Ngôi nhà kỳ quái lấy cảm hứng từ người Hobbit

Ngôi nhà kỳ quái lấy cảm hứng từ người Hobbit

Một câu chuyện yêu thích đã truyền cảm hứng cho ngôi nhà kỳ lạ bên bờ hồ này, từ đồ nội thất chạm khắc thủ công đến mái nhà huyền ảo.

Pat Barry biết mình đang tạo ra một thứ gì đó bất thường. Anh ấy chỉ không nhận ra rằng nó sẽ mất gần một thập kỷ để xây dựng.

Barry và vợ, Sue, đã yêu Hồ Charlevoix, cách Detroit khoảng 4 giờ lái xe về phía tây bắc. Họ mua một khu đất ven sông và bắt tay vào xây dựng một ngôi nhà độc đáo, không giống phong cách với những người khác gần đó.

Cặp đôi đã tranh thủ sự giúp đỡ của một công ty bên ngoài để thu hoạch hơn 1.200 khúc gỗ tuyết tùng từ Đảo Hải ly gần đó. Quá trình gắn kết gỗ với nhau – được gọi là quá trình xử lý của Thụy Điển – tốn rất nhiều thời gian, phải mất gần ba năm mới hoàn thành.

Ảnh: Pat O’Brien and Associates

Đôi khi, một công nhân dành cả ngày để tạo ra một khúc gỗ – chỉ để phát hiện ra rằng nó không vừa vặn.

Mái nhà gợn sóng là một công việc khác, được lấy cảm hứng từ cuốn sách “Người Hobbit” mà Barry luôn yêu thích. Ông quyết định chống lại những tấm lợp mái nhà truyền thống và thay vào đó chọn nhập khẩu những tấm lợp tuyết tùng từ Florida vì chúng có thể được đúc thành những hình dạng cong và hình sin.

Tuy nhiên, việc uốn các mảnh không dễ dàng. Nó bao gồm một quá trình kéo dài 30 phút, nơi các công nhân sẽ hấp, xoắn và điêu khắc chúng.

“Bạn sẽ không tìm thấy một ngôi nhà nào khác ở Hoa Kỳ có mái nhà đó,” Barry nói. “Nó phức tạp và mất nhiều thời gian để làm điều đó.”

Kết quả là một ngôi nhà 3 phòng ngủ, 3,5 phòng tắm – với một nhà khách 3 phòng ngủ – trên hơn 10 mẫu đất có cây cối rậm rạp. Đồ nội thất chạm khắc bằng gỗ làm theo yêu cầu tô điểm cho ngôi nhà, từ barstools có chân đế trông giống như rễ cây cho đến ban công tầng hai làm từ những cành cây khổng lồ. Khung giường bằng gỗ có chạm khắc hình một con gấu đang ngủ, trong khi một trong những cánh cửa bên ngoài có hình một con nai lớn.

Được Pat O’Brien and Associates định giá 1,99 triệu USD, ngôi nhà còn có hai tháp đá cao 32 feet. Một nhà chứa một lò sưởi, và thứ hai, một phòng tiện ích.

Tuy nhiên, đặc điểm thiết kế yêu thích của Barry có thể chỉ là của Mẹ Thiên nhiên. “Mặt trời lặn ngay trên Hồ Michigan,” anh ấy nói thêm. “Đó chỉ là hiện tượng hoàng hôn hầu như mỗi đêm.”

Tin tức khác:

  1. Cách thay vòi hoa sen để tăng áp lực nước

  2. 3 phối màu nổi tiếng để quan tâm và sao chép

  3. 10 đô thị Mỹ nào có nhiều nhà trống nhất?

Related Posts

Enter your keyword