Mẹo trang trí mùa thu bạn có thể rút ra trong một giờ

Mẹo trang trí mùa thu bạn có thể rút ra trong một giờ

Ai có thời gian để trang trí khi những ngày cuối tuần của bạn bận rộn với việc hái táo và cắt may? Bạn làm.

Đã đến lúc bỏ đồ uống có mùi bí ngô mà bạn lựa chọn và thu thập một số quả bí ngô thực sự. Đó là cách bạn có thể dễ dàng tìm thấy những món đồ trang trí mùa thu tạo nên giai điệu lễ hội cho mùa.

Tập trung vào việc thêm trang trí đơn giản vào ba khu vực chính để làm cho ngày ăn bánh táo và đêm lạnh (hoặc ớt?) Thậm chí còn ấm cúng hơn.

Bàn ăn

Nâng niu bàn ăn của bạn với một số nét tinh tế mùa thu là một điểm khởi đầu hiển nhiên, vì bạn có thể sẽ sử dụng nó để phục vụ tiệc tự chọn ngày trò chơi hoặc bữa tiệc gia đình.

Bạn không cần phải lạm dụng nó ở đây để đưa ra một tuyên bố. Một vài quả bí ngô, nến và hoa có thể tạo nên một chiếc bàn đẹp mà không cần tốn nhiều công sức.

hình ảnh-1
Chỉ cần một vài yếu tố có thể tạo ra một khung bảng đơn giản nhưng thanh lịch.

Để cắm hoa, hãy lấy một ít cây xanh và hoa từ cửa hàng tạp hóa. Chọn một chiếc bình có độ mở hẹp để giúp bó hoa và sắp xếp chúng dễ dàng hơn. Đặt cây xanh vào trước, sau đó thêm hoa theo từng gốc.

Đối với khăn trải bàn và cài đặt vị trí, hãy giữ màu sắc trung tính để phần trung tâm của bạn có thể là tiêu điểm.

Phòng khách

Nhiều phòng khách có lò sưởi làm trung tâm. Trang điểm cho chiếc áo khoác của bạn trong mùa là cách hoàn hảo để làm cho điểm tụ tập này trở nên đặc biệt.

hình ảnh-3
Một chút vòng hoa sẽ đi một chặng đường dài trên lớp áo.

Một số bông hoa màu mùa thu, quả thông và nến là những kiểu trang trí lò sưởi tuyệt vời. Trải một số vòng hoa tự nhiên và theo mùa, chẳng hạn như cành bông, dọc theo lớp phủ để thực sự làm cho không gian của bạn cảm thấy lễ hội.

Hãy tạo cho căn phòng một cảm giác ấm cúng và thân thiện với một vài chiếc gối ôm và ấm cúng. Các họa tiết như lông thú và len tạo thêm điểm nhấn phù hợp theo mùa.

Nhà bếp

Nhà bếp là một nơi tuyệt vời khác để tô điểm thêm cho mùa thu. Tìm một vài điểm để đặt trọng âm của bạn, đảm bảo rằng chúng có thể nhìn thấy, nhưng không theo cách của bạn. Tất cả những gì bạn cần là những yếu tố tự nhiên như một quả bí ngô lớn và những quả thông chất đống trong bát.

hình ảnh-6
Từ bữa tối gia đình đến những buổi họp mặt trang trọng hơn, mỗi bữa ăn sẽ trở nên vui vẻ hơn với những điểm nhấn nhẹ nhàng này.

Để chuẩn bị sẵn đồ uống nóng và các loại đồ uống khác, hãy đặt một quầy đồ uống trên quầy hoặc trên xe đẩy ở quầy bar. Những chiếc cốc bằng đồng và đồ thủy tinh cổ điển trông đặc biệt ăn mừng.

Tập trung vào một vài khu vực chính mà gia đình và bạn bè của bạn có xu hướng tụ tập sẽ làm cho ngôi nhà của bạn cảm thấy được chào đón và ấm áp trong những ngày mát mẻ sắp tới.

Hình ảnh cung cấp bởi White Buffalo Styling Co.

Tin tức khác:

  1. Làm thế nào khó để thêm một phòng tắm?

  2. 5 lý do chúng tôi yêu thích luồng sóng này

  3. Nhận diện mạo mới vào cuối tuần

Related Posts

Enter your keyword