3 phối màu nổi tiếng để quan tâm và sao chép

3 phối màu nổi tiếng để quan tâm và sao chép

Tạo ra một tuyên bố ấn tượng với các lựa chọn thiết kế lấy cảm hứng từ những ngôi nhà của những người nổi tiếng.

Những người thích sự chú ý thường thích bao quanh mình bởi màu sắc và đồ nội thất ấn tượng. Xem các sắc thái mà ba người nổi tiếng đã chọn cho ngôi nhà của họ và tìm hiểu cách bạn có thể có được giao diện.

Zooey Deschanel: hải quân hình con tàu

động vật
Ảnh từ danh sách Zillow

Nhà bếp màu xanh đậm của nữ diễn viên “New Girl” kết hợp tủ bếp màu xanh nước biển sắc nét với các điểm nhấn bằng đồng và đèn chiếu sáng lấy cảm hứng từ hàng hải. Sự phối hợp giữa gạch và những chiếc ghế tựa sàn hoàn thiện “phòng trưng bày” của ngôi nhà Hollywood Hills.

Alex McCord: Phòng chờ màu đỏ quyến rũ

mccords
Ảnh từ danh sách StreetEasy

Mang cái nóng mùa hè vào trong nhà như ngôi sao “Những bà nội trợ thực sự của New York”, Alex McCord đã làm trong khu vực tiếp khách có tường đỏ của cô ấy. Rèm cửa màu đỏ có hoa văn hoàn thiện vẻ ngoài say đắm lòng người để tạo ra một địa điểm giải trí hoàn hảo ở Brooklyn.

Max Azria: xám lạnh

Nhà của Max Azria sm
Ảnh từ danh sách Zillow

Nhà thiết kế quần áo Max Azria hiếm khi né tránh việc đưa ra một tuyên bố gây ấn tượng mạnh, và phòng khách màu xám và trắng trang nhã với các điểm nhấn màu san hô trong bất động sản ở Los Angeles của ông cũng không phải là ngoại lệ. Rất nhiều thủy tinh và phụ kiện bạc lấp lánh làm bừng sáng căn phòng, trong khi một tấm thảm họa tiết nổi bật tạo điểm nhấn cho không gian.

Tin tức khác:

  1. Cách thay vòi hoa sen để tăng áp lực nước

  2. Dự án Hưng Thịnh Tên Lửa Bình Tân

  3. Ngôi nhà kỳ quái lấy cảm hứng từ người Hobbit

Related Posts

Enter your keyword