Ngôi nhà Hobbit này sẽ khiến bạn mơ đến Trung địa

Ngôi nhà Hobbit này sẽ khiến bạn mơ đến Trung địa

Kêu gọi tất cả những người hâm mộ ‘Chúa tể của những chiếc nhẫn’! Bạn có thể qua đêm trong một cái hố của người Hobbit ngoài đời thực.

Xây dựng nhỏ bé có nghĩa là mơ ước lớn đối với Kristie Wolfe.

Lấy cảm hứng từ những câu chuyện “Chúa tể của những chiếc nhẫn” mà cô ấy yêu thích khi còn nhỏ, người bản địa Idaho bắt đầu xây dựng một ngôi nhà nhỏ trên sườn đồi cho một khách hàng không chắc: một người Hobbit ngoài đời thực.

Wolfe nói: “Tôi lớn lên khi xem phim hoạt hình những năm 1970, và tôi đã đọc ‘The Hobbit’. “Tôi thực sự luôn yêu thích ngôi nhà và kiểu nhà mà họ đã sống.”

Wolfe đã tìm thấy bối cảnh hoàn hảo cho Shire của mình trong cộng đồng Orondo nhỏ ở trung tâm Washington. (Nó không hoàn toàn là Trung địa, nhưng đập vào giữa Tiểu bang Evergreen.) Cô ấy đã xây dựng một ngôi nhà trên cây ở Hawaii; cho dự án tiếp theo của mình, cô ấy đã đặt trái tim của mình vào một hố chôn người Hobbit đích thực, được lấy cảm hứng từ các nhân vật trong cuốn sách “Chúa tể của những chiếc nhẫn” nổi tiếng.

Nhưng những gì linh hồn muốn, đất không phải lúc nào cũng mang lại: Bất động sản này có tầm nhìn trị giá hàng triệu đô la, nhưng việc đưa thiết bị xây dựng lên một sườn đồi nông thôn sẽ là một thách thức.

“Tôi muốn ngôi nhà được chôn cất càng chân thực càng tốt. Tôi đã cố gắng thực hiện rất nhiều nghiên cứu, nhưng không có nhiều thứ ngoài kia, ”Wolfe nói. “Tôi không thể đưa một chiếc xe tải chở bê tông lên đây. Chúng tôi có thể trộn nó bằng tay, nhưng nó sẽ thực sự khó khăn. Tôi đã nói chuyện với bộ phận xây dựng, và họ chỉ nói rằng chưa ai từng làm việc đó, nhưng bạn có thể thử. ”

Wolfe đã dựa vào bí quyết xây dựng mà cô có được từ cha mẹ mình – mẹ cô đã sửa sang lại nhà cửa khi Wolfe còn nhỏ – và mang về một chiếc móng tay để khai khẩn đất đai. Wolfe cần đảm bảo lỗ của người Hobbit có thể chứa được bụi bẩn mà cô định đặt trên mái nhà, vì vậy cô đã sử dụng loại gỗ được xử lý áp lực, cấp biển.

Bà nói thêm: “Bất cứ khi nào bạn đổ chất bẩn lên trên nóc nhà, khi chất bẩn đó bị ướt, thì về cơ bản nó sẽ có một bể bơi trên nóc nhà của bạn. “Nó rất nặng.”

Tiếp theo: lối vào phù hợp với người Hobbit. Wolfe muốn có một lối vào vòng đặc trưng, ​​mà cô ấy đã tạo ra bằng cách sử dụng một ống chỉ cáp cỡ công nghiệp. Cô đã nhờ một nhà thiết kế địa phương chế tạo bản lề và phần mở cửa cho không gian rộng 288 foot vuông. Anh ta lắp lại một chiếc xe kéo để làm tay nắm cửa.

Khi khách bước vào qua cổng tròn, họ ngay lập tức đứng trong phòng ngủ. Bên phải là một lò sưởi, giúp sưởi ấm ngôi nhà vào mùa đông, cùng với băng ghế của thợ làm gỗ. Bên trái là phòng tắm, hoàn chỉnh với một bồn tắm lớn bằng gỗ.

Các liên lạc khác có nguồn gốc bền vững. Wolfe chế tác sàn gỗ từ những khúc gỗ ven đường mà cô thu thập, chặt nhỏ và dán lại với nhau. Cô ấy tìm thấy một số đồ đạc trên Craigslist. Bồn tắm Jacuzzi bằng gỗ ấm cúng đến từ một cửa hàng đồ nội thất đã qua sử dụng.

Với vị trí quá xa xôi, Wolfe đã lắp đặt các tấm pin mặt trời để tạo ra điện. Mái che bằng đất có lợi ích là giữ cho ngôi nhà ở nhiệt độ mát mẻ 55 độ quanh năm (lò sưởi quá khổ có ích khi thời tiết mát mẻ hơn). Chị gái của Wolfe, một người làm cảnh, đan que và cành cây lại với nhau để tạo ra một hàng rào kiểu Hobbit, chào người hâm mộ và bạn bè.

Nói về người hâm mộ, họ đã làm cho địa điểm này được yêu mến như chính những cuốn sách vậy. Ngôi nhà có sẵn dưới dạng cho thuê để nghỉ dưỡng và rất phổ biến, nó gần như đã được đặt kín trong năm tới. Wolfe cho biết, một số khách đến trong trang phục đầy đủ của người Hobbit; những người khác đã sử dụng ngôi nhà làm bối cảnh để đính hôn.

Với sự nổi tiếng của ngôi nhà, không có gì ngạc nhiên khi Wolfe đang tìm cách mở rộng. Cô ấy có thêm hai hố Hobbit được lên kế hoạch cho cùng một tài sản.

“Tôi muốn xây một bếp chung… trông giống như một quán rượu kiểu Anh,” cô nói. “Mọi người từ khắp nơi có thể gặp gỡ, hoặc đến ở với bạn bè và gia đình của họ, và cùng nhau bẻ bánh như những người Hobbit.”

Tin tức khác:

  1. 6 bí quyết thông minh để có được căn hộ trong mơ của bạn

  2. Khóa tu Thiền từ xa Nhìn ra Núi Rocky – Ngôi nhà của Tuần

  3. Đưa di tích những năm 1980 vào thời đại hiện đại tươi sáng, tươi sáng

Related Posts

Enter your keyword