Bảo hành tại nhà là gì và bạn có cần bảo hành không?

Bảo hành tại nhà là gì và bạn có cần bảo hành không?

Nếu bạn sở hữu một ngôi nhà, rất có thể mạng lưới an toàn sửa chữa và bảo trì này có thể hữu ích.

Những chủ nhà lần đầu có thể bị sốc khi máy nước nóng của họ bị hỏng vào một buổi sáng mùa đông lạnh giá, hoặc máy rửa bát của họ bắt đầu bị rò rỉ trên toàn bộ sàn gỗ cứng mới trong nhà bếp. Việc gọi chủ nhà theo bản năng sẽ không hoạt động vào khoảng thời gian này. Chào mừng đến với niềm vui của gia chủ. Vì vậy, khi điều này xảy ra, bạn sẽ làm gì?

Nhiều chủ nhà không được trang bị để thực hiện ngay cả những sửa chữa nhỏ, đặc biệt là khi họ đến vào những thời điểm không thích hợp. Đối với một số người, một thành viên trong gia đình gần đó có thể thực hiện thủ thuật này. Hoặc một người mua nhà mới có thể biết một thợ sửa ống nước hoặc một thợ điện – nhưng họ có thể sẽ không có nhiều thời gian để trả giá và tìm ra nguyên nhân của vấn đề, ít sửa chữa hơn.

Điều tốt nhất tiếp theo đối với một chủ nhà đối với một chủ nhà mới là gì? Bảo hành tận nhà.

Bảo hành tại nhà là gì?

Giống như bảo hiểm hoặc bảo hành mở rộng mà bạn mua cho điện thoại thông minh hoặc tivi màn hình phẳng, bảo hành tại nhà bao gồm chi phí sửa chữa hoặc thay thế hầu hết mọi hệ thống trục trặc trong nhà bạn. Nó thường có giá từ $ 300 đến $ 900 một năm.

Nếu bạn đã được bảo hành tại nhà, bạn sẽ không phải gọi điện xung quanh để có được ước tính sửa chữa khi có sự cố. Bạn cũng sẽ không phải bỏ tiền túi ra để khắc phục sự cố hoặc thay thế thiết bị.

Thay vào đó, bạn chỉ cần gọi cho nhà cung cấp dịch vụ bảo hành tại nhà hoặc gửi vé trực tuyến. Công ty bảo hành sẽ gọi cho nhân viên kinh doanh thích hợp mà họ đã sắp xếp và cử người đến khắc phục sự cố, nếu có thể, hoặc thay thế thiết bị bị trục trặc bằng một thiết bị hoàn toàn mới. Phí bảo hành tại nhà của bạn sẽ bao gồm các chi phí – mặc dù bạn có thể chịu trách nhiệm đồng thanh toán khoảng $ 50 cho mỗi sự cố.

Ai nên mua bảo hành tại nhà?

Bảo hành nhà đặc biệt tuyệt vời cho những người mua nhà Thế hệ X / Y và Millennial lần đầu, những người đã từng thuê nhà cho đến nay. Họ quen gọi cho chủ nhà bất cứ khi nào có vấn đề, và một công ty bảo hành nhà sẽ đảm nhận vai trò đó.

Những chủ nhà này thường làm việc nhiều giờ và có thể không có thời gian hoặc năng lượng để gọi điện tìm thợ sửa ống nước hoặc thợ điện để nhận báo giá hoặc giá thầu, chứ đừng nói đến việc đợi người sửa chữa qua cửa sổ từ trưa đến 4 giờ chiều. hướng lên.

Đôi khi, chỉ cần một lần sửa chữa hệ thống tốn kém và không mong muốn – cùng với sự kịch tính đi kèm với nó – để nhận ra khoản tiết kiệm của bảo hành tại nhà một năm.

Nhưng bảo hành nhà không giới hạn ở Gen X, Gen Y hoặc những người mua nhà lần đầu khác. Bất kỳ chủ sở hữu nhà ở mọi lứa tuổi đều có thể mua bảo hành nhà bất cứ lúc nào.

Nếu bạn đã kiểm tra nhà của mình, bạn sẽ biết tình trạng và tuổi thọ của nhiều hệ thống của bạn. Nếu một số hệ thống đang hoạt động, bạn sẽ được bảo hành tại nhà. Nhiều thiết bị và hệ thống bắt đầu hỏng sau 15 hoặc 20 năm, và bạn không muốn đối phó với nhiều hệ thống bị hỏng cùng một lúc.

Các đại lý bất động sản thường mua bảo hành nhà cho khách hàng của họ như một món quà kết thúc. Nếu không, bạn có thể mua một chiếc cho riêng mình. Hãy chắc chắn để mua sắm xung quanh để so sánh phí bảo hiểm và bảo hiểm. Ngôi nhà càng cũ, bạn càng muốn có nhiều phạm vi bảo hiểm hơn.

Bảo hành nhà cũng rất tốt cho các nhà đầu tư hoặc “chủ nhà tình cờ”, những người không nhất thiết muốn tham gia vào công việc kinh doanh của các cuộc gọi sửa chữa từ người thuê của họ. Nếu bạn không phải là một nhà đầu tư bất động sản có kinh nghiệm và không có mạng lưới những người sửa chữa, việc thanh toán bảo hành nhà có thể dễ dàng hơn. Điều cuối cùng bạn muốn là một người thuê nhà không có nước nóng gọi điện cho bạn suốt ngày. Nếu bạn có bảo hành tại nhà, bạn có thể cắt giảm ngay việc theo đuổi, giữ cho người thuê nhà vui vẻ và giảm thiểu căng thẳng.

Bảo hành nhà có thể giúp người mua nhà tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc – đặc biệt là trong năm đầu tiên sở hữu, khi họ còn thiếu cả hai.

Tin tức khác:

  1. 10 đô thị Mỹ nào có nhiều nhà trống nhất?

  2. Miami vs. Orlando: A Sunshine State Showdown

  3. Tìm phong cách khu vườn cá nhân của bạn

Related Posts

Enter your keyword