Một ngôi nhà ở Florida được xây dựng trong một cồn cát

Một ngôi nhà ở Florida được xây dựng trong một cồn cát

Được bao phủ bằng cỏ, bộ song công dễ bỏ sót này được mô phỏng theo hình vỏ sò.

Carl Drew và vợ Jennie Malloy tỏ ra thích thú với một ngôi nhà quá bất thường, họ được yêu cầu kiểm tra sự tỉnh táo.

“Khi chúng tôi biết về nó lần đầu tiên, con trai út của chúng tôi đang học trung học. Chúng tôi nói với anh ấy, “Chúng tôi sẽ đến Jacksonville vào cuối tuần vì chúng tôi muốn nhìn thấy ngôi nhà này,” Malloy nhớ lại. “Anh ấy nói, ‘Cái gì? Chúng ta sẽ nhìn thấy một cái hang bằng mắt? Gì? Bạn ổn chứ?'”

Cặp đôi đã mua căn hộ song lập Atlantic Beach được xây dựng thành một cồn cát.

Nhìn từ đường phố, nó giống như một bãi cỏ: những cánh quạt xanh lấp lánh trong nắng, một cặp cầu thang gỗ dẫn đến một boong phía trên. Các cửa trước hầu như không nhìn thấy qua các vòng xoáy nhỏ trong gò đất.

Từ bãi biển, hai khe hở hình móng ngựa che giấu một cặp cửa kính trượt. Cỏ cao ẩn một hố lửa riêng, đầy cát.

Nếu bạn chớp mắt, bạn sẽ bỏ lỡ nơi này.

Drew sẽ không có nó theo bất kỳ cách nào khác. Lớn lên ở khu vực này, ông nhớ lại rất nhiều người đã lái xe qua khu vực này vào những năm 1970 để xem các công nhân tạo ra không gian sống độc đáo.

Như Drew kể lại, khi cơn bão Dora đổ bộ vào năm 1964, cơn bão đã để lại một cồn cát. Kiến trúc sư nổi tiếng nhà kế bên, William Morgan, đã nhìn thấy một cơ hội: xây dựng một kiệt tác – một ngôi nhà không giống bất kỳ ngôi nhà nào – bằng cách tận dụng tấm vải mà Mẹ Thiên nhiên đã tạo ra.

“Mọi người đều muốn ghé qua và xem nó như đang được xây dựng,” Drew nói. “Nó được xây dựng dựa trên khái niệm nhạy cảm với môi trường: xây dựng các cấu trúc vào môi trường và không chi phối môi trường.”

Cấu trúc, được người dân địa phương gọi là Dune House, không có góc vuông – chỉ có các đường cong. Nó được cách nhiệt bởi trái đất xung quanh nó, giữ cho nó mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Các bức tường bên trong, trần nhà và cầu thang xoắn ốc được mô phỏng theo một lớp vỏ nautilus, với mỗi cầu thang sẽ hẹp dần khi bạn leo lên.

Khi Drew và Malloy đến từ Nam Florida và mua Dune House vào năm 2012, việc mua này đã thuyết phục một chút.

“Khi chúng tôi lần đầu tiên nhìn thấy nó, tôi đã nghĩ, ‘Ôi cậu bé. Điều này cần được cập nhật một chút, nhưng xương vẫn tốt, ”Malloy nói. “Carl bắt đầu xem xét các tác phẩm khác của William Morgan, và bóng đèn vụt tắt, kiểu như, ‘Chà, cái này thật là gọn gàng.’

“Nó không suy nghĩ bên trong hộp hoặc bốn góc của hộp,” cô tiếp tục. “Bạn thực sự ở bên ngoài hộp.”

Như một phần trong thỏa thuận của họ với Morgan, cặp đôi đồng ý giữ nguyên thiết kế ban đầu, nhưng cập nhật một số tính năng. Thảm lông xù của thập niên 70 xuất hiện và sàn lát đá cẩm thạch. Cặp đôi đã thêm một khu vườn thiền bằng cách sử dụng vỏ và đá địa phương.

Mỗi căn hộ rộng 750 foot vuông đều có không gian phòng ngủ áp mái và tủ quần áo được gắn vào tường ốp gỗ.

Cặp đôi cũng tung tăng trên những tấm ván gỗ đặt làm riêng ở phía trên nút thắt, tạo cơ hội cho họ ngắm nhìn khung cảnh bãi biển vào mỗi buổi sáng và hít thở không khí biển vào ban đêm.

Tuy nhiên, trong quá trình này, chúng có thể khiến một số đứa trẻ gần đó khó chịu.

“Khi chúng tôi lần đầu tiên đến nó, không có boong nào, và vì vậy ở giữa hai đơn vị là một bãi cỏ thẳng, dốc đi thẳng xuống căn cứ. Đó là độ cao 25-30 feet, và vì vậy những đứa trẻ hàng xóm sẽ đạp xe lên đỉnh của nó và sau đó bắn hạ ở giữa, ”Drew kể lại.

“Chúng tôi đã phải khắc phục tình trạng đó khá nhanh chóng,” anh nói. “Tôi nghĩ bọn trẻ không hài lòng với chúng tôi, nhưng giờ đã an toàn hơn một chút.”

Mái cỏ vẫn cần được bảo dưỡng nhiều. (Và vâng, điều đó liên quan đến việc cắt mái nhà.)

Sau khi sở hữu nơi này trong 5 năm, Drew và Malloy nói rằng nó có một cách phát triển khác thường đối với họ và gia đình họ. Ngay cả khi đã trở thành chủ nhà, cho thuê cả hai đơn vị, họ vẫn cảm thấy có trách nhiệm trong việc truyền tải tầm nhìn ban đầu của kiến ​​trúc sư cho thế hệ tương lai. Đáng chú ý, con trai út của họ đã đến đây kể từ khi họ mua tài sản.

“He, giống như nhiều thanh thiếu niên, đã rất mài mòn về nó. Sau đó, một điều kỳ lạ đã xảy ra ”, Malloy kể lại. “Chúng tôi đã dành một thời gian ở Dune House, và đột nhiên anh ấy muốn học kiến ​​trúc.

“Nó đã di chuyển anh ấy theo cách mà chúng tôi thực sự không mong đợi.”

Jennie Malloy và Carl Drew tận hưởng một buổi tối bên đống lửa.

Tin tức khác:

  1. Thêm nhiệt dưới bàn chân của bạn với hệ thống sàn bức xạ

  2. 6 Mẹo Chuẩn bị Trồng Hoa, Rau và Nhiều thứ khác

  3. Giá bất động sản để tăng? Người Malaysia nói gì

Related Posts

Enter your keyword