Lát rộng 12-foot của Big Easy

Lát rộng 12-foot của Big Easy

Khi những người chủ tiếp quản ngôi nhà súng ngắn có tuổi đời hàng thế kỷ này, họ đã khôi phục lại nguồn gốc sâu xa về phương nam của nó.

Ngôi nhà tại 3049 N Rampart Street ở New Orleans có thể chỉ rộng 12,8 feet, nhưng lịch sử của nó rất phong phú và lâu đời.

Những ngôi nhà bằng súng ngắn – được đặt tên như vậy vì một viên đạn bắn qua cửa trước sẽ đi ngay ra cửa sau mà không bắn trúng tường – đã trở nên phổ biến ở miền Nam trong suốt thời Nội chiến và qua những năm 20. Các chủ sở hữu hiện tại tin rằng chiếc xe này có từ đầu những năm 1900, khi các nhạc sĩ du lịch đến thăm The Big Easy để lấp đầy đường phố với âm thanh thơm ngát của những chiếc kèn đồng lớn và nhạc jazz sâu lắng, êm dịu.

Do đó, có lẽ thật phù hợp khi những người sống ở đó bây giờ là chính các nghệ sĩ, và đã tìm kiếm những nét chạm khắc nguyên bản của thời kỳ nguyên bản khi khôi phục lại nơi này về vẻ đẹp ban đầu của nó.

Charles Trapolin, một trong những chủ sở hữu hiện tại cho biết: “Chúng tôi chỉ cố gắng đưa nó trở lại như cũ. “Đây không phải là những ngôi nhà sang trọng, nhưng chúng là những ngôi nhà đẹp.”

Trapolin, một người gốc New Orleans, đã mua bất động sản này với chồng của mình sáu năm trước, sau khi bộ đôi nhận thấy một thời kỳ phục hưng đang xảy ra ở The Crescent City. They saw something magical taking place, and moved the thousands of miles back to Trapolin’s hometown from New Zealand.

Cặp đôi đã khôi phục lại sàn gỗ cứng ban đầu.

Việc khôi phục diễn ra chưa đầy sáu tháng. Đi ra là tấm thảm và sàn thông đỏ nguyên bản.

Bộ đôi đã loại bỏ vòi hoa sen một mảnh bằng nhựa và thay thế nó bằng một chiếc bồn tắm có chân có tuổi đời hàng thập kỷ của một công ty trục vớt đồ cổ. Họ kết hợp nó với một bồn rửa cổ điển phù hợp và thêm một bức tường nổi bật, sử dụng gỗ được tìm thấy trong các phần khác của ngôi nhà.

Các chủ nhà đã đến một công ty trục vớt đồ cổ để tìm một chiếc bồn tắm có chân cho phòng tắm.

Cặp đôi đã hạ vách ngăn giữa nhà bếp và phòng ăn, mở ra không gian và tạo cảm giác như một phòng khách đôi. Trong khi phong cách súng ngắn có nghĩa là bạn có thể nhìn xuyên qua bên trong dài và hẹp, có một số cửa mở rộng ra bên cạnh ngôi nhà, giúp khách có thêm tùy chọn để ra vào.

Phòng khách trong tòa nhà thứ hai, với studio của nghệ sĩ liền kề.

Sân trong tạo cảnh với ao và đài phun nước ngăn cách ngôi nhà chính 1 phòng ngủ, 2 phòng tắm với nhà khách riêng biệt. Tòa nhà thứ hai hiện là nơi đặt studio nghệ thuật của Trapolin và một đơn vị dành cho mẹ vợ dành cho du khách hoặc bạn bè muốn qua đêm.

Các quán cà phê và quán bar có rất nhiều trong khu vực lân cận, với Công viên Lưỡi liềm và Sông Mississippi cách nhà khoảng năm dãy nhà. Trung tâm của Khu phố Pháp lịch sử, nổi tiếng cách đó chưa đầy 3,2 km.

Cặp đôi đau lòng chia tay tổ ấm, nhưng sự nghiệp đang gọi họ trở lại Bờ Tây. Họ hiện đang yêu cầu $ 490,000.

“Tôi rất buồn khi phải đi vì tôi yêu thích nó,” Trapolin nói thêm, “nhưng công việc đang đưa chúng tôi đến California.”

Lisa Fury với Urban Vision Properties có danh sách.

Tin tức khác:

  1. Những cái tên đầu tiên sở hữu những ngôi nhà có giá trị nhất, ở mọi tiểu bang

  2. Lập kế hoạch Dự án Cải tạo Nhà của Bạn

  3. Rowland + Broughton’s Aspen Barn Studio

Related Posts

Enter your keyword