10 đô thị Mỹ nào có nhiều nhà trống nhất?

10 đô thị Mỹ nào có nhiều nhà trống nhất?

Trẻ em ở vùng Great Lakes, dường như, có nhiều khả năng bay chuồng hơn.

Theo nghiên cứu mới của Zillow, Pittsburgh vững như thép khi nói đến các hộ gia đình làm tổ trống.

Steel City giữ vị trí đầu bảng trong một cuộc khảo sát mới về các thị trường nơi chủ nhà lớn tuổi sống trong một ngôi nhà không có con cái. Aaron Terrazas, nhà kinh tế cấp cao tại Zillow, cho biết số lượng tổ trống trên toàn quốc đang cao hơn bao giờ hết, đã tăng đều đặn trong thập kỷ qua.

“Nhà trống” được định nghĩa là ngôi nhà mà chủ hộ từ 55 tuổi trở lên, sở hữu nhà và đã sinh sống từ 10 năm trở lên. Không có trẻ em – ở mọi lứa tuổi – sống trong nhà.

Ở Pittsburgh, 20,2 phần trăm ngôi nhà được coi là tổ trống, dựa trên dữ liệu của Cục Điều tra Dân số Hoa Kỳ. Buffalo, Cleveland, Richmond và Birmingham lọt vào top 5 siêu thị hàng đầu có tỷ lệ người làm tổ trống cao nhất.

Tiến sĩ Christine Proulx, phó giáo sư tại Đại học Missouri, người nghiên cứu về gia đình, các mối quan hệ và hôn nhân, cho biết tổ trống không hẳn là điều xấu.

Proulx, người đã phân tích những chiếc tổ trống như một phần trong nghiên cứu của mình cho biết: “Phần lớn, sự thay đổi được đánh dấu bằng niềm tự hào và cảm giác sợ hãi và ngạc nhiên. “[You’re] quan sát con người mà bạn đã phụ trách từ khi mới sinh ra – hoặc gần khi chào đời – trưởng thành thành một thanh niên.

“Đó chỉ là một sự thay đổi rất thú vị trong mối quan hệ đó,” cô nói thêm.

Những nơi có mật độ tổ trống thấp nhất bao gồm các thành phố đang bùng nổ với thị trường việc làm mạnh mẽ, chẳng hạn như Austin, Phoenix và San Francisco. Các cộng đồng hưu trí, chẳng hạn như Fort Myers, Tampa và Orlando – tất cả đều ở Florida – cũng có vị trí thấp trong danh sách.

Thêm 4,3 triệu hộ gia đình là tổ “gần như trống rỗng”, có nghĩa là họ sẽ là tổ trống nếu một đứa trẻ trưởng thành hiện đang sống ở nhà tự phá ra.

Điều đó làm dấy lên ý tưởng rằng việc làm tổ trống có thể không phải là điều lâu dài, Proulx cho biết thêm.

“Tôi gọi họ là gia đình boomerang,” cô nói. “Tôi không nghĩ rằng việc làm tổ trống bây giờ là một lần duy nhất.

“Tôi là Gen X hơn,” Proulx, hiện là cha mẹ, tiếp tục. “Tôi nghĩ những người trong thế hệ đó cũng sẽ rời đi và sau đó quay trở lại.”

Tin tức khác:

  1. Bảo hành tại nhà là gì và bạn có cần bảo hành không?

  2. Miami vs. Orlando: A Sunshine State Showdown

  3. Tìm phong cách khu vườn cá nhân của bạn

Related Posts

Enter your keyword