Đây là cách bán nhà của bạn cho thế hệ Millennials

Đây là cách bán nhà của bạn cho thế hệ Millennials

Mua sắm một ngôi nhà đã phát triển trong những năm qua. Dưới đây là những điều bạn cần biết về thế hệ người mua mới.

Trong nhiều năm, chúng tôi đã chứng kiến ​​sự thay đổi ở những người Baby Boomers từ bỏ những ngôi nhà lớn ở ngoại ô của họ để tận hưởng sự sôi động của cuộc sống đô thị. Và chúng ta đang nhận thấy mặt trái của thế hệ millennials: bỏ lại những không gian nhỏ bé cùng với nhịp sống hối hả và nhộn nhịp của thành phố.

Họ mở ra một thế giới mới của cuộc sống ngoại ô, với những ngôi nhà dành cho một gia đình, nhiều không gian lưu trữ và tủ quần áo hơn, và một số không gian ngoài trời dành riêng cho họ.

Những người thuộc thế hệ thiên niên kỷ này, sinh ra từ giữa những năm 80 và cuối những năm 90, đã trưởng thành trong một môi trường văn hóa và xã hội thay đổi. Trải nghiệm của họ không giống như cha mẹ Baby Boomer của họ, và do đó, sở thích của họ khác với cha mẹ của họ, những người đã mua một thế hệ trước.

Dưới đây là một số cân nhắc về bất động sản để giúp bạn bán cho những người mua lâu năm.

Millennials bận rộn

Những người trẻ ngày nay làm việc nhiều giờ và họ muốn dành thời gian rảnh rỗi cho bạn bè và gia đình.

Họ cũng thoáng qua hơn thế hệ cha mẹ của họ. Vì vậy, khi nói đến bất động sản, nhiều người trong số họ tìm kiếm những ngôi nhà chìa khóa trao tay để chuyển đến nhanh chóng và dễ dàng. Họ không thể hiểu được việc dành thời gian để cải tạo phòng tắm hoặc nhà bếp.

Bất kể cơ hội lớn đến đâu, nhiều người mua ngày nay không quan tâm đến việc vẽ tranh hoặc “biến nó thành của riêng họ” như cha mẹ chúng ta đã làm khi họ chuyển đến ngôi nhà mà họ dự định sống trong 30 năm hoặc hơn.

Tìm nhà giống như hẹn hò

Millennials lớn lên gắn liền với điện thoại của họ. Họ gọi xe và gọi đồ ăn bằng đầu ngón tay. Và bây giờ, thay vì gặp nhau ở quán bar, họ hẹn hò bằng ngón tay cái. Vuốt sang phải để tìm người bạn đời tiềm năng hoặc từ chối họ bằng cách vuốt sang trái.

Khi đến lúc mua nhà, trải nghiệm của họ vẫn giống nhau, nhờ vào điện thoại thông minh và các ứng dụng bất động sản. Là một người bán nhà, bạn và đại lý của bạn phải đầu tư rất nhiều thời gian và tiền bạc cho buổi chụp ảnh ngôi nhà của bạn. Nếu không, bạn có thể không bao giờ có được buổi “hẹn hò” đầu tiên với người cầu hôn tương lai của mình. Nếu người mua không bị thu hút bởi ảnh của bạn, họ sẽ đến nơi tiếp theo.

Lớn hơn không còn tốt hơn

Vào những năm 80, một tòa nhà McMansion với bốn tủ quần áo chính, bồn tắm Jacuzzi ngoại cỡ, các phòng trang trọng và tầng hầm lớn là dấu hiệu của sự thành công và được người mua nhà thèm muốn.

Ngày nay, thế hệ millennials muốn có những ngôi nhà nhỏ hơn và đơn giản hơn trên những mảnh đất nhỏ hơn. Những ngôi nhà lớn hơn hoặc bất kỳ mảnh đất nào có diện tích hơn nửa mẫu Anh tương đương với nhiều công việc và bảo trì hơn đối với những người mua lần đầu, đã quen với cuộc sống dễ dàng.

Bạn không thể làm cho ngôi nhà của mình nhỏ hơn, nhưng nếu bạn nghiêm túc trong việc bán hàng và muốn nắm bắt xu hướng này, giá của bạn sẽ cần phải đáp ứng thị trường.

Vị trí quan trọng hơn bao giờ hết

Những người mua thuộc thế hệ Millennial muốn có trải nghiệm đô thị tốt nhất có thể, ngay trong tầm tay. Điều này có nghĩa là những ngôi nhà cách làng hoặc thị trấn, gần tàu hỏa và những khu dân cư nhộn nhịp là những ngôi nhà phổ biến nhất.

Mặc dù cách xa thị trấn, hẻo lánh và có nhiều đất hơn từng là biểu tượng địa vị trong những năm 80, nhưng ngày nay nó lại là một kẻ giết người. Thật không may, bạn không thể chuyển nhà đến một vị trí tốt hơn – nhưng bạn có thể điều chỉnh giá của mình để đáp ứng thị trường.

Nếu bạn là một Boomer bán một ngôi nhà gia đình lâu năm ở hiện tại hoặc trong tương lai và thế hệ trẻ là người mua tiềm năng của bạn (hãy nghĩ: khách hàng), bạn cần điều chỉnh suy nghĩ của mình để đáp ứng nhu cầu của họ. Bạn không thể cho rằng bất cứ điều gì liên quan đến tìm kiếm nhà ban đầu của bạn đều được áp dụng ngay hôm nay. Hãy đón đầu nó, nếu không ngôi nhà của bạn có thể dành nhiều tháng (hoặc thậm chí nhiều năm) trên thị trường.

Bán nhà của bạn? Hãy xem Hướng dẫn dành cho người bán của chúng tôi để biết thêm các mẹo và tài nguyên.

Tin tức khác:

  1. Chuyển Từ Căn Nhà Có 2 Phòng Ngủ sang 3 Phòng Ngủ Chi Phí Thêm $ 450 một tháng

  2. 6 cách để tạo một ngôi nhà cho sở thích của bạn sau khi bạn nghỉ hưu

  3. Một Marvel hiện đại trị giá 27,5 triệu đô la ở Dallas

Related Posts

Enter your keyword