Một Marvel hiện đại trị giá 27,5 triệu đô la ở Dallas

Một Marvel hiện đại trị giá 27,5 triệu đô la ở Dallas

Kiến trúc sư nổi tiếng Philip Johnson đã thiết kế ngôi nhà có một không hai vào những năm 1960.

Câu chuyện của ngôi nhà này bắt đầu với Philip Johnson, một kiến ​​trúc sư nổi tiếng, người được biết đến với những ngôi nhà kính mang tính biểu tượng và công việc của ông trong kiến ​​trúc hiện đại và hậu hiện đại.

Năm 1960, Johnson được giao nhiệm vụ thiết kế một trong những ngôi nhà kính ấn tượng của mình ở Dallas – ngôi nhà duy nhất mà ông từng xây dựng trong thành phố.

Kết quả cuối cùng là 10210 Strait Ln, hiện đã được bán trên thị trường với giá 27,5 triệu USD. Ngôi nhà 5 giường 8 phòng tắm nằm trên một khu đất rộng 7 mẫu Anh được cắt tỉa cẩn thận.

Ảnh của Charles Smith, AIA.

Nếu kiến ​​trúc trông khác thường đối với một ngôi nhà, đó là bởi vì cấu trúc ban đầu không phải là một nơi cư trú.

Đại lý niêm yết Faisal Halum của Briggs Freeman thuộc Sotheby’s International Realty chia sẻ: “Thiết kế của ngôi nhà này, với các mái vòm, thực sự được dành cho Trung tâm Lincoln. “Do những hạn chế trong công nghệ phù hợp không thể được hoàn thiện vào thời điểm đó.”

Những vị khách bước vào tiền sảnh sẽ được chào đón bằng cầu thang đôi đặt trên nền bức tường kính hai tầng ngoạn mục. Vào sâu hơn bên trong ngôi nhà kỳ quặc, bạn sẽ tìm thấy một phòng ăn trang trọng với mái che hình vòm và nhà bếp được làm gần như hoàn toàn bằng thép không gỉ.

Kiệt tác rộng 11.387 foot vuông cũng tự hào có một nhà truyền thông, một căn lều theo chủ nghĩa hiện đại, một hồ bơi và một sân tennis.

Tin tức khác:

  1. Đây là cách bán nhà của bạn cho thế hệ Millennials

  2. Chuyển Từ Căn Nhà Có 2 Phòng Ngủ sang 3 Phòng Ngủ Chi Phí Thêm $ 450 một tháng

  3. Designer Lookbook: Marc-Michaels Tạo ra Chủ nghĩa Tối giản Phong cách

Related Posts

Enter your keyword