Cách thay vòi hoa sen để tăng áp lực nước

Cách thay vòi hoa sen để tăng áp lực nước

Đừng cố lừa bóng. Thay vòi hoa sen của bạn và cảm nhận sức mạnh!

Không có gì tồi tệ hơn việc nhảy vào phòng tắm để tắm vòi sen dài và đẹp chỉ để thấy rằng áp lực nước thấp hơn mức lý tưởng.

Đôi khi, làm sạch đầu vòi hoa sen tốt sẽ làm được điều đó. Nhưng nếu đó là một vấn đề liên tục, chúng tôi khuyên bạn nên thay vòi hoa sen của mình. Đây là một trong những cách dễ nhất và hiệu quả nhất để giải quyết vấn đề áp suất nước thấp.

Bất cứ ai cũng có thể tự mình giải quyết việc DIY đơn giản này. Ồ, và chúng tôi đã đề cập rằng mất khoảng năm phút để hoàn thành? (Thấy chưa? Chúng tôi đã nói với bạn rằng điều đó thật dễ dàng!)

Quân nhu

  • Đầu vòi hoa sen mới
  • Băng của thợ sửa ống nước
  • Kìm Channellock

1. Loại bỏ vòi hoa sen cũ

Dùng kìm để loại bỏ vòi hoa sen cũ. Hãy nhớ: lỏng lẻo bên trái, chặt chẽ đúng mực!

Thao tác này có thể tốn một chút cơ, nhưng nó sẽ xuất hiện ngay sau một vài lượt với kìm của bạn.

2. Thêm băng của thợ sửa ống nước

Băng keo của thợ sửa ống nước (còn được gọi là băng Teflon) đảm bảo bịt kín và ngăn đường ống bị rò rỉ trước khi đi vào vòi hoa sen.

Lau xuống và làm sạch đường ống trước khi bạn thêm băng. Sau đó, quấn hai lớp băng keo của thợ sửa ống nước quanh đầu ống theo chiều kim đồng hồ.

Băng của thợ sửa ống nước không dính như bạn nghĩ. Nhưng nó sẽ bám vào các sợi kim loại và ở trên. Chỉ cần làm mịn nó bằng các ngón tay của bạn.

3. Lắp đặt vòi hoa sen mới

Lấy đầu vòi hoa sen mới tinh của bạn và siết chặt bằng tay. Nếu hướng dẫn của nhà sản xuất yêu cầu bạn sử dụng kìm, hãy đặt một chiếc khăn giữa kìm và đầu vòi hoa sen để bạn không làm xước nó.

Đừng vặn chặt đầu vòi hoa sen của bạn. Thay vào đó, hãy đi chậm, rẽ một phần tư quãng đường mỗi lần.

4. Bật nước và kiểm tra rò rỉ

Với vòi hoa sen mới của bạn vào vị trí, hãy bật nước và kiểm tra rò rỉ. Nếu có rò rỉ, hãy thắt chặt đầu vòi hoa sen hoặc điều chỉnh băng keo của thợ sửa ống nước của bạn.

Và đó là nó – nghiêm túc! Phần khó nhất của dự án này sẽ là chọn một loại vòi hoa sen mới, bởi vì có một số loại tuyệt vời trên thị trường ngày nay (rất nhiều lựa chọn phun!).

Vậy bạn sẽ nói gì? Bạn đã sẵn sàng để cải thiện áp lực nước của mình chưa? Chúng tôi thấy trước rất nhiều trận mưa rào kéo dài và ướt át trong tương lai của bạn.

Tin tức khác:

  1. 3 phối màu nổi tiếng để quan tâm và sao chép

  2. Dự án Hưng Thịnh Tên Lửa Bình Tân

  3. Ngôi nhà kỳ quái lấy cảm hứng từ người Hobbit

Related Posts

Enter your keyword