Làm thế nào để xây dựng một nhóm cải tạo nhà mà bạn có thể tin tưởng

Làm thế nào để xây dựng một nhóm cải tạo nhà mà bạn có thể tin tưởng

Khi bạn đang cập nhật ngôi nhà của mình, điều cuối cùng bạn cần là một nhà thầu tệ hại.

Cho dù bạn là một nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp hay một chủ nhà có ước mơ cải tạo để cập nhật và cải thiện ngôi nhà của mình, việc có một đội cải tạo nhà chất lượng mà bạn có thể tin tưởng là điều hoàn toàn cần thiết.

Rốt cuộc, ngay cả khi bạn đang lên kế hoạch tự làm một số việc, bạn sẽ không thể làm tất cả một mình. Và bạn không muốn phải trả hàng đầu cho công việc chất lượng thấp.

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng bạn tìm thấy và thuê những người tuyệt đối tốt nhất cho công việc? Nếu bạn làm theo một vài bước đơn giản, bạn có thể yên tâm khi biết rằng bạn đã xây dựng được một nhóm sẽ chăm sóc bạn và ngôi nhà của bạn.

Bạn đã có một kế hoạch?

Trước khi bắt đầu các nhà thầu, thợ sửa ống nước và các chuyên gia cải tạo khác của Google, bạn cần phải có kế hoạch cho việc cải tạo của mình. Nếu bạn là một wiz thiết kế, bạn có thể tự mình lập kế hoạch này, nhưng không có gì sai khi gọi một chuyên gia.

Nhờ kiến ​​trúc sư hoặc nhà thiết kế nội thất tham gia vào quá trình này là một ý tưởng hay, nhưng bạn cần phải hiểu rất rõ ràng về những gì bạn muốn từ họ và mức độ tham gia của họ.

Nếu bạn không ngại chi thêm một số tiền, bạn có thể nhờ một kiến ​​trúc sư thiết kế toàn bộ dự án tu sửa của bạn, thuê tất cả các nhà thầu của bạn và giám sát việc xây dựng cho bạn. Tuy nhiên, hầu hết chúng ta không có tiền để làm điều đó, vì vậy chúng tôi thực hiện một vài thỏa hiệp.

Tại thời điểm này, hãy tổng hợp thông tin về mọi thứ mà bạn biết rằng bạn muốn đưa vào quá trình cải tạo của mình. Sau đó, gặp gỡ một số nhà thiết kế và / hoặc kiến ​​trúc sư khác nhau để có ý tưởng về những gì họ có thể làm cho bạn.

Bạn có thể làm theo các hướng dẫn tương tự để chọn nhà thiết kế, nhà thầu, thợ sơn, thợ sửa ống nước hoặc bất kỳ thành viên nào khác trong nhóm của bạn.

Tạo danh sách các ứng cử viên

Để bắt đầu tìm kiếm, hãy hỏi bạn bè và các thành viên trong gia đình, những người họ đã làm việc cùng để cải tạo nhà của họ. Nếu bạn có bất kỳ bạn bè hoặc đồng nghiệp nào trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, hãy hỏi họ những chuyên gia cải tạo nào mà họ giới thiệu. Nếu bạn không nhận được nhiều gợi ý, hãy tiếp tục và thực hiện tìm kiếm trực tuyến loại công việc bạn muốn hoàn thành.

Trước khi bạn gọi cho bất kỳ ai trong danh sách, hãy tìm kiếm các đánh giá của khách hàng về dịch vụ của họ. Nhìn vào các trang web đánh giá để xem khách hàng thực đã nói gì về họ; bạn muốn các nhà cung cấp dịch vụ có xu hướng đánh giá tích cực tổng thể.

Đừng lo lắng nếu bạn thấy một hoặc hai đánh giá không hài lòng, nhưng nếu bạn thấy nhiều hơn thế, bạn có thể muốn loại ứng viên đó khỏi danh sách của mình.

Gọi cho những ứng cử viên tốt nhất của bạn

Khi bạn đã thu hẹp danh sách của mình bằng cách sử dụng các đề xuất của bạn bè và các bài đánh giá trực tuyến, đã đến lúc bắt đầu sử dụng điện thoại. Gọi cho từng ứng viên của bạn và hỏi họ một vài câu hỏi về công việc và kinh nghiệm của họ.

