Khóa tu Thiền từ xa Nhìn ra Núi Rocky – Ngôi nhà của Tuần

Khóa tu Thiền từ xa Nhìn ra Núi Rocky – Ngôi nhà của Tuần

Bạn sẽ tìm thấy khối đa diện và mê cung – tất cả chỉ cách thành phố Colorado bận rộn 10 phút.

Đôi khi khi tìm kiếm một nơi ở, bạn không tìm thấy vị trí – vị trí tìm thấy bạn.

Đó là trường hợp của David Tresemer. Đó là năm 1986, và Tresemer đang tìm cách thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của Boulder, CO. Anh ấy đã lái xe 90 phút ở mọi hướng và cuối cùng đã bị cuốn hút vào một địa điểm rộng lớn cách thành phố một đoạn lái xe ngắn.

“Nó rất trong sáng. Nó nhìn xuống Boulder, ”anh nói. “Đất thực sự vừa nói với tôi.”

Với tầm nhìn ra núi phủ đầy tuyết và những con đường mòn ven sông để khám phá, khung cảnh rộng 105 mẫu Anh đã truyền cảm hứng đến mức Tresemer không chỉ xây dựng ngôi nhà của mình ở đây mà còn tạo ra một nơi nghỉ dưỡng tinh thần cho cộng đồng.

Trung tâm là cấu trúc 12 mặt mà ông gọi là StarHouse, phục vụ như một không gian tụ họp phi quốc gia cho mọi thứ, từ yoga, đám cưới đến lễ kỷ niệm hạ chí.

“Tất cả chúng ta đều có xu hướng cảm thấy hơi choáng ngợp trước những gì đang diễn ra trên thế giới và điều quan trọng là phải có một nơi để kết nối lại – để im lặng và kết nối sâu sắc hơn,” vợ của Tresemer, Lila nói.

Lila và David kết hôn tại StarHouse vào năm 1995, và họ đã tổ chức một số đám cưới ở đó. Hiện họ sống trong một ngôi nhà rộng 6.500 foot vuông được xây dựng theo yêu cầu riêng trên khu đất có tên MorningStar.

Với 7 phòng ngủ và 5 phòng tắm, ngôi nhà được tắm trong các yếu tố gỗ tự nhiên, ấm áp, từ tường, trần đến cửa.

Tresemer mô tả ngôi nhà là mộc mạc và có điểm nhấn về mặt tinh thần, với các tinh thể và đài phun nước xen kẽ khắp nơi.

Có một bức tranh tường thiên thể mà cặp đôi đã đặt từ một nghệ sĩ địa phương phía trên một lò sưởi, và một sân ngoài trời phục vụ như một điểm thiền riêng tư.

Nhưng boong quay mặt về hướng Tây trên tầng hai, nơi hoàn hảo để ngắm cảnh hoàng hôn ấn tượng và hơn thế nữa, có thể chỉ là nơi yêu thích của cặp đôi.

“Bạn đang nhìn vào những ngọn núi phủ đầy tuyết và bạn có thể nhìn thấy hoàng hôn hoặc mặt trăng,” Tresemer nói. “Tôi thích mặt trăng hơn vì nó rất ấn tượng.”

Một cabin tĩnh tâm 2 phòng ngủ không có lưới điện nằm ngay bên ngoài ngôi nhà chính (một phụ nữ gần đây đã dành cả tuần ở đó để thiền trong im lặng).

Đó ‘cũng là một cabin nhà dân lịch sử năm 1904 trong khuôn viên nơi nghỉ này, cùng với các khu vườn hữu cơ và các khu vực tâm linh khác, bao gồm cả hai mê cung.

Tresemer cho biết một khối mười diện có hình dạng hoàn hảo đóng vai trò như một phòng thiền và 20 phút đi bộ trong khuôn viên nơi nghỉ này sẽ dẫn du khách đến cây thầy thuốc – một nơi để chữa bệnh cá nhân, Tresemer nói.

Bất chấp tình yêu sâu sắc của họ dành cho ngôi nhà, Tresemers quyết định rao bán nó với giá 2,45 triệu đô la (họ cũng đã niêm yết toàn bộ tài sản với giá 5,2 triệu đô la).

“[This spot is] đã được nhiều người yêu thích, nhưng vẫn có chỗ cho ai đó mang lại tầm nhìn và khái niệm của riêng họ, ”Lila nói. “Chúng tôi muốn thấy nó được tiếp tục bởi một cộng đồng những người đã yêu thích nó.”

“Nó liên quan đến tuổi tác đối với chúng tôi và chúng tôi cảm thấy có rất nhiều tầm nhìn và sự nhiệt tình trong các thế hệ trẻ,” cô tiếp tục. “Chúng tôi rất muốn thấy họ đưa nó lên một tầm cao mới.”

Roger Walker của Liên minh RE / MAX trên quả óc chó mang danh sách. Ảnh lịch sự của Rob Larsen.

Tin tức khác:

  1. 6 bí quyết thông minh để có được căn hộ trong mơ của bạn

  2. Đưa di tích những năm 1980 vào thời đại hiện đại tươi sáng, tươi sáng

  3. Ngôi nhà Hobbit này sẽ khiến bạn mơ đến Trung địa

Related Posts

Enter your keyword