Bạn có thể sống ngoài lưới không?

Bạn có thể sống ngoài lưới không?

Những chủ nhà này chứng minh một lối sống mộc mạc không nhất thiết phải thô sơ như bạn nghĩ.

Đôi khi bạn chỉ cần phải làm cho nó.

Một vài năm trước, Dabney Tompkins và Alan Colley chuyển từ một căn hộ ở Portland đến 388 feet vuông ở vùng nông thôn Oregon. Ngôi nhà của họ, một điểm trông lửa cao 40 foot, không có địa chỉ đường phố hay phòng tắm. And the nearest neighbor is three miles away.

“Chúng tôi vẫn có cảm giác“ chúng tôi thực sự đang làm điều này? ”” Colley thừa nhận.

Khi hai vợ chồng quyết định ngắt điện lưới, họ không biết một chút gì về năng lượng mặt trời. Nhưng thông qua quá trình thử và sai – và rất nhiều Google – họ đã tìm ra cách bơm nước chảy vào nhà bếp, cấp nguồn cho đèn LED và kết nối Internet chỉ sử dụng 80 watt điện.

Đối với phòng tắm, họ “thăm gấu” (hay còn gọi là một ngôi nhà trong rừng) hoặc sử dụng một trong ba lựa chọn thay thế được thiết kế cho trường hợp khẩn cấp – hoặc một vài tiếng cười.

Fire Lookout-53

Thông qua tất cả, Tompkins và Colley đã cố gắng giữ mọi thứ trong viễn cảnh.

“Mỗi khi tôi nghĩ mình có thể thực sự làm được điều đó không – liệu tôi có thể thực sự sống ở một nơi mà tất cả những gì bạn có là một ngôi nhà – và tôi sẽ lùi lại và nói tất nhiên là bạn có thể. Mọi người đã làm điều đó trong nhiều thế kỷ, ”Tompkins nói.

Và sống ngoài lưới điện không phải như trước đây. Với một tháp di động bên kia thung lũng, Tompkins và Colley có dịch vụ điện thoại di động. Chúng cũng có khí propan, chất này được sử dụng để cung cấp năng lượng cho đèn chiếu sáng vào những ngày nhiều mây.

Tompkins nói: “Nó không gần như nguyên thủy như người ta nghe. Anh ấy và Colley đang nấu những bữa ăn ngon hơn họ đã làm ở Portland, và trong khi họ không xem TV, cuộc sống xã hội của họ bận rộn hơn bao giờ hết.

Nếu bạn đang xem xét cuộc sống ngoài lưới điện, bạn có thể ngạc nhiên một cách thú vị.

“Đừng sợ hãi về sự ngu ngốc của bạn,” Colley nói. “Sự thiếu hiểu biết không phải là một trò chơi dừng lại.”

Tin tức khác:

  1. Ngôi nhà tí hon của Rockin ‘này có thể đóng vai trò như một bộ khuếch đại di động

  2. Làm thế nào để đo lường thước vuông của một ngôi nhà

  3. Làm thế nào để xây dựng một nhóm cải tạo nhà mà bạn có thể tin tưởng

Related Posts

Enter your keyword