 20.000 đô la.

Khi bạn đang ở trong cuộc chiến đấu thầu hoặc trong tháng thứ bảy tìm kiếm nhà, bạn có thể không nhìn thấy hoặc suy nghĩ rõ ràng. Đừng để bị cuốn vào sự huyên náo. Việc từ bỏ kiểm tra có thể khiến bạn phải trả giá đắt. Dưới đây là một số giải pháp thay thế để đáp ứng nhu cầu kiểm tra của bạn mà vẫn đảm bảo tính cạnh tranh.

Kiểm tra trước khi bán

Nếu bạn yêu thích ngôi nhà, hãy kiểm tra trước khi bạn đưa ra lời đề nghị hoặc ký hợp đồng. Trường hợp xấu nhất, bạn bỏ ra vài trăm đô la để tìm hiểu sâu về một ngôi nhà mà bạn không mua. Tốt hơn để được an toàn hơn xin lỗi.

Nếu bạn kiểm tra ngôi nhà và nó vượt qua tập hợp, thì bạn có thể miễn phí dự phòng kiểm tra vì bạn đã kiểm tra rồi.

Sự kiểm tra của người bán

Thông thường, người bán sẽ kiểm tra tài sản trước khi niêm yết. Họ làm điều này để có thể giải quyết mọi vấn đề trước khi niêm yết hoặc để người mua biết trước chính xác những gì họ nhận được. Nó bảo vệ người bán khỏi các cuộc đàm phán trong tương lai và cho phép họ định giá tài sản một cách chính xác ngay từ đầu.

Vấn đề duy nhất là thanh tra chỉ chịu trách nhiệm trước người đã trả tiền và ra lệnh thanh tra. Đó là người bán. Nếu người thanh tra đó bỏ sót điều gì đó, bạn không có bất kỳ quyền truy đòi nào.

Di chuyển một cách nhanh chóng

Thông thường, có một khoảng thời gian nhỏ giữa thời điểm phiếu mua hàng đến hạn và một thỏa thuận bắt đầu được thực hiện. Người bán không muốn mất đà, đặc biệt là khi có nhiều ưu đãi.

Nếu thị trường biến động nhanh và bạn cần nhận được ưu đãi nhanh chóng đến mức không có thời gian để kiểm tra, hãy lên lịch kiểm tra trước một hoặc hai ngày. Nếu bạn làm việc với một đại lý địa phương tốt, họ sẽ có mối quan hệ với một thanh tra viên sẽ làm điều đó.

Viết một thời gian dự phòng kiểm tra một hoặc hai ngày vào phiếu mua hàng của bạn giúp người bán thoải mái rằng họ sẽ không bị mất đà nếu bạn bỏ đi. Bạn sẽ yên tâm trong thời gian chờ đợi.

Đừng để bị cuốn vào kịch tính của một cuộc chiến đấu thầu. Nếu bạn đang cảm thấy thất vọng, hãy ghi nhớ bức tranh lớn hơn. Bạn đang mua tài sản lớn nhất của cuộc đời mình. Thị trường thay đổi và bạn không muốn thấy mình đang ở trong một ngôi nhà mà bạn không thể mua được hoặc tệ hơn là không thể bán được vì các vấn đề về kết cấu hoặc kỹ thuật mà bạn đã bỏ qua khi từ bỏ việc kiểm tra.

Tin tức khác:

  1. Căn nhà container vận chuyển đôi này có niềm vui gấp đôi

  2. Đàm phán một giao dịch bất động sản

  3. Bắt đầu và duy trì tổ chức trong suốt mùa hè

Related Posts

Enter your keyword