Chuyển Từ Căn Nhà Có 2 Phòng Ngủ sang 3 Phòng Ngủ Chi Phí Thêm $ 450 một tháng

Chuyển Từ Căn Nhà Có 2 Phòng Ngủ sang 3 Phòng Ngủ Chi Phí Thêm $ 450 một tháng

Tùy thuộc vào nơi bạn sống, một chút không gian rộng hơn có thể tăng khoản thanh toán thế chấp hàng tháng của bạn lên 50 phần trăm.

Suy nghĩ về việc chuyển nhà trong năm nay? Cho dù gia đình bạn đang phát triển hay bạn chỉ đang tìm kiếm thêm không gian, nâng cấp lên một ngôi nhà với giường phụ hoặc bồn tắm đi kèm với phí bảo hiểm ở hầu hết các đô thị.

Để giúp người mua hiểu rõ hơn về các lựa chọn của họ trong mùa mua sắm nhà cửa này, Zillow đã xác định số tiền mà người mua “chuyển nhà” có thể mong đợi để chi cho khoản thế chấp của họ nếu họ muốn nâng cấp lên một ngôi nhà tương tự, nhưng chỉ với một giường phụ hoặc bồn tắm.

Trên toàn quốc, các gia đình chuyển từ nhà 2 phòng ngủ sang nhà 3 phòng ngủ có thể phải trả thêm $ 447 cho khoản thế chấp hàng tháng của họ, theo Báo cáo Chi phí chuyển lên của Zillow. Điều đó tương đương với mức tăng 50% trong khoản thanh toán thế chấp hàng tháng của họ.

Tại nhiều thị trường ven biển, chi phí cao hơn, khoảng 500 đô la mỗi tháng – và ở những thị trường nóng như San Francisco và San Jose, các gia đình có thể mong đợi tăng gần gấp đôi khoản thanh toán thế chấp hàng tháng của họ, với phí bảo hiểm chuyển lên vượt quá 1.600 đô la.

Người mua ở Trung Tây sẽ thấy đồng đô la của họ kéo dài hơn nữa. Các gia đình ở Chicago, Cincinnati và St. Louis có thể chỉ cần chi thêm 150 đô la cho khoản thế chấp của họ khi nâng cấp từ một ngôi nhà 2 phòng ngủ lên 3 phòng ngủ. Cleveland đưa ra mức phí bảo hiểm thấp nhất trong số tất cả các đô thị được phân tích, với những người mua sắp chuyển đến chỉ trả thêm 74 đô la một tháng để nâng cấp lên căn hộ 3 phòng ngủ.

“Mặc dù quyết định chuyển nhà là một lựa chọn cá nhân, nhưng việc hiểu một số đặc điểm nhất định như kích thước, vị trí hoặc số lượng giường và phòng tắm có thể ảnh hưởng như thế nào đến giá của một ngôi nhà có thể cực kỳ quan trọng khi xác định xem một ngôi nhà cụ thể có phù hợp với bạn và gia đình bạn hay không, Tiến sĩ Svenja Gudell, nhà kinh tế trưởng Zillow cho biết. “Mặc dù nhiều gia đình có thể chuẩn bị chi tiêu thêm cho một ngôi nhà lớn hơn, nhưng con số nhiều hơn có thể gây bất ngờ, đặc biệt là đối với những người sống ở các chợ ven biển.”

Số lượng phòng tắm cũng có thể ảnh hưởng đến giá của một ngôi nhà. Trên toàn quốc, việc nâng cấp lên một ngôi nhà có cùng số phòng ngủ, nhưng có thêm một phòng tắm có thể khiến người mua mất thêm từ 386 đô la đến 838 đô la một tháng, tùy thuộc vào diện tích nhà. Với mức phí bảo hiểm này, việc thêm một phòng tắm phụ vào ngôi nhà hiện có có thể là một lựa chọn hiệu quả về chi phí đối với một số gia đình.

Tò mò về chi phí di chuyển trong khu vực của bạn? Xem hình ảnh tương tác trên trang nghiên cứu của Zillow tại đây.

Tin tức khác:

  1. Đây là cách bán nhà của bạn cho thế hệ Millennials

  2. 6 cách để tạo một ngôi nhà cho sở thích của bạn sau khi bạn nghỉ hưu

  3. Một Marvel hiện đại trị giá 27,5 triệu đô la ở Dallas

Related Posts

Enter your keyword