Nét đẹp bằng cọ vẽ ở Venice

Nét đẹp bằng cọ vẽ ở Venice

Lớp phủ nhôm chải, tường Corian và mái “che mưa” giúp ngôi nhà này trở thành một trong những ngôi nhà có một không hai.

Công nghệ pha trộn giữa nghệ thuật thiết kế với thế giới xây dựng trong ngôi nhà mới nhất của Mario Romano, Preston House.

Bạn có thể nhớ nhà thiết kế-xây dựng nổi tiếng từ Ngôi nhà sóng của anh ấy. Lần này, anh ấy không chỉ kết hợp thiên nhiên trong kiến ​​trúc của mình mà còn cả nghệ thuật và khoa học.

Kết quả là một ngôi nhà 5 phòng ngủ, 5 phòng tắm, rộng 5.700 foot vuông tuyệt đẹp được niêm yết với giá 5,445 triệu USD với Halton Pardee + Partners.

Bằng cách sử dụng hệ thống xây dựng thiết kế của riêng mình, kết nối kịch bản đã viết với một máy tương tự như máy in 3D, Romano có thể tạo ra một ngôi nhà phức tạp và trang trí công phu. Anh ấy gọi quá trình này là “biểu thức của người xây dựng chính”.

Với Ngôi nhà Preston của Venice, CA, Romano muốn kết hợp các nét vẽ bằng cọ vẽ với việc xây dựng để “thống nhất những gì đang diễn ra với bầu trời và những gì đang diễn ra với cảnh quan trên bầu trời”.

Ảnh của Dan Arnold và Brandon Arant

Gỗ có thể gây ra rất nhiều vấn đề về lâu dài. Vì lý do này, Romano ưu tiên sử dụng nhiều loại sản phẩm thân thiện với môi trường để tăng tuổi thọ cho ngôi nhà. “Đó là nơi khoa học đi vào,” ông nói.

Nhôm đánh bóng mang lại cho ngôi nhà vẻ ngoài phản chiếu, trong khi Simowood (trấu tái chế từ Đức) được sử dụng ở mặt trước của ngôi nhà. Simowood không chỉ không bị mối mọt mà còn có khả năng chống thấm nước và chống lại nấm mốc và vi rút, điều này khiến nó trở thành một trong những vật liệu được Romano yêu thích sử dụng.

Mái nhà có một tấm chắn mưa, tạo ra một khoảng cách inch, cho phép không khí nóng bốc lên và đi qua giúp không gian luôn khô ráo.

Các bức tường là Corian, một loại vật liệu đồng màu, được xếp hạng UV và không cần sơn hay chà nhám. Romano thậm chí còn kết hợp công nghệ nano vào mặt bàn, vì vậy những vết xước nhỏ có thể được làm sạch bằng một chút nhiệt được áp dụng.

Trong khi công nghệ đóng một vai trò lớn trong cấu trúc tổng thể của ngôi nhà, Romano thực sự thích nghệ thuật trang trí nhà cửa. Ông nói: “Khi bạn xây dựng một thứ gì đó và tạo ra một thứ gì đó, sẽ có một yếu tố bất ngờ. Giống như hoàng hôn hay bông tuyết, vẻ đẹp của nó có sự phức tạp.

Bên ngoài của ngôi nhà có kết cấu gần giống như gợn sóng mang vào thiết kế nội thất. Nhà bếp nổi bật với các chi tiết đường nét yên bình trên bức tường phía xa, trong khi các tầng ở tầng trên được pha trộn về màu sắc, tông màu và hoa văn. Chúng tạo ra sự xuất hiện của các wavelets khi bạn di chuyển trong từng không gian. Ngay cả cầu thang cũng có cảm giác chuyển động tương tự theo cách gỗ uốn lượn liền mạch từ bậc này sang bậc khác.

Bản thân là một người đàn ông của gia đình, Romano muốn Preston House là nơi kết nối cũng như riêng tư. Phòng bếp bao gồm khu ăn uống rộng được kê sát cầu thang tạo tầm nhìn, sự lưu thông, dòng chảy.

Bên ngoài, có một sân lớn với bể bơi phân làn sang trọng được bao quanh bởi hàng rào bảo vệ sự riêng tư. “Chúng tôi rút lui, sau đó chúng tôi kết nối,” anh nói.

Mọi người đều cần không gian của mình, nhưng rồi họ lại đến với nhau. Cuối cùng, những người sống trong ngôi nhà là những gì thực sự làm cho một ngôi nhà trở nên sống động.

Tin tức khác:

  1. 5 Đặc điểm của Bếp trưởng (Thực)

  2. Phương pháp chữa trị cho một khu vườn lộn xộn

  3. Xây dựng dự án BLOCK để giúp đỡ người vô gia cư

Related Posts

Enter your keyword