Đây không phải là nhà kiểu nông thôn trung bình của bạn

Đây không phải là nhà kiểu nông thôn trung bình của bạn

Đây không phải là nhà kiểu nông thôn trung bình của bạn

Nhà kiểu nông thôn – Xây dựng những ngôi nhà này giống như nhào bột lavita thuận an bình dương. Alexis Borsboom, chủ nhân của ngôi nhà ẩn mình giữa những tán cây trên đảo Mayne, BC cho biết: “Chúng tôi dành phần lớn cuộc đời của mình trong những chiếc hộp.

Hình dạng độc đáo chỉ là một lý do khiến cô và chồng chuyển đến. Phần còn lại của câu chuyện nằm bên trong những bức tường của nó – và bắt đầu từ chính những bức tường.

Đó là bởi vì chúng được làm từ lõi ngô: sự kết hợp của đất sét, cát và rơm trộn với nước và sau đó được điêu khắc bằng tay. Cặp đôi yêu nhau sau khi gặp nhau trong một xưởng xây dựng lõi thép; sau đó, họ mua nhà và cùng nhau xây dựng cuộc sống, xây dựng các công trình bằng lõi thép.

Thiết kế ngôi nhà

Với những đường viền mềm mại xuyên suốt và cầu thang bằng gỗ, nội thất ngôi nhà của họ giống như một thứ gì đó trong mơ – nhưng những nét trang trí tinh tế của thập niên 70 khiến nó cảm thấy quen thuộc.

Cob hơi giống adobe saigon garden riverside village. Nhưng không giống như gạch không nung, được tạo thành gạch và cứng trước khi xây dựng, cấu trúc lõi ngô được điêu khắc trong khi hỗn hợp vẫn còn ướt.

Làm việc với đất thô có nghĩa là không cần nhiều thiết bị ồn ào trên một địa điểm có lõi. Và bởi vì hầu hết các vật liệu cần thiết có thể được thu thập từ khu vực xung quanh, việc xây dựng một lõi ngô có rất ít tác động đến sinh thái.

Phong cách xây dựng này cũng thông báo về các hình dạng hữu cơ, tự nhiên mà bạn sẽ tìm thấy trong suốt một ngôi nhà bằng lõi thép, như những ô cửa hình vòm và một không gian có kích thước hoàn hảo để vừa với bếp đốt củi.

Nhà bếp, nằm ngay gần khu vực sinh hoạt, là một không gian ấm cúng với đủ chỗ cho những thứ cần thiết – cùng với một góc ăn sáng để thưởng thức một tách buổi sáng.

Tầng trên ngôi nhà

Ở tầng trên, trần nhà dốc nhẹ mang đến cho phòng ngủ và không gian làm việc một cảm giác ấm cúng độc đáo hung thinh land. Và ngay phía trên trần nhà đó là một mái nhà rộng, nhấp nhô. Nó rất quan trọng – nó bảo vệ ngôi nhà khỏi gió và mưa. Với một nền tảng vững chắc và mái nhà phù hợp, một ngôi nhà kiểu lõi ngô có thể tồn tại mãi mãi. Nhưng “nếu nó bị bỏ sót trong các yếu tố, nó sẽ trở lại thành bụi bẩn trong vòng một năm,” Borsboom nói.

Cánh cửa trong câu chuyện thứ hai dẫn ra một boong nhỏ hoàn hảo để đón cảnh hoàng hôn huyền diệu ngoài khơi bờ biển phía Tây của Canada.

Alexis mô tả những ngôi nhà kiểu lõi ngô là một “cách sống nhẹ nhàng và đẹp đẽ”. Chúng tôi không thể đồng ý nhiều hơn.

Tin tức khác:

  1. Hãy xem người thuê thành phố này đã làm điều đó như thế nào

  2. Một ngôi nhà cho sở thích của anh ấy

  3. Bước vào bên trong lâu đài một người cha đã hứa với con trai của mình

Related Posts

Enter your keyword