Một ngôi nhà cho sở thích của anh ấy

Một ngôi nhà cho sở thích của anh ấy

Một ngôi nhà cho sở thích của anh ấy

Một ngôi nhà cho sở thích – Hãy xem cách Russ Leno theo đuổi đam mê của mình ở nơi mà anh ấy thực sự gọi là nhà new galaxy.

‘Sẽ thật nhàm chán nếu tất cả chúng ta đều làm cùng một điều’

Khi bắt đầu gọt bông cho thú vui ở độ tuổi 20, Russ Leno không biết một ngày nào đó mình sẽ chạm khắc quả bí ngô lớn nhất thế giới.

“Tôi bắt đầu trau dồi kỹ năng khắc bí ngô của mình vì tôi có thể ở nhà với [my kids], ”Nhà điêu khắc bậc thầy giải thích.

Là một kỹ sư thiết kế bằng thương mại và một nghệ sĩ có tâm, biên hoà universe complex Leno đã tận hưởng những ngày mà mọi thứ đều được làm bằng tay. Nhưng theo thời gian, máy tính bắt đầu tiếp quản công việc và anh ấy cần một ổ cắm mới.

Đầu tiên, anh ấy bắt đầu điêu khắc cát vì bạn bè của anh ấy đang làm việc đó, và sau đó anh ấy thử sức với việc chạm khắc tuyết và băng. Bí ngô là một suy nghĩ sau.

“Đến lượt ai đó tổ chức một bữa tiệc tại chỗ của họ, và họ chạy xuống cửa hàng và lấy bí ngô,” anh giải thích. “Thật là vui khi chạm khắc theo phong cách mới mà chúng tôi đã bắt đầu.”

BỂ CÁ
Được phép của Russ Leno

Leno mô tả phong cách của mình là “tạo ra một cảnh trên một quả bí ngô,” nhưng đó là một cách nói nhẹ. Từ một con cá piranha cơ học nặng 1.200 pound đến một lâu đài và rồng thời trung cổ, các tác phẩm Halloween của Leno đều giàu trí tưởng tượng vì chúng rất phức tạp.

“Sẽ thật nhàm chán nếu tất cả chúng ta đều làm cùng một điều,” anh nói. “Cũng giống như những người chơi nhạc, bạn sẽ không muốn nghe đi nghe lại cùng một phong cách”.

‘Thật thoải mái’

Trong 25 năm qua, sở thích của Leno đã phát triển thành một nỗ lực chuyên nghiệp. Anh ấy đã đi khắp nơi, chạm khắc cho các nhà máy rượu và thậm chí là một phó chủ tịch hưng thịnh land.

“Tôi trung bình thu hoạch 50 quả bí ngô mỗi năm và thường tất cả chúng đều ở mức 250 pound và lớn hơn,” anh nói. “250 pound từng là ‘bí ngô lớn’, nhưng bây giờ nó là 500-700 pound.”

Không gian làm việc của anh ấy cũng đã phát triển.

“Khi tôi bắt đầu, tôi chỉ sử dụng một chiếc bàn trong nhà bếp,” anh giải thích. “Bây giờ tôi có cửa hàng này, nơi tôi có nhiều không gian lớn hơn để chứa đồ và đặt dụng cụ của mình. Nó thoải mái. Bạn có thể di chuyển xung quanh và không phải lo lắng về một mớ hỗn độn được tạo ra trong nhà của bạn. “

Một công việc đang được tiến hành, cửa hàng của Leno nằm trong một ga ra lớn phía sau ngôi nhà ven hồ mới của anh ở Shelton, WA.

Ông nói: “Tôi nghĩ nếu bạn có niềm đam mê với điều gì đó mà bạn thích làm, bạn sẽ tạo ra một số khu vực hoặc không gian để thực hiện nó. “Điều quan trọng là bạn có một số không gian để bạn có thể thiết lập và sau đó rời đi và quay lại.”

‘Bạn tự véo mình’

Leno chuyển đến Spencer Lake vào mùa hè này và dự định nghỉ hưu ở đó.

“Tôi đã tìm khắp Tây Bắc, và tôi chưa bao giờ tìm thấy thứ gì mà tôi thích hơn là xuống đây ở phía Nam [Puget] Vùng âm thanh, ”ông nói. “Nó chỉ đẹp ở dưới đây.”

Khi không chạm khắc, anh ấy đi thuyền ra hồ hoặc làm việc trong sân. Và anh ấy luôn nghĩ về những ý tưởng cho Prizewinner tiếp theo của mình.

“Nó yên tĩnh hơn so với nơi tôi đã ở trước đây,” anh nói. “Nó giúp tâm trí tôi có nhiều chỗ hơn để suy nghĩ.”

xem 2

Một khung chữ A màu nâu với sàn tầng hai, ngôi nhà được làm bằng gỗ ấm áp, những bức tường cửa sổ và những bức chạm khắc của Leno.

“Cuộc sống ném rất nhiều thứ vào bạn, vì vậy để có được vị trí mơ ước của bạn là điều mà tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ có”, anh nói. “Bạn tự véo mình.”

Video của Jessica Sherry.

Tin tức khác:

  1. Hãy xem người thuê thành phố này đã làm điều đó như thế nào

  2. Đây không phải là nhà kiểu nông thôn trung bình của bạn

  3. Bước vào bên trong lâu đài một người cha đã hứa với con trai của mình

Related Posts

Enter your keyword