Ít nhất, bạn muốn đảm bảo rằng họ được cấp phép và được bảo hiểm, họ đã kinh doanh được bao lâu và họ có bao nhiêu kinh nghiệm với các loại cải tạo mà bạn muốn. Bạn cũng nên yêu cầu các tài liệu tham khảo và sau đó theo dõi họ để đảm bảo rằng các ứng viên của bạn đang trung thực với bạn.

Nếu một nhà thầu, nhà thiết kế hoặc chuyên gia cải tạo khác cung cấp cho bạn danh sách các tài liệu tham khảo và hầu hết trong số họ không kiểm tra, thì hoặc họ đang làm việc với các số điện thoại cũ đến mức không còn thuộc về khách hàng của họ nữa, hoặc họ đang nói dối bạn. Dù bằng cách nào, hãy tiếp tục.

Thiết lập các cuộc phỏng vấn trực tiếp

Sau khi bạn nói chuyện với các ứng viên của mình qua điện thoại và theo dõi các tài liệu tham khảo của họ, bạn sẽ có một ý tưởng khá tốt về những người bạn muốn làm việc cùng. Tuy nhiên, đừng chỉ thuê ai đó dựa trên cảm xúc của bản thân. Thiết lập các cuộc phỏng vấn trực tiếp để bạn có thể gặp mặt trực tiếp và họ có thể xem tài sản và những gì nó cần.

Bước này quan trọng vì một vài lý do. Trước tiên, bạn muốn đảm bảo rằng bạn thực sự có thể làm việc với những người bạn thuê và đôi khi mọi thứ không diễn ra theo cách đó. Gặp gỡ trực tiếp cho bạn cơ hội để xác nhận rằng hai bạn sẽ có thể nhìn thấy nhau về dự án và giao tiếp tốt.

Thứ hai, khi các nhà cung cấp dịch vụ nhìn thấy ngôi nhà của bạn tận mắt, họ sẽ hiểu rõ hơn về mọi thứ sẽ đi vào dự án và đưa ra cho bạn một ước tính chính xác hơn.

Lựa chọn cẩn thận tổng thầu của bạn

Tôi làm theo các mẹo ở trên bất cứ khi nào tôi thuê bất kỳ ai để sửa chữa nhà, nhưng tôi đặc biệt chú ý khi thuê một tổng thầu hoặc giám đốc dự án vì họ sẽ có nhiều trách nhiệm và tự do hơn để đảm nhận công việc.

Tôi thuê những người mà tôi thực sự thích làm việc cùng bởi vì tôi biết rằng họ sẽ thuê những nhà thầu phụ chất lượng và giảm bớt gánh nặng cho tôi trong khi tôi tiếp tục thiết kế cải tạo mới và tìm kiếm khách hàng tiềm năng mới cho những ngôi nhà lật.

Và trong khi bạn có thể không lật tung nhà cửa, tôi sẵn sàng cá rằng bạn có nhiều việc tốt hơn để làm hơn là tìm cách trở thành tổng thầu của chính bạn và thuê từng người sẽ làm việc tại nhà của bạn.

Nếu bạn bắt đầu bằng việc thuê một vài người chủ chốt (như kiến ​​trúc sư và tổng thầu của bạn), bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và sức lực cho mình sau này vì họ sẽ lo việc thuê nhà thầu phụ cho bạn.

Có mặt, nhưng không quản lý vi mô

Khi bạn đã thuê nhóm của mình, bạn không muốn biến mất hoàn toàn khỏi dự án cải tạo nhà của mình. Có mặt và đảm bảo rằng nhân viên của bạn biết cách liên lạc với bạn khi bạn đang làm việc hoặc không thể ở nhà.

Sẵn sàng cấp quyền cho các quyết định mua hàng và thiết kế, nhưng đừng lờ mờ công nhân của bạn. Việc quản lý vi mô sẽ chỉ làm mọi thứ chậm lại và khiến mọi người khốn khổ.

Thêm vào đó, vì bạn đã làm theo những lời khuyên này, bạn có thể chắc chắn rằng mình đã thuê được một nhóm tuyệt vời và sẽ không phải giám sát từng việc nhỏ của họ. Vì vậy, hãy ngồi lại, thư giãn và xem những giấc mơ tân trang ngôi nhà của bạn trở thành hiện thực.

Tin tức khác:

  1. Ngôi nhà tí hon của Rockin ‘này có thể đóng vai trò như một bộ khuếch đại di động

  2. Bạn có thể sống ngoài lưới không?

  3. 8 cập nhật dễ dàng để giúp bán nhà của bạn

Related Posts

Enter your keyword