Bước vào bên trong lâu đài một người cha đã hứa với con trai của mình

Bước vào bên trong lâu đài một người cha đã hứa với con trai của mình

Các hiệp sĩ bằng gỗ và một lối đi bí mật làm tăng thêm vẻ quyến rũ kỳ diệu của ngôi nhà.

Nhiều đứa trẻ mơ ước sở hữu lâu đài của riêng mình, nhưng John Lavender – chủ sở hữu, nhà thiết kế và xây dựng Lâu đài Cao nguyên ở Bolton Landing, New York – đã biến giấc mơ thời thơ ấu của cậu con trai Jason thành hiện thực. Sau khi nói với cậu con trai 3 tuổi của mình rằng anh sẽ xây cho nó một lâu đài, Lavender thực hiện lời hứa của mình, tự mình xây dựng nó lại từ đầu. Nép mình trong Adirondacks xinh đẹp và nhìn ra bờ biển Hồ George, lâu đài đá nằm trên một khu đất rộng 9 mẫu Anh và có cảm giác như thể nó được hái ra từ một vùng nông thôn thời Trung cổ của Anh.

Việc xây dựng Lâu đài Cao nguyên bắt đầu vào năm 1982, và kể từ đó, Lavender đã không ngừng xây dựng và cải tạo để hoàn thiện. Hiện tại, cấu trúc này có diện tích ấn tượng 12.000 bộ vuông và có 3 giường, 2,5 phòng tắm cũng như khu vực ngồi trên tháp hai tầng và “đại sảnh” với cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn cho bạn một cái nhìn đẹp như tranh vẽ về Hồ George. Lâu đài còn có phòng thư viện / âm nhạc, phòng khách, hang hốc và sân hiên có mái che cho bạn tầm nhìn huyền ảo, toàn cảnh ra hồ. Lavender cũng kết hợp cảm giác vui chơi vào thiết kế lâu đài của mình, thêm một lối đi bí mật vào phòng ngủ ở tầng dưới, sân trong và phòng giải trí.

Để mang lại cho nó cảm giác chân thực của thế giới cũ trong nội thất, lâu đài luôn chứa đầy đồ cổ và đồ sưu tầm – từ những món đồ nội thất tuyệt đẹp đến các tác phẩm điêu khắc cho đến những hiệp sĩ bằng gỗ được chạm khắc bằng tay – mà Lavender bắt đầu mua sắm trước khi anh ta thậm chí 5 năm. đã mua đất.

“Tôi đi mua đồ cổ hết năm này qua năm khác. Và tôi bắt đầu cất chúng vào kho, ”Lavender nói. “Tôi… đang cam kết thực hiện lời hứa [of building the castle]. ”

Việc chú ý đến từng chi tiết là rất quan trọng trong việc thiết kế và xây dựng Lâu đài Highlands, nơi có hơn 800 tấn đá (được đặt cẩn thận từng miếng một), chế tác gỗ theo yêu cầu và cửa kính màu, tất cả đều mang phong cách Gothic cổ của nó. Tuy nhiên, rất may, ngôi nhà có một số tiện nghi hiện đại làm cho cuộc sống lâu đài phù hợp với những người 21st thế kỷ, bao gồm một khái niệm mở và nhà bếp hiện đại, phòng tắm sang trọng với tác phẩm lát gạch tùy chỉnh và phòng ngủ rộng rãi phù hợp cho một vị vua hoặc nữ hoàng.

Tuy nhiên, chi tiết đẹp nhất của lâu đài là tầm nhìn tuyệt đẹp ra Hồ George, điều mà Lavender nói rằng anh không bao giờ coi thường.

“Có rất nhiều người sẽ hỏi cùng một câu hỏi: ‘Bạn có bao giờ muốn cảm thấy mệt mỏi khi nhìn vào khung cảnh không? Hay bạn có bao giờ không nhìn nó và chỉ quên nhìn nó, nhận lấy nó, bạn biết đấy, chỉ là điều hiển nhiên? ‘ Và câu trả lời là không. Ý tôi là, tôi có thể ngồi đây và nói với bạn rằng tôi sẽ cảm ơn vài lần trong ngày chỉ vì thời gian mà tôi có thể dành ở đây, ”anh nói.

Tin tức khác:

  1. Hãy xem người thuê thành phố này đã làm điều đó như thế nào

  2. Đây không phải là nhà kiểu nông thôn trung bình của bạn

  3. Vinh danh tại cuộc bình chọn Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2020

Related Posts

Enter your keyword