Designer Lookbook: Marc-Michaels Tạo ra Chủ nghĩa Tối giản Phong cách

Designer Lookbook: Marc-Michaels Tạo ra Chủ nghĩa Tối giản Phong cách

Sử dụng những ý tưởng này để cung cấp cho không gian của riêng bạn cách xử lý của nhà thiết kế.

Đội ngũ của Marc-Michaels Interior Design biết cách tạo ra không gian tuyệt đẹp – ngay cả khi mục tiêu là giữ cho không gian đơn giản.

Các nhà thiết kế cao cấp của Marc-Michaels, Jessica Lee và Rachel Ortiz chia sẻ những yếu tố mà họ đã sử dụng để mang lại cho công trình xây dựng mới, dinh thự hiện đại lấy cảm hứng từ giữa thế kỷ này ở Florida, một cảm giác tối giản mà không phải hy sinh phong cách.

Một bảng màu trung tính

Chủ sở hữu và người xây dựng ngôi nhà này đã có một tầm nhìn về các đường nét sạch sẽ và một cái nhìn hình hộp, với một sơ đồ sàn mở, nơi các không gian sẽ chảy qua. Lee và Ortiz đã đưa tầm nhìn kiến ​​trúc này vào thiết kế với một bảng màu trung tính bao gồm sàn đá vôi và một màu sơn duy nhất trong hầu hết ngôi nhà. Các điểm nhấn bằng gỗ tạo thêm sự ấm áp, trong khi các điểm nhấn của màu xanh lam, được sử dụng một cách tiết kiệm, mang lại sự cân bằng cho các tông màu lạnh.

Tiêu điểm cho từng không gian

Đôi khi một tiêu điểm cần được tạo ra một cách có chủ đích, trong khi những lần khác nó chỉ cần được gọi ra.

Sân sau của ngôi nhà này nhìn ra Đường thủy nội địa. Cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn dọc phía sau giúp thu hút tầm nhìn của bạn ngay khi đặt chân vào tiền sảnh. Phần còn lại của trang trí cho phòng khách được lựa chọn cẩn thận để giữ sự tập trung vào tầm nhìn.

Trong các phòng khác, nơi không có một tiêu điểm rõ ràng, Lee và Ortiz đã nhìn thấy cơ hội. Ví dụ, trong phòng ăn, họ tạo điểm nhấn bằng cách bao phủ toàn bộ một bức tường bằng những tấm da bọc và những miếng kim loại màu đồng trắng theo kiểu hình học. Bức tường độc đáo phù hợp với lối trang trí trung tính, nhưng cũng thu hút sự chú ý đến các chi tiết thiết kế.

Rắc trang trí ấn tượng

Ortiz nói: “Một trong những tính năng chúng tôi yêu thích làm là quầy bar. “Ý tưởng là người xây dựng muốn có một quầy bar bên ngoài phòng khách, nhưng chúng tôi không muốn nó quá mở.”

Các nhà thiết kế đã sử dụng cơ hội này để cắt bớt một phần phòng khách và thêm màu sắc nổi bật bằng cách tạo ra một thanh độc nhất vô nhị được làm từ các trụ kim loại đen. Họ khoan các dầm kim loại vào sàn và trần nhà, sau đó gắn các giá kính trực tiếp vào dầm.

Các chi tiết được lựa chọn cẩn thận – chẳng hạn như quầy bar, bức tường bọc và một lò sưởi bằng đá hỗn hợp – mang lại nét đặc trưng cho ngôi nhà mà không làm giảm đi sự đơn giản tổng thể.

Ánh sáng phòng trưng bày

Để thực sự tạo ra một cái nhìn rõ ràng, nhóm Marc-Michaels đã chọn hệ thống chiếu sáng rãnh lõm và chiếu sáng vịnh nhỏ. Nhờ bố cục mở của không gian sinh hoạt chính, hệ thống chiếu sáng âm tường với các thiết bị chiếu sáng có thể điều chỉnh mang lại cho không gian vẻ hiện đại, thư viện và thực sự cho phép chủ nhà làm nổi bật các tác phẩm nghệ thuật trên tường.

Trong phòng ăn, nhóm nghiên cứu đã tận dụng trần thả và lắp đặt hệ thống chiếu sáng cove dọc theo chu vi bên ngoài. Ánh sáng ẩn khuếch tán mang lại cho căn phòng một ánh sáng ấm áp. Ortiz lưu ý: “Chúng tôi muốn không gian mang lại cảm giác hiện đại nhưng không lạnh lẽo.

Xem cả nhà:

Tự làm cái nhìn này

Tạo ra một cái nhìn tối giản nhưng hiện đại và hợp thời trang có thể khó khăn. Dưới đây là một số lời khuyên từ nhóm thiết kế Marc-Michaels về cách để có được diện mạo của ngôi nhà này.

  • Lập kế hoạch xung quanh những người trung lập của bạn. Một bảng màu trung tính cho các bức tường và sàn nhà của bạn sẽ ngay lập tức tạo ra một cái nhìn sạch sẽ, giúp bạn có thêm màu sắc và sự phong phú với các loại vải, tác phẩm nghệ thuật và đồ nội thất mà không làm choáng ngợp không gian của bạn. “Bạn phải chọn những khoảnh khắc của mình,” Ortiz lưu ý. “Chúng tôi bắt đầu với những màu trung tính, và sau đó thêm những mảng màu xanh lam.”
  • Tạo một bức tường panel rẻ tiền. Nếu các tấm da bọc và kim loại không có trong ngân sách, bạn vẫn có thể chụp được hình học, dạng lưới với các tấm phủ tường khác. Một lựa chọn là đặt giấy dán tường thành một mô hình lưới tương tự và kết hợp các mảnh gỗ được sơn để trông giống như kim loại. Một ý tưởng khác là sơn một lưới nhiều màu trực tiếp lên tường.
  • Giả một phong cách kiến ​​trúc hiện đại. Mặc dù kiến ​​trúc ngôi nhà của bạn có thể không hiện đại, nhưng việc loại bỏ các tấm ván chân tường và đúc vương miện có thể tạo ra một hiệu ứng tương tự. Phong cách hiện đại, tối giản thường có chân tường phẳng hoặc lõm và không có khuôn hình vương miện.
  • Đổi gỗ lấy kim loại. Với sự trợ giúp của sơn hoàn thiện bằng kim loại và một số loại gỗ, bạn có thể tạo ra một thanh kim loại của riêng mình mà không cần phải trả giá. Ortiz cho biết: “Cách hiệu quả về chi phí là sử dụng hai chi tiết với lớp hoàn thiện bằng kim loại.
  • Chọn ánh sáng ấm áp. Hệ thống chiếu sáng vịnh và theo dõi là những lựa chọn tốt nhất để tạo lại cảm giác của ngôi nhà này. Nhưng nếu bạn không thể thay đổi các thiết bị chiếu sáng của mình, hãy sử dụng ánh sáng khuếch tán, ấm áp để ngăn không gian của bạn cảm thấy lạnh lẽo – một trong những lỗi phổ biến và tiềm ẩn nguy cơ thất bại của thiết kế tối giản.

Ảnh của Ed Butera với IBI Designs

Tin tức khác:

  1. 6 loại vườn cho chủ nhà

  2. Một nhà cháy những năm 1900 với thiết kế lại hiện đại

  3. 3 Tùy chọn Nâng cấp Nhà với Ngân sách $ 3.000

Related Posts

Enter your keyword