6 bí quyết thông minh để có được căn hộ trong mơ của bạn

6 bí quyết thông minh để có được căn hộ trong mơ của bạn

Vượt qua những rắc rối khi tìm kiếm cho thuê bằng những mẹo và thủ thuật công nghệ này.

Tìm một căn hộ mới là một quá trình tốn nhiều thời gian. Nó mất trung bình 2 tháng rưỡi và bao gồm nhiều thủ tục giấy tờ, nghiên cứu và các cuộc gọi. Trên thực tế, theo một nghiên cứu năm 2016, 82% người trưởng thành nói rằng việc di chuyển có phần căng thẳng hoặc rất căng thẳng – căng thẳng hơn cả việc bị viêm tủy răng, bị kẹt trong thang máy hoặc phải đóng thuế.

Tuy nhiên, nó không nhất thiết phải theo cách này. Những người cho thuê tiết kiệm đang tìm ra những cách sáng tạo để tự động hóa những phần khó khăn nhất trong quá trình tìm kiếm căn hộ của họ – từ nghiên cứu danh sách thuê bên ngoài đến thiết lập thông báo danh sách mới tự động.

Dưới đây là sáu cách dễ dàng để hợp lý hóa việc tìm kiếm căn hộ tiếp theo của bạn.

1. Tạo thông báo

Thời gian là tất cả mọi thứ – đặc biệt là khi nói đến việc hạ cánh căn hộ mơ ước của bạn. Cơ sở dữ liệu danh sách của Zillow được cập nhật hàng ngày, vì vậy hãy lưu tìm kiếm của bạn và đăng ký nhận thông báo thời gian thực hoặc email hàng ngày bất cứ khi nào danh sách mới phù hợp với tiêu chí của bạn.

Ngoài thông báo Zillow kịp thời, công thức IFTTT này sẽ nhắn tin cho bạn bất cứ khi nào bài đăng Craigslist mới khớp với tìm kiếm của bạn.

2. Tổ chức tìm kiếm của bạn với Trello

Việc săn tìm căn hộ bao gồm nhiều phần di chuyển và Trello là một công cụ dễ sử dụng sẽ giúp hợp lý hóa việc tìm kiếm và theo dõi tiến trình của bạn.

Bạn thêm thông tin vào “thẻ”, bạn có thể di chuyển đến các cột khác nhau, chia sẻ với gia đình hoặc bạn bè và thậm chí tự động hóa. Đây là bảng Trello săn nhà và bảng này giúp bạn sắp xếp các công việc di chuyển sau khi bạn ký hợp đồng thuê.

Nếu bạn cảm thấy quá tham vọng, công thức IFTTT này sẽ tự động thêm các danh sách Craigslist có liên quan vào bảng Trello của bạn.

3. Ủy quyền cho trợ lý ảo

Mọi cuộc tìm kiếm căn hộ đều cần hàng giờ nghiên cứu, lên lịch và gọi điện. Nhưng nhiều tay có thể thực hiện công việc nhẹ nhàng và Bàn tay ưa thích có thể giúp bạn thực hiện các công việc nặng nhọc. Dịch vụ trợ lý ảo giá cả phải chăng này hoạt động theo “yêu cầu” – về cơ bản, các tác vụ mất tới 20 phút để hoàn thành.

Dưới đây là ba nhiệm vụ bạn có thể thuê ngoài ngay lập tức cho trợ lý mới của mình: Tìm danh sách phù hợp với tiêu chí của bạn, nghiên cứu các khu vực lân cận tiềm năng và lên lịch tham quan căn hộ.

Ngoài ra, Fancy Hands tích hợp với Trello, vì vậy bạn có thể ủy quyền các nhiệm vụ mới và chia sẻ thông tin ngay từ bảng của mình.

4. Thuê nghiên cứu thực địa

Mặc dù Fancy Hands có khả năng xử lý Google, nhập, gọi điện và gửi email, nhưng đừng đánh giá thấp giá trị của nghiên cứu tương tự.

Nếu bạn đã đặt trái tim của mình vào một khu phố cụ thể (hoặc một số ít trong số họ), bạn nên đến vỉa hè để phát hiện các biển báo cho thuê chưa trực tuyến. Nhờ TaskRabbit, bạn có thể thuê ai đó thực hiện nghiên cứu này cho bạn.

5. Soạn thảo một mẫu email

Mixmax là một tiện ích bổ sung của Gmail cho phép bạn tạo các mẫu email để liên lạc với chủ nhà và người quản lý bất động sản. Nó cũng cho phép bạn theo dõi ai mở email của bạn và khi nào bạn biết khi nào cần theo dõi.

Và đừng lo lắng – Mixmax cũng sẽ thực hiện các hoạt động tiếp cận tiếp theo cho bạn. Bạn có thể tạo chuỗi email để kích hoạt các email tiếp theo sau một số ngày nhất định.

Phần thưởng: Mixmax tích hợp với Dropbox, vì vậy bạn có thể chia sẻ tài liệu ứng dụng của mình ngay tại đó trong phần nội dung email của bạn.

6. Lưu trữ tài liệu ứng dụng trong Dropbox

Ngoài việc tạo hồ sơ người thuê Zillow của bạn, giúp bạn chia sẻ trình độ của mình với các chủ nhà tiềm năng chỉ bằng một cú nhấp chuột, hãy thử lưu trữ tài liệu ứng dụng của bạn trong Dropbox.

Với tất cả các tài liệu ứng dụng của bạn ở một nơi, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng chia sẻ bằng cấp của mình bằng liên kết Dropbox. Bao gồm các bản sao của báo cáo tín dụng, cuống phiếu lương, bằng lái xe của bạn và ít nhất một thư giới thiệu.

Tin tức khác:

  1. Khóa tu Thiền từ xa Nhìn ra Núi Rocky – Ngôi nhà của Tuần

  2. Đưa di tích những năm 1980 vào thời đại hiện đại tươi sáng, tươi sáng

  3. Ngôi nhà Hobbit này sẽ khiến bạn mơ đến Trung địa

Related Posts

Enter your keyword