Miami vs. Orlando: A Sunshine State Showdown

Miami vs. Orlando: A Sunshine State Showdown

Four Floridians chia sẻ cảm giác thực sự thích khi sống ở nơi người khác đi nghỉ.

Cuộc sống ở Miami và Orlando không phải là tất cả về kỳ nghỉ. Mặc dù điều này có thể gây ngạc nhiên cho nhiều người không phải là người bản xứ của Florida, nhưng mỗi thành phố lại mang đến một phong cách sống độc đáo ngoài các công viên giải trí và các bữa tiệc nghỉ xuân.

Trong khi một số cư dân quanh năm đã quen với việc tránh né những khu vực đông đúc của thị trấn và điều chỉnh lịch trình làm việc để tránh giao thông, cuộc sống ở đây không phải lúc nào cũng xoay quanh khách du lịch.

Người dân địa phương chia sẻ cảm giác sống, làm việc và nuôi dưỡng một gia đình gần một số điểm nghỉ mát nổi tiếng nhất của bang.

Có khó để duy trì sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống trong một thành phố đầy những điểm du lịch?

“Tôi sẽ không nói rằng việc tìm kiếm sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống là khó. Có rất nhiều thứ để làm ở đây, nhưng với lưu lượng truy cập, bạn vẫn còn rất hạn chế về những gì bạn có thể làm trong thời gian hạn chế. Nếu bạn có công việc kinh doanh của riêng mình, việc sắp xếp giờ giấc của bạn để tránh những thời điểm giao thông đông đúc sẽ giúp tăng số dư của bạn lên rất nhiều ”. –Kat Khatibi của Ba Tư Kitty Kat (Miami)

“Nó giống như mọi nơi khác, nhưng nó không liên quan gì đến các điểm thu hút khách du lịch. Có một khu vực rất cụ thể mà khách du lịch đến, và đó không phải là nơi mà những người sống ở Orlando thường đến. ” –Stephanie Henley của Beasley & Henley (Orlando)

Là một người dân địa phương, bạn có bao giờ “đóng vai khách du lịch không?”

“Tôi thích câu hỏi này vì có một quan niệm sai lầm lớn rằng tất cả Orlando đều chật kín khách du lịch, điều này không đúng. Tôi ‘đóng vai khách du lịch’ khi đến khu International Drive, và thậm chí xa hơn một chút đến Disney và Universal. Có rất nhiều điểm tham quan ở phía bên này của thị trấn, bao gồm mua sắm, nhà hàng, công viên giải trí và bảo tàng. Đó là ‘khu vực lưu trú’ hoàn hảo cho người dân địa phương. ” –Amanda Morehouse of Capttering Life’s Gift (Orlando)

“Mọi lúc! Vài tháng một lần, vợ tôi và tôi lái xe đến Boca Raton để nghỉ ngơi ngắn ngày. Chúng tôi cũng nghỉ ở đây nhiều ngày để ngồi cạnh hồ bơi tại các khách sạn ở Surfside và Bãi biển Miami – chúng gần nhà nhưng cho phép chúng tôi phục hồi sức khỏe nhanh chóng. Chúng tôi tận dụng lợi thế của các điểm du lịch địa phương như Hollywood Boardwalk, Jungle Island, Miami Seaquarium và Lion Country Safari trong các chuyến đi cuối tuần cùng lũ trẻ. ” –Phillip Sosnow của Bilzin Sumberg (Miami)

Một số điểm nóng địa phương yêu thích của bạn không phục vụ cho dân du lịch là gì?

