Hãy xem người thuê thành phố này đã làm điều đó như thế nào

Hãy xem người thuê thành phố này đã làm điều đó như thế nào

Hãy xem người thuê thành phố này đã làm điều đó như thế nào

Làm điều đó như thế nào? Giá cả phải chăng? Kiểm tra. Rộng rãi? Không quá nhiều – nhưng người thuê này đóng gói cá tính vào một căn hộ cho thuê đồ cổ ở trung tâm Seattle saigon garden riverside.

Khi Lola Simmons và bạn trai Garrett Moore bắt đầu tìm kiếm một căn hộ ở khu phố Capitol Hill của Seattle, họ hy vọng sẽ chi khoảng 1.400 USD tiền thuê nhà hàng tháng. Vì vậy, khi cặp đôi tìm thấy vị trí mơ ước của họ chỉ với hơn 1.000 đô la một tháng trong thị trường cho thuê nổi tiếng khó tính của Seattle, họ biết rằng họ đã trúng vàng.

Simmons nói: “Tôi bước vào và sau khoảng hai phút, tôi nói, ‘Đúng vậy, tôi sẽ lấy nó.

Từ đó, quá trình này trở nên dễ dàng và cặp đôi đã trải qua những bất ngờ nho nhỏ trong suốt quá trình chuyển đến – bên cạnh một chiếc thang máy chở hàng cổ đã hết hoa hồng vào ngày chuyển đến.

Chúng tôi đã ngồi lại với Simmons để thảo luận về cách cô ấy tìm được giá thuê hoàn hảo và cách cô ấy biến không gian ấm cúng rộng 500 foot vuông thành một ngôi nhà trong ba năm qua – bao gồm cả việc biến tủ quần áo không cửa ngăn thành phòng ngủ.

Làm thế nào bạn tìm thấy nơi này?

Những người bạn tốt của Garrett sống ở đây, và họ đang dọn đi. Họ đang tìm ai đó để tiếp quản hợp đồng thuê của họ.

Vậy sau khi hết hạn hợp đồng, bạn đã gia hạn? Giá có thay đổi không?

Đúng vậy. Khi chúng tôi chuyển đến, tôi nghĩ nó là $ 1,050, và khi chúng tôi gia hạn hợp đồng thuê, nó đã tăng lên $ 1,245. Bây giờ là $ 1,270.

Và những gì về tiện ích căn hộ new galaxy bình dương?

Họ có một tỷ lệ ấn định bao gồm trong tiền thuê, mà tôi nghĩ là một cách độc đáo để làm điều đó. Thứ duy nhất chúng tôi phải trả là tiền điện, khoảng $ 40 cứ ba tháng hoặc lâu hơn.

Ngoài nó là một điều tuyệt vời, điều gì khác đã thu hút bạn đến nơi này?

Tôi luôn muốn sống trong tòa nhà này, kể từ khi tôi chuyển đến Capitol Hill. Mọi người đều sống trong tòa nhà này. Nó thuộc loại đặc biệt.

Tôi nghĩ rằng thật tuyệt khi mỗi căn hộ trong tòa nhà này đều khác nhau. Mỗi người có một nhân vật riêng. Ngay cả khi bạn đi vào một cái khác có cùng bố cục, nó vẫn hoàn toàn khác. Một số sàn khác hoặc gạch lát trong nhà bếp. Nó thật sự rất thú vị.

Khi người quản lý tòa nhà cũ ở đây, ông ấy sẽ để cửa không khóa cho tôi để tôi có thể đi vào các căn hộ trống và xem các cách bố trí khác nhau.

Biến không gian của mình trở nên độc đáo

Có thể dễ dàng cho việc cho thuê trông cơ bản, nhưng bạn đã hoàn toàn cá nhân hóa của mình, hưng thịnh land. Bạn đã làm thế nào để biến không gian của mình trở nên độc đáo?

Tôi bị cuốn hút bởi bảng màu của thập niên 70 thực sự bão hòa và buồn tẻ, và cả những màu sắc của thập niên 80 thực sự tươi sáng. Tôi đã mua được rất nhiều thứ. Tôi nghĩ nhiều như tôi muốn trở thành một người tối giản, tôi thích có nhiều thứ.

