Căn nhà container vận chuyển đôi này có niềm vui gấp đôi – Ngôi nhà của tuần

Căn nhà container vận chuyển đôi này có niềm vui gấp đôi – Ngôi nhà của tuần

Một kiến ​​trúc sư cảnh quan đã nâng hai container vận chuyển lên để xây một ngôi nhà xinh đẹp ở Big Easy. Ồ, và chúng ta đã đề cập đến việc có cả một hồ bơi?

Không phải ngày nào một ngôi nhà cũng trở thành một điểm thu hút hàng xóm.

Tuy nhiên, nếu bạn sống trong khu Carrollton lịch sử, rợp bóng cây của New Orleans, bạn có thể thu hút một chút đám đông khi bạn xây dựng ngôi nhà của mình từ hai container vận chuyển lớn được lắp lại.

Trở thành một khu phố cảm giác không phải là những gì kiến ​​trúc sư cảnh quan Seth Rodewald-Bates dự định khi anh bắt đầu thiết kế một ngôi nhà cho anh và vợ anh, Elisabeth.

Họ đã yêu khu vực này, nổi tiếng với các ban nhạc kèn đồng và nhạc bayou, và nhận thấy rằng thiết kế hộp đôi của họ nằm ngoài hộp đến nỗi nó trở thành điểm đến của những người hàng xóm trong quá trình xây dựng.

Rodewald-Bates nói: “Mọi người đều rất tò mò. “Một số người nghĩ rằng đó là một bộ phận tự lưu trữ. Một đứa trẻ hơn hỏi liệu nó sẽ [be an] Cửa hàng Apple, nơi được khen ngợi rất nhiều trong tâm trí tôi. “

Trong khi không có Genius Bar trong ngôi nhà này, bạn sẽ tìm thấy khu vực sinh hoạt và bếp mở. Trần nhà cao 14 foot và cửa sổ rộng rãi mang lại cho không gian rộng 775 foot vuông một cảm giác thoáng mát.

Có sàn gỗ ván rộng trong suốt và bàn bếp bằng đá granit tối màu. Kệ mở phía trên bồn rửa và các thiết bị bằng thép không gỉ tạo thêm nét hiện đại.

Bàn ngủ nổi tối đa hóa không gian trong phòng ngủ và đèn đầu giường có màu đỏ của động cơ chữa cháy mang lại màu sắc nổi bật.

Coup de Grace đích thực là một hồ bơi hoàn hảo cho những buổi chiều NOLA ướt át. Đó là tính năng yêu thích của Rodewald-Bates trong nhà.

Rodewald-Bates nói thêm: Một khung cảnh đô thị cho một ngôi nhà container có vẻ hơi khác thường, nhưng ngôi nhà được thu nhỏ để phù hợp với khu vực lân cận. Tuy nhiên, về đích không phải lúc nào cũng được như ý.

Rodewald-Bates nói: “Thành phố thực sự rất hợp lý để giải quyết, nhưng tài chính là vòng quay lớn nhất để vượt qua,” Rodewald-Bates nói. “Chúng tôi đã đến 8 hoặc 10 ngân hàng với các kế hoạch, và không ai trong số họ thậm chí sẽ gửi chúng cho người thẩm định của họ.”

“Hãy chắc chắn rằng bạn có nguồn tài chính được đảm bảo,” anh ấy nói, khi được hỏi về lời khuyên lớn nhất của anh ấy đối với những người khác, “và hãy nhớ rằng container được thiết kế để chở hàng chứ không phải con người!

Tin tức khác:

  1. Đàm phán một giao dịch bất động sản

  2. 6 Cờ Đỏ Mua Sắm Tại Nhà Ngay Cả Thanh Tra Cũng Có Thể Bỏ Qua

  3. Những rủi ro lớn mà người mua nhà phải gánh chịu khi họ từ bỏ việc kiểm tra

Related Posts

Enter your keyword