Ngôi nhà tí hon của Rockin ‘này có thể đóng vai trò như một bộ khuếch đại di động

Ngôi nhà tí hon của Rockin ‘này có thể đóng vai trò như một bộ khuếch đại di động

Các phiên kẹt xe không đúng lúc không có vấn đề gì khi ngôi nhà của bạn được xây dựng để lắc lư (theo nghĩa đen).

Con đường về nhà là một con đường dài đối với Asha Mevlana, nghệ sĩ vĩ cầm chính cho chuyến lưu diễn Bờ Tây của Dàn nhạc Xuyên Siberia.

Sau khi bị chẩn đoán ung thư vú cách đây 18 năm, Mevlana đã bỏ công việc quan hệ công chúng và chuyển đến Los Angeles để trở thành một nghệ sĩ vĩ cầm chuyên nghiệp.

Mevlana không chỉ thuyên giảm thành công mà còn khởi sắc trong sự nghiệp âm nhạc, khi đi lưu diễn với các nghệ sĩ như Dee Snider và Gnarls Barkley.

Sau nhiều năm trên đường và các đơn vị lưu trữ trên mỗi bờ biển, Mevlana quyết định rằng cô đã sẵn sàng thu nhỏ kích thước và trồng rễ ở một nơi không mong đợi: Fayetteville, AR.

Cô lên kế hoạch xây một ngôi nhà nhỏ ở Arkansas trên mảnh đất của anh trai mình. Việc xây dựng chỉ mất sáu tuần nhưng đã tạo ra kết quả ngoạn mục.

Ngôi nhà nhỏ của Mevlana được chia thành hai mảnh: ngôi nhà chính rộng 400 foot vuông và nhà khách / studio / xe kéo khuếch đại rộng 160 foot vuông có bánh xe mà cô có thể đi trên đường.

Một boong lớn, thường được dùng như một sân khấu, nối hai cấu trúc và đoạn giới thiệu khuếch đại hoàn toàn có thể hoạt động, sẵn sàng sử dụng với bất kỳ thiết bị điện nào.

Các tính năng độc đáo khác của thiên đường của nhạc sĩ này là một bánh xe đạp quây có thể nâng và hạ giá chậu, cách âm bằng vải denim tái chế trong đoạn giới thiệu nhạc và cửa nhà để xe đóng vai trò như một cửa sổ trong ngôi nhà chính.

Mevlana cho biết thật dễ dàng để chấp nhận lối sống tối giản của cô ấy sau tất cả những gì cô ấy đã trải qua trong những năm qua.

Mevlana nói: “Trải nghiệm với căn bệnh ung thư vú thực sự đã thay đổi cuộc đời tôi theo rất nhiều cách, và một trong những điều đó là cuộc sống không chỉ có tiền, có những thứ và sưu tập nhiều thứ,” Mevlana nói.

Ảnh của Erik Hecht.

Tin tức khác:

  1. Bạn có thể sống ngoài lưới không?

  2. Làm thế nào để đo lường thước vuông của một ngôi nhà

  3. Làm thế nào để xây dựng một nhóm cải tạo nhà mà bạn có thể tin tưởng

Related Posts

Enter your keyword