Chúng tôi có rất nhiều loại cây, và tôi nghĩ việc chăm sóc chúng thực sự rất thú vị. Tìm hiểu về chúng, làm cho nó trở nên ấm cúng cho những chú mèo – thực sự không có nơi nào ở đây chúng không thể đến được.

Hãy xem người thuê thành phố này đã làm điều đó như thế nào

Hãy xem người thuê thành phố này đã làm điều đó như thế nào

Có rất nhiều âm nhạc, sách và màu sắc ở khắp mọi nơi thực sự là điều mà tôi đang hướng tới, và tôi thực sự yêu thích những cửa hàng đồ bỏ đi, vì vậy tôi đã đi mua rất nhiều thứ. Nó gãi ngứa, bạn biết không?

Tôi thật khó hiểu tại sao mọi người lại chi một số tiền vô lý cho những thứ đó. Tôi thích kết hợp mọi thứ không phù hợp và làm cho nó hoạt động. Nó không dễ dàng như mua trực tiếp từ IKEA, nhưng bạn sẽ không tìm thấy những thứ tương tự trong nhà của người khác. Sự hồi hộp của cuộc săn rất quan trọng đối với tôi.

Nhạc cụ và những thứ từ những chuyến du lịch

Garrett có rất nhiều thứ thuộc về thế gian như nhạc cụ và những thứ từ những chuyến du lịch của anh ấy, và nó chắc chắn đi cùng với đồ của tôi, nhưng nó khiến tôi cảm thấy có văn hóa hơn.

Hãy xem người thuê thành phố này đã làm điều đó như thế nào

Hãy xem người thuê thành phố này đã làm điều đó như thế nào

Ngoài việc tìm nguồn cung ứng các mặt hàng thú vị, thử thách lớn nhất của bạn với căn hộ của mình là gì?

Đã có rất nhiều.

Các cửa hàng. Đó là một tòa nhà cũ – nó được xây dựng vào đầu những năm 1900 và bạn có tất cả những tiện ích này ngày nay. Từ ổ cắm ở phòng khách, chúng tôi luồn dây vào tủ quần áo, cũng là phòng ngủ, để có thể sạc điện thoại vào ban đêm.

Khi chúng tôi mới chuyển đến, ổ cắm duy nhất trong phòng tắm là ổ cắm gắn với đèn chiếu sáng. Nó đã bị thổi bay khi chúng tôi mới bắt đầu sống ở đây, vì vậy tôi phải sấy tóc trong phòng khách.

Khi chúng tôi chuyển đến, tôi có một chiếc giường cỡ Queen, và về cơ bản nó được kẹp trong đó với các cạnh nhô lên ở hai bên dựa vào tường. Cuối cùng chúng tôi đã có được một chiếc giường cỡ lớn, và nó hoàn toàn phù hợp – chính xác. Ý tôi là, nếu chiếc giường lớn hơn một phần tư inch thì nó sẽ không vừa.

Và khi đó việc lưu trữ là một thách thức lớn – khiến nó trông giống như không chỉ là một đống thứ ở khắp mọi nơi. Chúng tôi có rất nhiều kho chứa đồ dưới gầm giường. Bạn phải thực sự sáng tạo.

Vậy bạn muốn gì ở lần thuê tiếp theo?

Tôi thực sự muốn có một phòng tắm có một bồn tắm có chân đế lớn với nhiều ánh sáng tự nhiên. Một phòng ngủ có kích thước thực tế, để có thể đi lại ở hai bên giường, có thể có một tủ đầu giường. Và tôi chỉ muốn có một căn bếp thật lớn.

Hãy xem người thuê thành phố này đã làm điều đó như thế nào

Hãy xem người thuê thành phố này đã làm điều đó như thế nào

Bất chấp những gì nó thiếu trong không gian và cửa hàng, bạn cảm thấy thế nào về căn hộ của mình?
Thời thơ ấu của tôi ở khắp nơi, và chúng tôi di chuyển xung quanh rất nhiều nơi, và tôi chưa bao giờ có cảm giác “nhà”. Chúng tôi đang giải trí với ý tưởng chuyển đến California vì giao mùa – nó trở nên khó khăn khi trời trở lạnh và xám xịt.

