Giá bất động sản để tăng?  Người Malaysia nói gì

Giá bất động sản để tăng? Người Malaysia nói gì

Giá bất động sản để tăng? Người Malaysia nói gì

Giá bất động sản tăng – Do đại dịch Covid-19, nền kinh tế thế giới gặp khủng hoảng saigon garden riverside village, và thị trường bất động sản cũng không ngoại lệ.

Tuy nhiên, sau khi các trường hợp được báo cáo giảm và công chúng được phép ra mắt, tuân thủ các tiêu chuẩn mới, nhiều người kỳ vọng giá bất động sản sẽ tăng mạnh do một số yếu tố góp phần làm tăng giá bất động sản. Trong số đó có tiêu chuẩn “làm việc tại nhà” và tem đóng thuế miễn giảm cho những căn nhà đầu tiên.

Juwai IQI đã khảo sát để tìm hiểu ý kiến ​​của người tiêu dùng về giá bất động sản sau Covid-19. Người tiêu dùng nói gì về điều này? Hãy cùng tìm hiểu!

Người Malaysia kỳ vọng giá nhà sẽ tăng

Malaysia Khảo sát tổng thể về giá bất động sản năm 2021

Cuộc khảo sát được thực hiện trong suốt tháng Hai và tháng Ba, và tổng số 394 người tiêu dùng Malaysia đã hoàn thành cuộc khảo sát. Tất cả đều thuộc các trạng thái, xuất thân và tầm vóc khác nhau. Nhìn chung, cuộc khảo sát chỉ ra rằng người tiêu dùng kỳ vọng giá bất động sản sẽ tăng.

Tổng cộng 48% người được hỏi dự đoán giá nhà sẽ tăng căn hộ new galaxy, nhưng 37% trong số họ tin rằng nó sẽ chỉ nghiêng một chút chứ không tăng mạnh.

Juwai IQI Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Tập đoàn Kashif Ansari cho biết, “Nhiều người tin rằng giá nhà sẽ tăng vào năm 2021 hơn là giá nhà sẽ giảm. 48% tin rằng giá nhà sẽ tăng trong năm nay và chỉ 34% cho rằng giá nhà sẽ giảm. Số người nghĩ rằng giá nhà sẽ giảm ‘rất nhiều’ biến mất rất ít, chỉ 3%. Con số đó so với 12% những người tin rằng điều ngược lại, rằng giá nhà sẽ tăng lên rất nhiều.

Dưới đây, chúng tôi cung cấp câu trả lời khảo sát theo tiểu bang và độ tuổi của người trả lời:

Theo Kỳ

Malaysia Giá bất động sản năm 2021 theo Bang ở Malaysia

Sarawak là bang lạc quan nhất, với 62% người dân tin rằng giá sẽ tăng vào năm 2021. Chỉ 24% ở Sarawak tin rằng chúng sẽ giảm.

Trong khi đó, bang bi quan nhất là Penang. 41% người tin rằng giá sẽ giảm trong năm nay, so với 38% người tin rằng giá sẽ tăng.

Theo Thế hệ

Malaysia Giá bất động sản Thế hệ tuổi 2021

Nhìn chung, Thế hệ Z (9 – 24), 68% tin rằng giá sẽ tăng so với chỉ 21% cho rằng giá bất động sản sẽ giảm. Trong khi đó, những người trẻ bùng nổ (57-74) và những người lớn tuổi khác, 43% tin rằng giá sẽ giảm trong năm nay và chỉ 38% cho rằng giá sẽ tăng lanphuongreal.

Đa số thế hệ Z có kế hoạch mua nhà

Giá bất động sản Năm 2021 Bạn sẽ mua nhà

Thật phi thường khi thấy các thế hệ trẻ nhắm đến việc mua nhà trong năm nay. Với nền kinh tế hiện tại, giá bất động sản và các khoản vay tương đối rẻ hơn bình thường với OPR 1,75%.

“Khi được hỏi liệu họ có ý định mua nhà trong năm nay hay không, cứ 5 người Malaysia thì có 2 người nói rằng họ có ý định mua nhà. 40% trong số tất cả những người được hỏi mong đợi mua hàng vào năm 2021, trong khi 42% thì không.

“Những người Malaysia trẻ tuổi đánh giá tích cực nhất về thị trường bất động sản và có nhiều khả năng mua nhà nhất trong năm nay. 54% người được hỏi thuộc Thế hệ Z cho biết họ mong đợi mua nhà trong năm nay, 46% Millennials cũng vậy. Trong khi 33% Boomers và 31% Gen X cũng mong đợi mua nhà trong năm nay, tỷ lệ này thấp hơn so với những người anh em trẻ tuổi của họ.

Với cuộc khảo sát được thực hiện, Juwai IQI nhận thấy rằng bất chấp tầm vóc kinh tế có nhiều biến động, bất động sản vẫn được gọi là khoản đầu tư an toàn vì nó cần thiết cho người tiêu dùng.


Tin tức khác:

  1. Một ngôi nhà ở Florida được xây dựng trong một cồn cát

  2. Thêm nhiệt dưới bàn chân của bạn với hệ thống sàn bức xạ

  3. Juwai IQI mở rộng quan hệ đối tác chiến lược với Oly.Mn và RE / MAX

Related Posts

Enter your keyword