“Bất cứ nơi nào ở Kendall, Pinecrest hoặc Homestead. Kendall và Pinecrest là những khu vực ngoại ô của Miami với nhiều gia đình hơn, nhưng có rất nhiều trung tâm mua sắm với các nhà hàng đá quý ẩn giấu. Homestead là sự pha trộn giữa vùng ngoại ô và đất nông nghiệp, và đó là một trong những nơi duy nhất ở Miami bạn có thể có một số không gian mà không có người ở. Nơi đây ngày càng đông đúc hơn, nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy những điểm đến độc đáo theo mùa như Trang trại Three Sisters và Trang trại Knaus Berry ”. -Kat Khatibi của Ba Tư Kitty Kat (Miami)

“Hầu hết những nơi tôi đến đều không có khách du lịch! Các thành phố Orlando và Công viên Mùa đông không phải là nơi khách du lịch lui tới – chúng nằm ở Kissimmee hoặc Hồ Buena Vista. Hầu hết trong số họ nói rằng họ đã đến Orlando, nhưng thực sự là họ chưa. Những gì họ nghĩ là Orlando, không phải. Cuộc sống về đêm và các nhà hàng ở trung tâm thành phố Orlando hoặc Công viên Mùa đông thật tuyệt vời, và hiếm khi có khách du lịch ở đó. ” -Stephanie Henley của Beasley & Henley (Orlando)

Có bất kỳ điểm nào bạn tránh vì chúng phục vụ cho lượng khách du lịch không?

“Nó sẽ phải là khu vực International Drive, bởi vì nó rất bận rộn và đắt đỏ. Mặc dù, có rất nhiều điểm tham quan tuyệt vời mà chúng tôi dành phía bên này của thị trấn cho những dịp đặc biệt như đêm hẹn hò ”. -Amanda Morehouse of Capttering Life’s Gift (Orlando)

“Đúng! Disney, Universal, v.v. Giao thông [keeps me away], và tôi không muốn dành cả ngày ở Disney ”. -Stephanie Henley của Beasley & Henley (Orlando)

“Chúng tôi thường tránh xa South Beach vào cuối tuần. Khi người dân địa phương muốn đến thăm bãi biển, đó không phải là bãi biển mà họ sử dụng. Nó bận rộn, và các nhà hàng không phải là tốt nhất. Hầu như bất kỳ nhà hàng nào trên Ocean Drive sẽ không đáng giá. Chất lượng sẽ không ở đó – bạn đang trả tiền cho vị trí và những người đang xem. ” -Kat Khatibi của Ba Tư Kitty Kat (Miami)

Thành phố của bạn có phải là một nơi tuyệt vời để nuôi dạy một gia đình không?

“Đúng! Tôi yêu Orlando cung cấp cho các gia đình nhiều như thế nào. Cá nhân tôi yêu thích các khu vực Winter Park, College Park và Colonialtown. Tôi tin rằng Orlando là một thành phố thu hút các gia đình tham gia khám phá các cuộc phiêu lưu khác nhau trong Thành phố Xinh đẹp. ” -Amanda Morehouse of Capttering Life’s Gift (Orlando)

“Chắc chắn. Miami là một thị trấn thoải mái hơn (trái ngược với NYC, nơi tôi từng sống), và mọi người nói chung dễ thương với nhau hơn vì điều đó – điều đó rất phù hợp với trẻ em. Thời tiết là một điểm cộng, vì các con tôi ít bị ốm hơn và có thể chơi ngoài trời hầu hết trong năm. Các chuyên gia ở Miami cũng quan tâm nhiều hơn đến cuộc sống gia đình – thường ít áp lực hơn khi phải làm việc muộn giờ và vào cuối tuần, trừ khi thực sự cần thiết. Tôi thường có thể nghỉ làm để tham gia các hoạt động ngoại khóa của các con tôi và giúp làm bài tập về nhà, ăn tối và trước khi đi ngủ. ” -Phillip Sosnow của Bilzin Sumberg (Miami)

Vì bạn sống ở một điểm đến nghỉ dưỡng lớn, bạn sẽ đi nghỉ ở đâu?