Tôi sẽ thực sự buồn khi rời khỏi căn hộ này. Thành thật mà nói, đó là nơi đầu tiên tôi sống mà tôi thực sự, thực sự yêu thích.

Lời khuyên của Lola để sống trong không gian nhỏ với ngân sách tiết kiệm

1. Sống với một đối tác bổ sung

Tôi nghĩ nếu bạn sắp sống trong một không gian nhỏ, bạn phải thực sự có kế hoạch về trách nhiệm, bởi vì chúng chồng chất lên nhau. Và anh ấy khá nhiều để cho tôi có cách của mình khi nói đến thiết kế, điều đó thật tốt.

2. Sáng tạo với các giải pháp lưu trữ

Rất nhiều thứ đó không phải là thứ đến với tôi ngay lập tức, nhưng tôi thử nghiệm bằng cách di chuyển mọi thứ xung quanh và hỏi xem nó có hoạt động không – nó có theo cách của tôi không? Nó có phục vụ mục đích tôi đang tìm kiếm không?

Đôi khi mất nhiều thời gian. Việc đo và trả lại rất nhiều thứ và không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng tôi nghĩ điều đó thật bổ ích. Tôi cảm thấy thực sự hoàn thành khi một cái gì đó hoàn toàn phù hợp.

3. Hãy để không gian của bạn phát triển

Tôi không kiên nhẫn lắm, nhưng một điều tôi học được là khi bạn không có ngân sách lớn hoặc mua sắm theo cách tôi làm ở các cửa hàng đồ cũ, bạn phải kiên nhẫn. Bạn không biết họ sẽ có những gì.

Bạn cũng phải xoay vòng mọi thứ. Đống miễn phí của chúng tôi trong tòa nhà này thật tuyệt – Tôi đã nhận được rất nhiều điều thú vị từ đó.

4. Tìm kiếm những cách độc đáo để có được vật phẩm

Tôi lấy một cái bàn từ đống đất trống, và phần trên đã thực sự bị mòn, vì vậy tôi sẽ chà nhám nó và sửa lại nó. Nhưng khi tôi chà nhám nó, tôi nhận ra đó là ván dăm, vì vậy tôi đã trả lại tất cả những vật dụng đó và lấy sơn. Tôi cũng làm thêm một cái kệ bên dưới nó để đặt chăn của tôi vào.

Tôi nghĩ rằng thay đổi vị trí mọi thứ và đảm bảo rằng chúng phù hợp với tất cả những thứ khác của bạn là mẹo. Có một loạt các kệ khác ở đây tôi đã sơn cùng màu với phần sơn còn lại. Chúng có nhiều màu khác nhau và trông hơi kỳ cục, vì vậy tôi đã sơn chúng màu cam.

Bạn làm việc với những gì bạn có. Tôi nghĩ nó thực sự rất vui, vì tôi thích các dự án DIY. Có thể nghĩ ra những gì bạn muốn và sau đó tạo ra nó với một số tiền thực sự nhỏ thực sự làm tôi hài lòng.

5. Đo lường lợi ích so với chi phí

Khoản tiền đặt cọc bảo đảm của chúng tôi chỉ khoảng 300 đô la, vì vậy nếu chúng tôi muốn sơn lại bất kỳ lúc nào, tôi có thể cân nhắc thực hiện lần truy cập đó. Bạn muốn không gian của bạn trông theo cách bạn muốn, bạn biết không? Tuy nhiên, nó rất nhiều công việc để sơn một căn phòng, vì vậy tôi phải thực sự suy nghĩ về nó.

Tin tức khác:

  1. Đây không phải là nhà kiểu nông thôn trung bình của bạn

  2. Một ngôi nhà cho sở thích của anh ấy

  3. Bước vào bên trong lâu đài một người cha đã hứa với con trai của mình

Related Posts

Enter your keyword