“Châu Âu, những bãi biển ở Florida hoặc những ngọn núi. Các kỳ nghỉ là để đi xa và làm điều gì đó khác biệt. ” -Stephanie Henley của Beasley & Henley (Orlando)

“Cá nhân tôi tìm kiếm những ngọn núi, sườn đồi và kiến ​​trúc lịch sử mà Miami còn thiếu. Tôi yêu Las Vegas vì các buổi biểu diễn, đồ ăn và quang cảnh núi non, và vì quá gần các công viên quốc gia. Tôi cũng thích đến thăm vùng nông thôn của Ý, nơi bạn có được hòa bình, những ngôi làng lịch sử lâu đời và phong cảnh đẹp đến nỗi khiến Miami phải xấu hổ. Tôi thậm chí đã đi nghỉ ở Hawaii, nơi tôi thấy thời tiết tốt hơn Miami, và vẻ đẹp tự nhiên hơn nhiều ”. -Kat Khatibi của Ba Tư Kitty Kat (Miami)

“Chúng tôi quay trở lại Trung Tây (Wisconsin) để thăm gia đình.” -Amanda Morehouse of Capttering Life’s Gift (Orlando)

Trò chơi thể thao chuyên nghiệp có phải là trò tiêu khiển phổ biến cho người dân địa phương, khách du lịch hay cả hai? Bạn có theo dõi đội nào không?

“Chúng dành cho người dân địa phương, tôi không biết về khách du lịch. Đội Orlando City Soccer hiện đang cực kỳ nóng bỏng! ” -Stephanie Henley của Beasley & Henley (Orlando)

“Cả hai. Tất cả các đội địa phương đều có lượng người hâm mộ đông đảo từ người dân địa phương và có xu hướng thu hút khách du lịch vì các địa điểm này cực kỳ thú vị, ngay cả với những người không phải là người hâm mộ thể thao. Cá nhân tôi theo dõi tất cả các đội chuyên nghiệp địa phương và thường đến các trận đấu với vợ và / hoặc các con của tôi. ” -Phillip Sosnow của Bilzin Sumberg (Miami)

Du lịch dày đặc ảnh hưởng đến việc đỗ xe và giao thông trong thành phố của bạn như thế nào? Sở hữu một chiếc xe hơi có cần thiết như một người dân địa phương?

“Du lịch và tình trạng quá tải ồ ạt ảnh hưởng nghiêm trọng đến giao thông. Càng xây nhiều nhà cao tầng mà không có bãi đậu xe thì tình trạng này càng tồi tệ hơn. Thật không may, việc có ô tô riêng là điều bắt buộc ở Miami. Nếu tôi đang cân nhắc chuyển đến đây, trước tiên tôi phải đảm bảo rằng công việc và nhà của tôi nằm trong khoảng cách đi bộ. Đã từng làm điều này trong quá khứ, việc đưa tuyến đường đi làm ra khỏi phương trình tạo ra sự khác biệt rất lớn về hạnh phúc ở đây. ” -Kat Khatibi của Ba Tư Kitty Kat (Miami)

“Nó luôn phụ thuộc vào khu vực thị trấn mà bạn đang cố gắng tìm chỗ đậu xe. Tôi tin rằng việc sở hữu một chiếc xe hơi là điều cần thiết đối với người dân địa phương. Các phương tiện giao thông công cộng mất một khoảng thời gian để đến điểm đến của bạn và nhiều khu vực nằm rải rác, khiến bạn khó đi bộ / đi xe đạp. Ngoài ra, chúng tôi có những tháng mùa hè rất nóng để xem xét, khiến việc đi lại trong ngày vô cùng khổ sở. ” -Amanda Morehouse of Capttering Life’s Gift (Orlando)

Tin tức khác:

  1. 10 đô thị Mỹ nào có nhiều nhà trống nhất?

  2. Bảo hành tại nhà là gì và bạn có cần bảo hành không?

  3. Tìm phong cách khu vườn cá nhân của bạn

Related Posts

Enter your keyword